Công tyCác sản phẩmAirbrushMáy thổi vòngMáy thổi loại cánh quayGiải phápSục khí nướcMáy bơm thổiCâu hỏi thường gặpTin tức

Sun Mines có công ty hàng đầu tại Đài Loan về máy bơm ứng dụng trong công nghiệp và gia dụng cũng như trong lĩnh vực sục khí nước.

Đang xem: Máy bơm không khí

Hoạt động

*
Máy bơm không khí tuyến tính

Máy bơm không khí tuyến tính maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com được thiết kế để cung cấp lưu lượng khí ổn định cao ở dải áp suất 0,1 đến 0,5 bar, máy bơm khí tuyến tính maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com của chúng tôi có hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và hoạt động với độ ồn hoạt động rất thấp dưới 50 dB (A). Máy bơm khí màng từ hoạt động mà không có bất kỳ bộ phận trượt nào mà chỉ có các bộ phận không dầu, vì vậy máy bơm khí không cần bôi trơn và nó cung cấp không khí mà không có bất kỳ ô nhiễm nào. Nó có thể được áp dụng cho sục khí nước thải, bể tự hoại, cá, trại tôm của nuôi thủy sản sục khí, hút nha khoa hoặc hút tai mũi họng của ứng dụng y tế, phòng thí nghiệm khoa học. Trang thiết bị. Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và sự hài lòng. Hãy để máy bơm không khí tuyến tính maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com là một phần của giải pháp sản phẩm của bạn.

Hơn
*
Hệ thống phun HVLP

Bộ dụng cụ thuộc da của máy phun tuabin maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com TB-50 HVLP bao gồm máy thổi tuabin, súng phun HVLP và ống khí linh hoạt tốt với bộ ghép nối nhanh. Máy thổi khí phun turbo được thiết kế để cung cấp lưu lượng khí lớn và áp suất thấp ở dải áp suất 0,15 đến 0,4 bar để phun chất lỏng hiệu quả cho quá trình phun. Chúng tôi đã thiết kế một đơn vị phun HVLP không ồn maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com TB-200 mới có hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và hoạt động rất hiệu quả với tiếng ồn hoạt động thấp dưới 50 dB (A).Máy phun HVLP Turbospray có ưu điểm là thân thiện với môi trường như ngăn ngừa ô nhiễm không khí gây hại cho người sử dụng máy phun và tiết kiệm vật liệu dội lại từ mục tiêu được phun. Nó có thể được ứng dụng để làm thuộc da của thẩm mỹ viện, đồ gỗ, đồ nội thất, sơn xe hơi và hoàn thiện trang trí nhà cửa ….Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và hiệu quả sự hài lòng của khách hàng. Hãy để tuabin maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com HVLP và máy thổi tuabin và súng phun là một phần trong giải pháp của bạn.

Hơn
*
Máy nén khí mini không dầu

Chúng tôi có máy nén khí mini không dầu TC-10, TC-20, TC-30 dùng để chải khí, phun dung dịch làm đẹp da, súng phun hoặc súng bắn chất liệu làm đẹp da. Chúng tôi cũng sản xuất máy nén không dầu áp suất làm việc cao và lưu lượng lớn 40 bar cho máy thổi vật nuôi. Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và hiệu quả sự hài lòng của khách hàng. Hãy để máy nén khí không dầu maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com là sự lựa chọn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hơn
*
Airbrush

Đây là một loại vòi phun có độ chính xác cao phù hợp với nhiều loại công việc nghệ thuật hoang dã như vẽ mô hình / thủ công, nghệ thuật làm móng, nghệ thuật xăm, thuộc da, v.v.

Hơn
*
Máy thổi vòng

Máy thổi vòng dòng maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com RS, máy thổi kênh bên, máy thổi chân không tái sinh có áp suất cao và chân không, tiếng ồn thấp, thiết kế cấu trúc đáng tin cậy và mạnh mẽ cho các ứng dụng máy công nghiệp và y tế hút chân không hoặc sử dụng cấp khí áp. Chúng không tiếp xúc, chạy khô và hầu như không cần bảo dưỡng và có thể thay thế cho các thiết bị Siemens.Máy thổi vòng dòng maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com RS, máy thổi kênh bên, máy thổi tái sinh có thể được sử dụng để cung cấp không khí cho sục khí trong nuôi trồng thủy sản, nuôi cá, nuôi tôm hoặc sục khí xử lý nước thải với bộ khuếch tán bọt mịn màng. Ngoài ra, chúng cũng rất phù hợp để sử dụng trong nhà máy và xử lý không khí trong thiết bị OEM. Chứng nhận CE, UL và CSA có thể được cung cấp.Có nhiều mặt hàng để lựa chọn. RS-100, RS-200, RS-300, RS-400, RS-500, RS-600, RS-700, RS-800, RS-900 là cánh quạt một tầng. RS-230, RS-330, RS-430, RS-530, RS-630, RS-640, RS-830, RS-840 là cánh quạt hai tầng. Động cơ là một pha hoặc ba pha cho tần số 50 / 60Hz ở dây cấp F hoặc H và vỏ bọc IP55. Công suất động cơ từ 0,18 Kw đến 22 KW. Áp suất thổi tối đa là từ 70 mbar đến 780 mbar (11 psi hoặc 78 kpa). Và chân không tối đa là từ -70 đến -470 mbar (13,6 “https://maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com/may-bom-khong-khi/imager_15_4499_700.jpgHg). Lưu lượng tối đa có thể từ 1,2 m3 / phút đến 16,5 m3 / phút.Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và hiệu quả. của khách hàng. Hãy để máy thổi vòng dòng RS, máy thổi kênh bên, máy thổi chân không tái sinh là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp của bạn.

Hơn
*
Máy thổi rễ

Máy thổi rễ maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com, máy thổi dịch chuyển dương, máy thổi PD, máy thổi quay được chế tạo bằng máy CNC chính xác với khoảng cách chính xác của rôto và vỏ để có hiệu suất hiệu quả hơn, tiếng ồn thấp hơn, ít rung hơn. Máy thổi rễ, máy bơm rễ, máy nén rễ, máy hút chân không của chúng tôi có kích thước đa dạng từ 1 “https://maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com/may-bom-khong-khi/imager_15_4499_700.jpgđến 16″https://maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com/may-bom-khong-khi/imager_15_4499_700.jpg xả, hiệu suất phạm vi rộng với công suất cao (Lưu lượng tối đa 360 m3 / phút), áp suất (0,1 bar đến 1,0 bar cho đơn giai đoạn và thanh 2.0 cho 2 giai đoạn) và bơm chân không (tối đa -0.5 bar) và có thể được ứng dụng làm máy thổi khí xử lý nước thải, máy thổi khí công nghiệp để phân phối khí hoặc vận chuyển khí nén, cho hóa chất, hóa dầu, xi măng, luyện kim, quy trình thực phẩm, vận chuyển ngũ cốc, cấp khí đốt, hút và xả khí sinh học, nuôi trồng thủy sản như ao cá và máy thổi khí trang trại nuôi tôm, máy thổi ngũ cốc,máy bơm chân không. Chúng tôi có cấu trúc xây dựng rất tốt với vật liệu chất lượng cao để hoạt động công nghiệp liên tục. Đây là máy thổi khí không dầu 100% không cần bảo dưỡng trong 40.000 giờ.Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và hiệu quả sự hài lòng của khách hàng. Hãy để dòng máy thổi rễ MRT, máy thổi dịch chuyển tích cực, máy thổi PD, máy thổi quay và máy thổi chân không là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp của bạn.

Xem thêm: Nên Mua Cây Nước Nóng Lạnh Hay Máy Lọc Nước Có Nóng Lạnh ” Giá Tốt Tháng 7, 2021

Hơn
*
Máy thổi loại cánh quay

Phù hợp cho Sục khí xử lý nước thải, Sục khí nuôi trồng thủy sản, Vận chuyển hàng không, Tăng cường khí tự nhiên hoặc khí sinh học. Vận chuyển chân không, Đóng gói chân không, Phủ chân không, Hút chân không khử nước, Hút khói, Hút bụi.

Hơn
*
Bộ khuếch tán màng

Bộ khuếch tán đĩa bọt mịn màng maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com hoặc ENVI-BUBBLE EPDM đã được sản xuất hơn 15 năm trong việc sục khí nước thải công nghiệp, nước thải đô thị, bể tự hoại sinh hoạt, quá trình thực phẩm như lên men, sục khí trang trại cá hoặc trại tôm. Quá trình xử lý nước thải bằng bùn hoạt tính và quá trình sục khí tiếp xúc và bể cá đều cần tốc độ truyền Oxy cao hoặc hiệu suất truyền Oxy, OTE. và tổn thất áp suất thấp bởi màng. EPDM được tăng cường có thể liên tục tạo ra bong bóng mịn từ các khe trên màng EPDM của bộ khuếch tán loại đĩa hoặc loại ống. Tuổi thọ dự kiến ​​có thể trên 5 năm mà không bị rách hoặc vỡ. Có các lựa chọn vật liệu khác của màng cao su silicon tự chìm, bộ khuếch tán gốm, đá không khí và bộ khuếch tán tìm cuộn dây.Ngoài ra còn có bộ khuếch tán khí bong bóng để ứng dụng hỗn hợp chất lỏng. Bộ khuếch tán có thể được sử dụng cho máy thổi rễ, máy thổi vòng và máy bơm không khí tuyến tính. Bộ khuếch tán cũng có ưu điểm là giảm nhiều năng lượng.Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng của bạn. Hãy để máy khuếch tán của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất trong giải pháp của bạn.

Hơn
*
Máy sục khí phản lực nổi

Máy sục khí Surface Jet là máy sục khí ngang được sử dụng trong tiền xử lý để trộn, xử lý thứ cấp và thứ ba để chuyển oxy và sục khí nuôi trồng thủy sản. Trong quá trình cánh quạt quay để tạo ra áp suất âm, không khí được hút vào trục và phân tán vào nước theo phương ngang. Không khí đi qua cánh quạt và trộn với chất lỏng sẽ tạo thành các bong bóng siêu nhỏ và tốc độ cao vào nước.

Hơn
*
Máy sục khí phản lực chìm

Máy phun nước chìm maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com hoặc máy sục khí phản lực kiểu liên doanh là một giải pháp tiết kiệm trong việc sục khí nước, khuấy trộn các ao hồ, nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải đô thị, công nghiệp. Chúng có các tính năng cài đặt dễ dàng, tiêu thụ điện năng thấp và tốc độ truyền Oxy cao. BOD dễ dàng được loại bỏ để xử lý nước thải và hiệu quả khuấy trộn tốt làm cho MLSS đồng nhất do quy ước bọt mịn. Ngoài ra, chúng có tiếng ồn thấp và chi phí xây dựng và bảo trì thấp. Có JA để lắp đặt độc lập và hệ thống lắp dẫn hướng ray T-JA để lựa chọn.Công suất từ ​​1 / 2Hp đến 71 / 2Hp và được thiết kế để sục khí ở độ sâu nước 1,5M đến 4 m mà không cần bất kỳ quạt gió nào để đẩy không khí vào nước. Cánh quạt xoáy và khoang thông gió được thiết kế đặc biệt giúp ít xảy ra tình trạng tắc nghẽn và sục khí hiệu quả cao.Chúng tôi cung cấp sản xuất OEM với độ tin cậy cao và ổn định về hiệu suất, hiệu quả và hiệu quả sự hài lòng của khách hàng. Hãy để máy phun chìm dòng JA và T-JA hoặc máy sục khí phản lực kiểu liên doanh là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp của bạn.

Hơn
*
Máy bơm chìm nước thải Hơn
*
Máy trộn chìm

Thiết kế nhỏ gọn. Lưu lượng lớn hiệu quả hơn. Vòng bi tiếp xúc góc chống lại lực dọc trục của máy trộn chìm.

Hơn
*
Hệ thống điện mặt trời

Mô-đun maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com CIGS chứng minh hiệu suất chuyển đổi quang điện cao, hiệu suất vượt trội của việc phát điện trong điều kiện ánh sáng yếu và hiệu suất mô-đun ổn định mà không bị suy giảm. Việc sử dụng các chất không chứa cadimi và các vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất không chỉ nâng cao tính thân thiện với môi trường một cách đáng kể mà còn tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm tại EU và Hoa Kỳ, nơi mà vấn đề bảo vệ môi trường được đánh giá cao. Với năng lực phát triển quy trình riêng và các công nghệ chủ chốt của quá trình selen hóa khó, maylanhchinhgoc.maylanhchinhgoc.com sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm hiệu quả cao hơn trong tương lai.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Tại Vòi Cleansui Ef102, Website Chính Thức Của Lọc Nước Thương Hiệu

Hơn
*
Bơm kháng / Bơm hóa chất Hơn
*
Giải pháp

Giới thiệu về sục khí nước, máy bơm nâu, giải pháp phun khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *