Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Chỉnh sửa ảnh có lẽ là một nhu cầu không thể thiếu của hầu hết người sử dụng máy tính hiện nay khi mà sự phát triển của các thiết bị smartphone và tablet đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hơn nữa, trong học tập và công việc thì bạn sẽ cần các công cụ này để làm đồ án tốt nhiệp, hoặc cắt ghép video và hình ảnh để tạo ra những hình ảnh dễ nhìn để giao cho khách hàng.

Đang xem: ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh tương tự như Photosthop thì trong bài viết này, bài viết này mình sẽ tổng hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất mà bạn có thể cài đặt và sử dụng ngay trên máy tính của mình.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

Phần mềm GIMP

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là một chương trình phần mềm miễn phí giúp trong công việc như chỉnh sửa ảnh, thành phần và tác giả. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đây đủ các tính năng không thua kém gì so với Photoshop.

*
*
*
*
*
*
*

Không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại bàn làm việc khi cần chỉnh sửa ảnh, vì vậy, điều tốt là các ứng dụng chỉnh sửa trên thiết bị di động như Instasize, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Ứng dụng có thể chỉnh ảnh của bạn ở cấp độ chi tiết, thử nghiệm với các bộ lọc chất lượng và thậm chí thêm một vài sự sáng tạo cho ảnh thông qua đường viền, bố cục cắt dán và văn bản cách điệu.

Xem thêm: Bảng Giá Máy Lọc Nước Ro Loại Nào Tốt Nhất? Nên Mua Của Hãng Nào?

Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh của mình theo các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Khi sử dụng iPhone, bạn có thể sử dụng Beauty Tools để chỉnh sửa ảnh tự chụp của mình và cũng có thể chỉnh sửa video cho Instagram Reels.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại công cụ với phiên bản miễn phí trên iOS và Android, đăng ký bản có phí Premium với giá 4,99 USD / tháng, cho phép bạn truy cập vào các tính năng mới và nhiều bộ lọc và mẫu hơn cho các mẫu đường viền.

Xem thêm: Điện Máy Xanh Tủ Lạnh Mini, Kết Quả Tìm Kiếm Tu Lanh Mini

Lên đầu trang ↑

Những lưu ý lựa chọn công cụ chỉnh sửa ảnh

Đây là những công cụ khá tuyệt vời trong việc chỉnh sửa ảnh, nếu bạn chưa từng sử dụng một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí nào thì bạn hãy thử và trải nghiệm nó vì bạn hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào so với khi sử dụng Photoshop trên máy tính. Hơn nữa, các công cụ này cũng có những tính năng tuyệt vời không thua kém gì so với Photoshop.

Ngoài ra, nếu như bạn có góp ý thêm về công cụ miễn phí nào khác liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì đừng quên để lại lời bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *