Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (18) Hồ Chí Minh (9) Hà Nội (5) Toàn Quốc (5) Tất cả quận

*

dienmayquanghanh.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa Giao hàng nội thành trong vòng: 2-4h Miễn phí giao hàng nội thành Giao hàng ngoại thành trong vòng: 5-7 ngày Chi phí giao hàng ngoại thành: Liên hệ

*

tiki.vn

*

shopee.vn

*

sendo.vn

*

dienmayngogia.vn

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV giúp cung cấp nguồn nước uống sạch cho người dùng. 

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV được các tổ chức uy tín trên thế giới khuyên dùng, được thiết kế nhỏ gọn có thể treo tường hoặc để trên kệ, phù hợp với không gian sang trọng hiện đại. Máy dùng điện, với 7 bước lọc, lọc sạch tạp chất, vi khuẩn, sắt và chì.

Đang xem: Máy lọc nước pureit ultima

*

Hình ảnh sử dụng máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV tại gia đình

Máy lọc nước RO Unilever thiết kế nhỏ gọn nên máy lọc không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn. Ngoài ra, máy lọc còn sở hữu công nghệ tiên tiến giúp lọc sạch bụi bẩn, cặn, lắng và các vi khuẩn, kim loại siêu vi mà mắt thường không thấy được..

Chúng có thể lọc trực tiếp nước từ nhà máy nước và sử dụng mà không cần phải đun sôi nước như trước đây. Công nghệ lọc hiện đại sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước để bạn luôn có nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày và an toàn sức khỏe.

Xem thêm: Điều Hòa Dùng Bao Lâu Thì Nạp Gas Máy Lạnh, Những Sự Cố Gì Xảy Ra Khi Máy Lạnh Hết Gas

*

Hình ảnh sử dụng máy lọc nước 

Máy lọc nước UV Unilever là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, tích hợp công nghệ RO + UV + MF 100% đạt tiêu chuẩn chuẩn nước tinh khiết, bổ sung khoáng chất. Cam kết 100% nước sạch chuẩn nước tinh khiết của Bộ Y Tế Tích hợp UV loại sạch vi khuẩn trong nước.

Xem thêm: Review So Sánh Máy Hút Sữa Spectra Có Tốt Không ? Máy Hút Sữa Spectra Có Tốt Không

 

*

Công nghệ đo độ tinh khiết của sản phẩm

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV hiển thị chất lương nước đầu vào (chỉ số TDS) và chất lượng nước có bù khoáng chất sau khi lọc, có chức năng cảnh báo 15 ngày trước khi bộ lọc hết công suất tự động ngắt nước khi bộ lọc hết hạn mà chưa được thay thế. 

Máy có công suất lọc 4.000 lít, màng lọc RO membrance 8.000 lít Nước thải theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế 70%. 

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV dùng được cho nguồn nước nào?

Hầu hết các dòng máy lọc nước RO của Unilever Pureit dùng được cho rất nhiều nguồn nước khác nhau có độ cứng lên đến 2.000ppm. Cụ thể là dùng được cho nước giếng, nước mặn, nước phèn, nước có kim loại nặng nguy hiểm hòa tan như thạch tín, thuỷ ngân, sắt, chì.

Quá trình lọc nước gồm 7 bước:

Bước 1: Loại bỏ bụi bẩn nhìn thấy được, kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc than hoạt tính Bước 2: Loại bỏ Clo và các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, đồng thời hấp thụ các chất gây mùi, vị lạ trong nước Bước 3: Loại bỏ các cặn bẩn có kích thước nhỏ thêm một lần nữa trước khi vào màng lọc RO. Bước 4: Loại bỏ muối hòa tan, thuốc trừ sâu và kim loại nặng như Asen, Chì, Thủy Ngân, giảm độ cứng đồng thời loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng Bước 5: Bước lọc bổ sung giúp diệt sạch các vi khuẩn, vi rút và kí sinh trùng ẩn sâu trong nước, giúp nước an toàn hơn.  Bước 6: Với công nghệ cân bằng khoáng chất (bộ điều chỉnh TDS) bổ sung khoáng chất thiết yếu vào nước sau khi lọc, giúp nước giữ được vị ngon ngọt và an toàn cho cả gia đình bạn.  Bước 7 : Màng lọc MF được thêm vào sau bước lọc RO nhằm đảm bảo nước được diệt khuẩn không chỉ 1 mà 2 lần. 

Thời gian thay thế lõi lọc như thế nào?

Sau 4.000 lít nước tiêu chuẩn đầu tiên thì thay bộ lọc 1 Sau 4.000 lít tiếp theo sẽ thay bộ lọc 2 (Chu kì sau đó lặp lại) Lần thứ ba sẽ thay bộ lọc 1. Nếu gia đình có 4 người mỗi người uống 2L/ngày thì với 4.000 lít thì cũng phải sau hơn 1 năm mới phải thay bộ lọc.

Cách máy lọc nước Unilever Pureit Ultima hoạt động:

RO – là công nghệ thẩm thấu ngược, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, các muối hòa tan, vi khuẩn, vi rút và bào tử vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phân bón và các hóa chất độc hại tan trong nước, Clo và Flo, các Kim loại nặng như thạch tín (arsen), thủy ngân, sắt, chì UV – Hệ diệt khuẩn tia cực tím diệt sạch các vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng ẩn sâu trong nước giúp nước uống an toàn hơn MF – Màng vi lọc được thêm vào sau bước lọc RO để giảm thiểu rủi ro nước lọc bị tái nhiễm khuẩn. Các tổ chức uy tín của Mỹ khuyến nghị các nhà sản xuất máy lọc nước nên sử dụng công nghệ này để đảm bảo tiêu chuẩn nước uống an toàn. Chuẩn Việt Nam: Nước lọc qua máy lọc nước Unilever Pureit Ultima và Casa được Viện Pasteur Hồ Chí Minh kiểm nghiệm và chứng nhận đạt quy chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010 của Bộ Y Tế Chuẩn Mỹ: theo kết quả kiểm nghiệm nước sau khi lọc bởi Bhavan”s Research Center và GEO Chem Laboratories trong điều kiện thí nghiệm với các chỉ tiêu về vi khuẩn gây bệnh (Klebsiella Terrigena, MS2 Bacteriophage, Crytosporidium parvum oocyst), kim loại nặng (Asen, thủy ngân, niken, sắt, mangan, chì), Thuốc bảo vệ thực vật (Alachor; Atrazine; 2,4 D; DDT; Endosulfan; Phorate), chất khử trùng Chlorine theo Quy định cho nước uống do Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) ban hành.

Bảng so sánh thông số kĩ thuật của sản phẩm máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV và Máy lọc nước Unilever Pureit Classic Mineral RO + MF: 

  Ultima Jr Casa X
Công Nghệ RO + UV, mineral added RO + MF, mineral added
  Treo tường Treo tường
Công suất lọc/giờ 10 – 12 lít/giờ 10 – 12 lít/giờ
Dung tích 10 lít 6 lít
Số bước lọc 7 6
Màn hình hiển thị Kỹ thuật số Hệ thống đèn led
Cảnh báo thay lõi lọc và chức năng tự động ngắt nước Yes Yes
Áp suất nước cấp phù hợp 10 – 30 psi 10 – 30 psi
Cách lắp đặt Cắm vào là chạy Cắm vào là chạy
Thời gian lắp đặt ~ 45 phút ~ 45 phút
Kích thước 486mm x 360mm x 311.5mm 297mm x 199mm x 435mm
Trọng lượng 9,5kg 7,3kg
% thu được 25% – 30% 25% – 30%
Giới hạn cho phép    
Độ đục 1NTU(max) 1NTU(max)
Sắt 0.3 mg/lít 0.3 mg/lít
Độ cứng 500 mg/lít 500 mg/lít
Màn hình hiển thị đo độ tinh khiết của nước Không
Tổng chất rắn an toàn 2000 mg/lít 1.800 mg/lít
Filter capacity 4.000 lít ~ 14 -16 tháng 3.000 lít ~ 10 -12 tháng
GKK 1: 4.000 lít ~ 14 -16 tháng  
 RO membrance 8.000 lít ~ 28 – 32 tháng  
 GKK 2 4.000 lít ~ 14 -16 tháng  
 1. Màng lọc cặn:  1. Màng lọc cặn:
 2. Màng lọc than hoat tính sơ cấp  2. Màng lọc than hoat tính sơ cấp
 3 Màng lọc carbon thứ cấp  3. Màng lọc mini
 4. RO 0.0001mic  4. RO 0.0001mic
 5. UV  5. Màng vi lọc
 6. Lõi tăng cường vị ngon của nước  6. Màng lọc carbon thứ cấp
 7. Màng vi lọc  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *