Máy lọc nước đầu nguồn gia đình sử dụng nguyên liệu lọc tự nhiên, dễ dàng thay thế. Tạo ra nguồn nước tinh khiết đảm bảo

Hệ thống nước đầu nguồn tổng tòa nhàlà nước được bơm từ ao hồ hoặc giếng khoan, có thể các gia đình ở nội thành thì là nước máy do các nhà máy nước cung cấp. Nhưng tất cả nguồn nước đó đều chưa phải là nước mà đó là hỗn hợp gồm nước và đủ các tạp chất, tùy vào mức độ tạp chất đó lẫn trong nước mà ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy cần dùng máy lọc nước đầu nguồn để xử lý nguồn nước đảm bảo nước cho gia đình bạn sinh hoạt.

Đang xem: Máy lọc nước tổng cho gia đình

Tùy vào nguồn nước, mức độ nhiễm tạp chất trong nướccủa nhà bạn và mức độ sử dụng nướcđể chọn được loại máy lọc nước loại nào, tuy nhiên tôi sẽ cho bạn tham khảo một máylọc nước đầu nguồncủa gia đình:

Máy lọc nước đầu nguồngia đình có cấutạo như sau:

Gồm 3 cột lọc và cốc lọc 20″:

– Cột 1 và 2 với van 3 cửa, chứa các tầng vật liệu lọc: Cát, sỏi, mangan, than hoạt tính, birm, filox….

– Cột 3 với van 5 cửa (rửa ngược, rửa xuôi, hút muối, lọc nước) chứa các hạt cation làm mềm nước.

– Cốc lọc 20″: lõi lọc PP5M với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nước sau khi qua bộ lọc tinh này trong mát.

Quy trình lọc của máy lọc nước đầu nguồn gia đình:

– Cột lọc 1 ( Cột lọc đa chất):

Cột lọc xử lý KL nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

-Cột lọc 2 (Cột lọc than hoạt tính):

Cột lọc xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

– Cột lọc 2 (Cột lọc làm mềm nước):

Cột lọc làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Uy Tín Tại Nhà Quận 8, Sửa Máy Giặt Quận 8 Giá Rẻ

*

Hệ thống lọc tổng tòa nhà 1 cột

Khảo sát và thi công hoàn thiện trọn gói tận nơi

*

*

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn gia đình 2 cột

Khảo sát và thi công hoàn thiện trọn gói tận nơi

*

Hệ thống lọc nước đầu nguồn 3 cột van tay tại Dương Nội, Hà Đông

Khảo sát và thi công hoàn thiện trọn gói tận nơi

*

Lắp đặt hệ thống 3 cột van tự động tại Định Công, Hà Nội

Khảo sát và thi công hoàn thiện trọn gói tận nơi

Ưu điểm của bộlọc nước đầu nguồn cho tổng biệt thự vàgia đình riêng :

– Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,…và các chất hữu cơ khác, mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch.

– Khử màu, khử mùi, khử vị giúp cho nước trong hơn, sạch hơn và an toàn hơn, mang lại đúng bản chất của nước sạch.

– Bảo vệ thiết bị thiết yếu trong quá trình sử dụng nước, loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét.

– Giữ đúng chuẩn hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến.

– Nước sau khi lọc loại bỏ 100% tạp chất: bùn đất, cặn bẩn, mang lại nguồn nước trong, sạch mà bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bồn chứa nước và đến các thiết bị sử dụng liên quan đến nước.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Hút Sữa Medela Mini Electric Mhs07 Giá Rẻ Nhất Tháng 07/2021

– Nước sau khi qua quá trình lọc giúp đẩy lùi các tạp chất cho hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Ytế QCVN 02:2009/BYT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *