Giới thiệu Sản phẩm Cây nước nóng lạnh Máy lọc nước công nghiệp Máy lọc nước đầu nguồn Phân loại máy lọc nước Sản phẩm khác

Khi mua các sản phẩm có giá trị và thời gian sử dụng lâu dài, chính sách bảo hành là điều khách hàng quan tâm, đối với máy lọc nước cũng vậy. Dưới đây lànhững điều cần biết về cơ chế chính sách, chính sách bảo hành, điều kiện bảo hành máy lọc nước Karofi chính hãng.

Đang xem: Bảo hành máy lọc nước karofi

1. Trung tâm, địa điểm bảo hành

Tất cả các dòngmáy lọc nước tinh khiếtKarofidoCông ty Cổ phần Karofi Việt Nam phân phối trên thị trường được bảo hành tại các đại lý ủy quyền của Công ty trên toàn quốc

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ 24/7: 1900 6418

2. Phạm vivà thời hạn bảo hành

Máy lọc nước Karofi chính hãngđược bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thời gianbảo hànhđược qui định cụ thể trongphiếu bảo hành.

Thời hạn bảo hành là 02 năm cho toàn bộ phần điện do lỗi của nhà sản xuất

Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành. Hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.

Xem thêm: 【7/2021】 Cách Làm Sữa Đậu Nành Không Cần Máy Xay Đơn Giản Và Thơm Ngon

Không bảo hành các vật tư tiêu hao như: Lõi số 1,2,3, màng RO, Lõi T33 và các lõi phụ trợ khác.

*

3. Quý khách sẽ đượcbảo hành miễn phí nếu đáp ứng đầy đủcác điều kiện sau:

– Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

– Xuất trình phiếu bảo hành ngay khi yêu cầu dịch vụ bảo hành

– Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành, đang trong thời hạn bảo hành

Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn,không bịrách rời, tẩy xóa.

Xem thêm: Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận Thanh Xuân 0934561156, Sửa Máy Bơm Tại Thanh Xuân

– Những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

– Sản phẩm được sử dụng cho mục đích gia dụng

Đến với NPP Triệu Lâm ngoài chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng Quý khách hàng còn được hưởng các dịch vụ siêuchăm sóc: “Bảo trì trọn đời sản phẩm”

– Đến vớiTrung tâm chăm sóc khách hàng của máy lọc nước Karofi hoặc cácTrung Tâm, trạmBảo hành của chúng tôikháchsẽ đượcbảo hành, phục vụnhanh nhất, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp

– Khi máyhết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc do người sử dụng bất cẩn gây ra, chúng tôi vẫncó trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Quý khách có thể sẽ phải thanh toán cácchi phí phát sinh cho việc sửa chữa thay thếlinh phụkiện chính hãng(nếu có)

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số điện thoai: 1900 6418. Quý khách sẽ được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại…..

5. Các sản phẩm được bảo hành tại trung tâm bảo hành và hệ thống phân phối Karofi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *