Máy bơm không khí

Công tyCác sản phẩmAirbrushMáy thổi vòngMáy thổi nhiều loại cánh quayGiải phápSục khí nướcMáy bơm thổiCâu hỏi thường gặpTin tức

Sun Mines gồm cửa hàng số 1 trên Đài Loan về đồ vật bơm áp dụng vào công nghiệp và gia dụng cũng tương tự vào lĩnh vực sục khí nước.

Bạn đang xem: Máy bơm không khí


Hoạt động
*
Máy bơm bầu không khí tuyến đường tính

Máy bơm bầu không khí tuyến đường tính maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com có phong cách thiết kế để cung ứng lưu giữ lượng khí định hình cao sinh sống dải áp suất 0,1 đến 0,5 bar, sản phẩm công nghệ bơm khí tuyến đường tính maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com của Shop chúng tôi gồm năng suất cao, tiêu thú tích điện phải chăng và hoạt động cùng với độ ồn chuyển động siêu tốt dưới 50 dB (A). Máy bơm khí màng từ hoạt động mà không có ngẫu nhiên thành phần tđuổi nào mà lại chỉ có các thành phần không dầu, vị vậy máy bơm khí không đề xuất bôi trơn cùng nó cung cấp không khí nhưng mà không có bất kỳ ô nhiễm và độc hại như thế nào. Nó rất có thể được vận dụng mang đến sục khí nước thải, bể tự hoại, cá, trại tôm của nuôi tdiệt sản sục khí, hút bác sĩ nha khoa hoặc hút tai mũi họng của áp dụng y tế, chống phân tách khoa học. Trang sản phẩm. Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM cùng với độ tin cẩn cao với bình ổn về hiệu suất, công dụng với sự hài lòng. Hãy nhằm lắp thêm bơm bầu không khí đường tính maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com là một phần của chiến thuật thành phầm của doanh nghiệp.

Hơn
*
Hệ thống phun HVLP

Sở vẻ ngoài thuộc domain authority của máy xịt tuabin maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com TB-50 HVLPhường bao gồm thứ thổi tuabin, súng xịt HVLP. cùng ống khí linh hoạt tốt với bộ ghnghiền nối nhanh hao. Máy thổi khí phun turbo được thiết kế theo phong cách để cung cấp lưu giữ lượng khí lớn với áp suất tốt sống dải áp suất 0,15 mang đến 0,4 bar nhằm phun hóa học lỏng hiệu quả mang lại quy trình xịt. Chúng tôi đã kiến tạo một đơn vị chức năng xịt HVLPhường ko ồn maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com TB-200 mới có năng suất cao, tiêu trúc năng lượng rẻ cùng vận động vô cùng tác dụng cùng với tiếng ồn ào vận động phải chăng dưới 50 dB (A).Máy xịt HVLPhường Turbospray tất cả điểm mạnh là thân mật và gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên như ngăn đề phòng ô nhiễm không gian gây hư tổn cho tất cả những người sử dụng sản phẩm phun và tiết kiệm chi phí vật tư dội lại tự mục tiêu được xịt. Nó hoàn toàn có thể được áp dụng để gia công ở trong da của thẩm mỹ và làm đẹp viện, vật gỗ, đồ vật thiết kế bên trong, tô xe pháo tương đối cùng hoàn thành xong tô điểm sản phẩm ....Chúng tôi cung ứng thêm vào OEM cùng với độ tin tưởng cao cùng bình ổn về hiệu suất, hiệu quả và công dụng sự chấp nhận của người tiêu dùng. Hãy để tuabin maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com HVLP.. với trang bị thổi tuabin cùng súng xịt là một phần vào chiến thuật của doanh nghiệp.

Hơn
*
Máy nén khí mini ko dầu

Chúng tôi gồm sản phẩm nén khí mini ko dầu TC-10, TC-đôi mươi, TC-30 dùng làm chải khí, phun dung dịch cái đẹp da, súng phun hoặc súng bắn gia công bằng chất liệu làm đẹp domain authority. Chúng tôi cũng sản xuất lắp thêm nén ko dầu áp suất thao tác làm việc cao cùng lưu giữ lượng Khủng 40 bar đến thiết bị thổi đồ vật nuôi. Chúng tôi cung cấp cung cấp OEM với độ tin cẩn cao với bất biến về năng suất, hiệu quả với hiệu quả sự ưa chuộng của công ty. Hãy để sản phẩm công nghệ nén khí không dầu maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com là sự việc sàng lọc phương án tốt nhất cho bạn.

Hơn
*
Airbrush

Đây là một các loại vòi phun bao gồm độ đúng chuẩn cao tương xứng với khá nhiều nhiều loại quá trình thẩm mỹ và nghệ thuật hoang dại nhỏng vẽ quy mô / bằng tay thủ công, thẩm mỹ và nghệ thuật làm cho móng, nghệ thuật và thẩm mỹ xăm, trực thuộc domain authority, v.v.

Hơn
*
Máy thổi vòng

Máy thổi vòng mẫu maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com RS, sản phẩm thổi kênh mặt, lắp thêm thổi chân không tái sinh bao gồm áp suất cao và chân không, tiếng ồn phải chăng, thiết kế cấu trúc đáng tin cậy với trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho những vận dụng sản phẩm công nghệ công nghiệp với y tế hút chân không hoặc áp dụng cung cấp khí áp. Chúng ko xúc tiếp, chạy thô và hầu như không buộc phải bảo dưỡng với rất có thể sửa chữa thay thế cho những máy Siemens.Máy thổi vòng cái maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com RS, thứ thổi kênh bên, sản phẩm công nghệ thổi tái sinc có thể được áp dụng nhằm cung ứng bầu không khí cho sục khí trong nuôi tLong tbỏ sản, nuôi cá, nuôi tôm hoặc sục khí cách xử trí nước thải cùng với cỗ khuếch tán bọt mịn màng. Hình như, chúng cũng tương đối cân xứng để áp dụng vào xí nghiệp cùng cách xử trí không gian vào lắp thêm OEM. Chứng nhận CE, UL với CSA hoàn toàn có thể được cung ứng.Có những sản phẩm nhằm chắt lọc. RS-100, RS-200, RS-300, RS-400, RS-500, RS-600, RS-700, RS-800, RS-900 là cánh quạt gió một tầng. RS-230, RS-330, RS-430, RS-530, RS-630, RS-640, RS-830, RS-840 là cánh quạt hai tầng. Động cơ là một trộn hoặc tía pha mang đến tần số 50 / 60Hz sinh sống dây cung cấp F hoặc H và vỏ bọc IP55. Công suất hộp động cơ từ bỏ 0,18 Kw đến 22 KW. Áp suất thổi buổi tối đa là từ bỏ 70 mbar mang lại 780 mbar (11 pmê man hoặc 78 kpa). Và chân ko buổi tối đa là tự -70 mang đến -470 mbar (13,6 "https://maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com/may-bom-khong-khi/imager_15_4499_700.jpgHg). Lưu lượng về tối đa rất có thể từ 1,2 m3 / phút ít đến 16,5 m3 / phút ít.Chúng tôi hỗ trợ thêm vào OEM với độ tin cậy cao với bất biến về năng suất, hiệu quả với tác dụng. của người sử dụng. Hãy để sản phẩm thổi vòng chiếc RS, sản phẩm công nghệ thổi kênh mặt, máy thổi chân ko tái sinch là sự việc chắt lọc tốt nhất có thể cho giải pháp của khách hàng.

Hơn
*
Máy thổi rễ

Máy thổi rễ maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com, trang bị thổi di chuyển dương, vật dụng thổi PD, thứ thổi quay được sản xuất sử dụng máy CNC đúng đắn cùng với khoảng cách đúng mực của rôto lớn và vỏ để có hiệu suất tác dụng hơn, tiếng ồn rẻ hơn, ít rung rộng. Máy thổi rễ, sản phẩm công nghệ bơm rễ, thứ nén rễ, sản phẩm công nghệ hút ít chân không của Cửa Hàng chúng tôi gồm kích thước nhiều chủng loại từ một "https://maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com/may-bom-khong-khi/imager_15_4499_700.jpgđến 16"https://maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com/may-bom-khong-khi/imager_15_4499_700.jpg xả, năng suất phạm vi rộng với năng suất cao (Lưu lượng buổi tối đa 360 m3 / phút), áp suất (0,1 bar mang đến 1,0 bar đến 1-1 giai đoạn và thanh khô 2.0 cho 2 giai đoạn) cùng bơm chân ko (về tối nhiều -0.5 bar) và rất có thể được vận dụng làm sản phẩm công nghệ thổi khí xử lý nước thải, thiết bị thổi nội khí nghiệp nhằm phân păn năn khí hoặc vận tải khí nén, mang lại Hóa chất, hóa dầu, xi-măng, luyện klặng, các bước thực phđộ ẩm, di chuyển ngũ cốc, cấp cho khí đốt, hút cùng xả khí sinch học, nuôi tdragon thủy sản nlỗi ao cá và trang bị thổi khí nông trại nuôi tôm, vật dụng thổi ngũ cốc,trang bị bơm chân ko. Chúng tôi bao gồm cấu tạo thiết kế rất tốt với vật tư chất lượng cao để vận động công nghiệp liên tục. Đây là thứ thổi khí không dầu 100% không bắt buộc bảo trì vào 40.000 giờ đồng hồ.Chúng tôi cung ứng cấp dưỡng OEM với độ tin cẩn cao và ổn định về năng suất, hiệu quả cùng kết quả sự hài lòng của khách hàng. Hãy để mẫu thiết bị thổi rễ MRT, sản phẩm công nghệ thổi dịch rời tích cực và lành mạnh, thứ thổi PD, thiết bị thổi quay và đồ vật thổi chân không là sàng lọc tốt nhất cho phương án của người tiêu dùng.

Xem thêm: Nên Mua Cây Nước Nóng Lạnh Hay Máy Lọc Nước Có Nóng Lạnh " Giá Tốt Tháng 7, 2021

Hơn
*
Máy thổi một số loại cánh quay

Phù đúng theo đến Sục khí cách xử lý nước thải, Sục khí nuôi tdragon tdiệt sản, Vận chuyển hàng không, Tăng cường khí tự nhiên hoặc khí sinch học tập. Vận đưa chân ko, Đóng gói chân không, Phủ chân ko, Hút chân không khử nước, Hút khói, Hút ít những vết bụi.

Hơn
*
Bộ khuếch tán màng

Sở khuếch tán đĩa bọt bong bóng mịn màng maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com hoặc ENVI-BUBBLE EPDM đã có cung cấp rộng 15 năm vào bài toán sục khí nước thải công nghiệp, nước thải đô thị, bể trường đoản cú hoại sinh hoạt, quá trình thực phẩm như lên men, sục khí trang trại cá hoặc trại tôm. Quá trình cách xử lý nước thải bởi bùn hoạt tính và quá trình sục khí tiếp xúc cùng bể cá đều cần tốc độ truyền Oxy cao hoặc năng suất truyền Oxy, OTE. với tổn định thất áp suất rẻ bởi màng. EPDM được tăng tốc rất có thể liên tiếp tạo thành khủng hoảng bong bóng mịn trường đoản cú những khe bên trên màng EPDM của cục khuếch tán các loại đĩa hoặc các loại ống. Tuổi thọ dự con kiến ​​rất có thể bên trên 5 năm mà không biến thành rách rưới hoặc đổ vỡ. Có những tuyển lựa vật liệu không giống của màng cao su đặc silinhỏ tự chìm, bộ khuếch tán gnhỏ xíu, đá bầu không khí cùng cỗ khuếch tán kiếm tìm cuộn dây.Dường như còn có bộ khuếch tán khí bong bóng để áp dụng các thành phần hỗn hợp hóa học lỏng. Bộ khuếch tán hoàn toàn có thể được thực hiện cho máy thổi rễ, thứ thổi vòng cùng trang bị bơm không gian tuyến tính. Sở khuếch tán cũng có ưu điểm là giảm nhiều năng lượng.Chúng tôi cung cấp tiếp tế OEM với độ tin yêu cao và định hình về hiệu suất, tác dụng cùng sự ưa thích của chúng ta của chúng ta. Hãy để vật dụng khuếch tán của công ty chúng tôi là sự tuyển lựa tốt nhất có thể vào phương án của người tiêu dùng.

Hơn
*
Máy sục khí phản nghịch lực nổi

Máy sục khí Surface Jet là vật dụng sục khí ngang được thực hiện vào tiền giải pháp xử lý nhằm trộn, xử lý lắp thêm cung cấp với sản phẩm bố nhằm gửi oxy với sục khí nuôi trồng tdiệt sản. Trong quá trình cánh gió xoay để tạo nên áp suất âm, bầu không khí được hút ít vào trục và phân tán vào nước theo phương thơm ngang. Không khí trải qua cánh gió cùng trộn với chất lỏng sẽ tạo nên thành những khủng hoảng bong bóng siêu nhỏ dại và tốc độ cao vào nước.

Hơn
*
Máy sục khí phản bội lực chìm

Máy phun nước chìm maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com hoặc thiết bị sục khí làm phản lực phong cách liên kết kinh doanh là một trong phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí trong bài toán sục khí nước, khuấy trộn các ao hồ, nuôi trồng thủy sản, xử trí nước thải city, công nghiệp. Chúng tất cả những tính năng thiết lập tiện lợi, tiêu thú điện năng tốt cùng tốc độ truyền Oxy cao. BOD thuận tiện được vứt bỏ để xử trí nước thải cùng kết quả khuấy trộn tốt làm cho MLSS nhất quán vị quy ước bọt bong bóng mịn. Bên cạnh đó, chúng gồm ồn ào phải chăng và ngân sách sản xuất và duy trì thấp. Có JA nhằm lắp đặt tự do với hệ thống đính dẫn phía ray T-JA nhằm lựa chọn.Công suất tự ​​1 / 2Hp đến 71 / 2Hp cùng được thiết kế để sục khí sinh hoạt độ sâu nước 1,5M mang đến 4 m nhưng mà ko nên bất kỳ quạt gió như thế nào nhằm đẩy bầu không khí vào nước. Cánh quạt xoáy và khoang thông gió được thiết kế đặc biệt góp không nhiều xảy ra tình trạng ùn tắc và sục khí công dụng cao.Chúng tôi cung cấp cung ứng OEM cùng với độ tin cậy cao cùng định hình về công suất, kết quả và tác dụng sự chấp thuận của chúng ta. Hãy để sản phẩm phun chìm cái JA cùng T-JA hoặc lắp thêm sục khí bội phản lực hình dáng liên kết kinh doanh là gạn lọc tốt nhất có thể mang lại phương án của khách hàng.

Hơn
*
Máy bơm chìm nước thảiHơn
*
Máy trộn chìm

Thiết kế nhỏ dại gọn gàng. Lưu lượng to hiệu quả rộng. Vòng bi xúc tiếp góc chống lại lực dọc trục của sản phẩm trộn chìm.

Hơn
*
Hệ thống điện mặt trời

Mô-đun maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com CIGS minh chứng năng suất biến hóa quang năng lượng điện cao, công suất thừa trội của câu hỏi phạt năng lượng điện vào điều kiện ánh sáng yếu hèn cùng năng suất mô-đun định hình mà không biến thành suy bớt. Việc thực hiện các hóa học ko chứa cadingươi cùng những vật tư thân thiện cùng với môi trường xung quanh trong quy trình chế tạo không chỉ là nâng cấp tính gần gũi cùng với môi trường xung quanh một bí quyết đáng chú ý Ngoài ra tăng tài năng đối đầu của sản phẩm tại EU cùng Hoa Kỳ, vị trí nhưng mà sự việc đảm bảo môi trường được Đánh Giá cao. Với năng lượng cách tân và phát triển quy trình riêng rẽ với những technology chính yếu của quy trình selen hóa khó khăn, maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com đã liên tục phát triển các thành phầm công dụng cao hơn nữa trong tương lai.

Hơn
*
Bơm kháng / Bơm hóa chấtHơn
*
Giải pháp

Giới thiệu về sục khí nước, sản phẩm bơm nâu, chiến thuật phun khí.