BẢO MẬT

maylanhchinhgoc.com thu thập thông tin của người dùng gửi cho việc đó tôi. Cửa hàng chúng tôi cũng tích lũy thông tin trải qua những trang người tiêu dùng truy cập, tin tức được cung ứng thông qua việc điều tra khảo sát và đăng ký, API. Những thông tin này rất có thể chứa dữ liệu cá thể của chúng ta bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Maylanhchinhgoc.com khẳng định bảo vệ bình yên thông tin của bạn. Shop chúng tôi không được phép bật mí thông tin cá thể mà không tồn tại sự được cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một trong những thông tin thu thập từ các bạn và về bạn được sẽ được sử dụng để cung ứng việc cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi với bạn. Các thông tin shop chúng tôi thu thập ko được share với bạn, chào bán hoặc mang lại thuê, ngoại trừ một số trong những trường hợp sau đây:

maylanhchinhgoc.com tất cả thể chia sẻ thông tin cá nhân để khảo sát hoặc ngăn chặn các vận động bất thích hợp pháp, nghi ngại gian lận, các trường hợp liên quan mang lại các hiểm họa sự an ninh tính mạng của ngẫu nhiên người nào theo yêu ước của quy định pháp.
maylanhchinhgoc.com hợp tác với những công ty khác đại diện cửa hàng chúng tôi ở một vài nhiệm vụ và hoàn toàn có thể cần phải chia sẻ thông tin của công ty với chúng ta để cung ứng các thành phầm và dịch vụ thương mại cho bạn. Maylanhchinhgoc.com cũng có thể share thông tin của khách hàng để cung ứng sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn yêu ước hoặc khi shop chúng tôi có được sự được cho phép của bạn.
Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về bạn nếu cửa hàng chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác. Vào trường hòa hợp này, shop chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng thư điện tử hoặc bằng phương pháp thông báo khá nổi bật trên trang web của cửa hàng chúng tôi trước khi thông tin về chúng ta được bàn giao và trở thành đối tượng người dùng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng nắm tắt này được cung cấp cho chính mình vì ích lợi của chúng ta và không ràng buộc pháp lý. Xin vui miệng đọc Điều khoản một cách trọn vẹn để vắt rõ.