Hiện nay, người dùng có nhu cầu mua thiết bị điện gia dụng thường xuyên chọn điện máy xanh hoặc chợ lớn làm địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Thông thường khi mua máy lạnh bạn sẽ nhận được một lần vệ sinh máy lạnh điện máy chợ lớn.

Đang xem: Vệ sinh máy lạnh điện máy chợ lớn

Nhưng do nhu cầu và không tin tưởng bởi các chương trình khuyến mãi, hay quên không để ý đến. Bạn sẽ cần đến một dịch vụ vệ sinh máy lạnh đừng quên gọi ngay cho thợ vệ sinh máy lạnh từ Trương Gia. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả ngày lễ tết và chủ nhật.

*

Bao lâu cần vệ sinh máy lạnh điện máy chợ lớn

Để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của bản thân cũng như mọi người trong gia đình, mặc khác tăng tuổi thọ sử dụng cho máy lạnh. Siêu thị Điện Máy – Siêu thị Chợ Lớn khuyên bạn nên định kỳ bảo trì và vệ sinh máy lạnh sản phẩm ít nhất 1 lần/năm, đặc biệt là trước khoảng thời gian cao điểm mùa nắng nóng sắp tới khi nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao.

Các bước vệ sinh máy lạnh điện máy chợ lớn

1/ Kiểm tra ống thoát nước máy lạnh

Các ống thoát nước được lắp đặt phía dưới sau cùng của máy lạnh là nơi các bụi bẩn, rác thải nhỏ được thiết bị xả ra ngoài, lâu ngày sẽ đóng cặn bẩn. Bạn sử dụng một cái cọ nhỏ, lông mềm hoặc bàn chải chà nhẹ lòng ống thoát nước máy lạnh, đẩy hết các cặn bẩn bám lâu ngày gây tắc nghẽn đường ống.

Xem thêm: Cách Làm Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà, Hướng Dẫn Tự Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà

2/ Làm sạch bộ lọc máy lạnh

Bạn dùng bàn chải lông mềm hoặc cọ nhỏ chà nhẹ vệ sinh tấm lưới lọc. Trường hợp quá nhiều bụi bẩn đóng bám thì nên nhẹ tay tháo tấm lưới lọc ra, đem đi rửa với nước pha ít xà phòng loãng, sau đó đem đi phơi khô trước khi lắp lại vào máy lạnh.

3/Làm sạch phần bên ngoài của máy lạnh

Phần bên ngoài của máy lạnh mini rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch bụi là được. Ngoài ra, bạn nên chú ý không dùng chất tẩy rửa xịt thẳng vào thân quạt sẽ làm hỏng mạch điện tử và máy nén ở bên trong quạt.

*

Quy trình bảo trì vệ sinh máy lạnh của chúng tôi

Làm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt, vệ sinh hệ thống nước ngưng và lưới lọc không khí.Tra dầu mỡ quạt và kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện và cuối cùng là kiểm tra gas để đảm bảo sau khi vệ sinh máy lạnh thì sẽ hoạt động hiệu quả nhất.Cho dù bạn chọn phương pháp vệ sinh máy lạnh tại nhà với sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật hay đưa đến trung tâm bảo hành đi nữa thì việc vệ sinh đem lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình.

Xem thêm: Cách Làm Máy Lạnh Đơn Giản Mà Rất Mát, Chế Điều Hòa Mini

Bạn có thể bảo dưỡng chiếc máy lạnh điện máy chợ lớn yêu quý tốt nhất, hạn chế sửa chữa, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng, tránh các sự cố về điện đáng tiếc và đặc biệt là giảm nguy cơ về bệnh hô hấp cho các bé ở nhà và đem lại sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *