Máy Lọc Nước Tự Chế

"Nhà mình nước giếng khá đục nhưngdownload bộ thanh lọc mắc tiền thừa, gia đình ngơi nghỉ quê lại trở ngại buộc phải mong mỏi từ chế bộ thanh lọc sinc hoạt để sử dụng. Tiêu chí đặt ra là cỗ thanh lọc yêu cầu thấp, càng tốt càng giỏi, unique nước trong là ổn(cười). Quý đơn vị hoàn toàn có thể lí giải nhằm mình từ làm nhằm sử dụng đượng không ah? cám ơn quý chủ thể.

Bạn đang xem: Máy lọc nước tự chế

"

chúng tôi Tân Bình hiểu rõ sâu xa nỗi lòng của quý người hâm mộ, từ bây giờ công ty xin hướng dẫn quý độc giả những làm bộ lọc nước giếng khoan siêu tốt, chỉ vài ba trăm nđần độn là mình có tức thì bộc lọc mang đến mái ấm gia đình sử dụng.

I. Vật liệucần chuẩn chỉnh bị

+ Ống vật liệu bằng nhựa đường kính 220mm lâu năm 1m

+ Đầu bịt ống(đầu bị phi 220mm)

+ Ống vật liệu nhựa 21milimet lâu năm 1m

+ 2 teo 27, 1 T 27

+ 10 kg sỏi

+ 50kg cát

+ Khoan năng lượng điện cùng mùi khoan điện

II Chi máu cách làm

Chúng ta thực hiện mài nhẵn mặt cắt của ống 2trăng tròn, giảm ống 21 làm 02 khúc: 1 đoạn 85cm với một đoạn 15cm. đoạn 85cm một đầu dán T cùng một đầu dán teo, đoạn 15cm dán co. Khoan lỗ 21 cách đầu trên ống to khoảng 85centimet.

Quy trình lọc này hơi không giống với dạng bể lọc truyền thống. vào bể lọc cat truyền thống lịch sử nước tan từ bên trên rã xuống dưới rồi ra vòi vĩnh áp dụng hoặc đựng vào bể đựng nước không bẩn. Đối cùng với cột lọc nước giếng khoan trường đoản cú chế này thì nước sau khoản thời gian tung xuống dưới rồi vòng lên trên mặt ra nước sạch sẽ thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Main Máy Tính, Laptop Lấy Liền Hcm, Cách Sửa Main Máy Tính Cho Dân Không Chuyên

Bức Ảnh minh họa

*

Khoan lỗ mặt đường khiếp 21milimet phương pháp đầu ống 20cm

Lỗ khoan này dùng để làm chỉ đường nước sạch mát ra

*

Dùng đầu bị 2đôi mươi thoa keobịt một đầu của ống lọc

*

Phần ống mơi khoan lỗ ta dán khúc ống 15cm

*

*

Bôi keo dán dán đoạn ống 85 centimet vào đoạn ống 15cm

*

Khuc1 ống 85 cm ta ốp lại khúc ống 15 centimet thời gian nãy. nlỗi hình trên

*

Ta tiến hành đổ 10kg sỏi dẫu vậy ghi nhớ rủa không bẩn trước lúc đổ vào cột lọc

*

Cát thanh lọc cũng như vậy, ta đề xuất cọ sạch mát trước khi đổ vào cột lọc

*

Cho nước thô vào cột lọc

*

Nước không bẩn ra vòi

Thật là dễ dàng và đơn giản nên ko chúng ta, Hy vọng các bạn có thể tự có tác dụng một cột thanh lọc nước giếng khoan dễ dàng đến mái ấm gia đình bản thân áp dụng.

3. Ưu điểm và điểm yếu của hệ thống

Ưu điểm:

+ Bộ lọc nước giếng tự chế ngân sách Chi tiêu rẻ nhất, chất lượng lọc cũng rất xuất sắc, hồ hết fan đông đảo rất có thể trường đoản cú làm cho tại nhà, chỉ cần có khoan điện nhé. tận dụng điểm mạnh vật liệu có sẵn trên địa phương.

Nhược điểm:

+ Nước lọc yếu, không có xúc xả dọn dẹp vệ sinh Lúc bộ lọc nhơ bẩn, không sài áp dũng mạnh được, chỉ chan nước tung tự nhiên đề nghị ít nước ra không nhiều.

4. Cơ chế hoạt động

Nước đước chảy thđộ ẩm thấu qua các lớp vật liệu thanh lọc xuống bên dưới cột tiếp nối theo trục ống giữa cấp lên ra nước sạch mát. Cơ chế vận hành cũng tương đối đối chọi giản

Quý quý khách quyên tâm mang lại cỗ thanh lọc có thể xúc xả, công suất béo hãy xem thêm link bên dưới