Tủ inox đựng máy lọc nước

gmail.com hỏi: Xin xin chào Ohivì chưng, đơn vị tôi gồm một chiếc máy thanh lọc nước nhưng mà hồi trước vì diện tích nhỏ bé yêu cầu tôi đính thêm bên dưới gầm bếp. Nay chuyển sang công ty mới, tôi định tải thêm tủ đựng thiết bị mang đến đẹp lên cùng thuận lợi trong câu hỏi dọn dẹp vệ sinh, dọn dẹp. Tôi thấy mặt Ohido Đà Nẵng cung cấp tất cả nhị các loại tủ inox, một loại tủ lan truyền tự với một một số loại tủ ko lây nhiễm tự. Các chúng ta cho tôi hỏi, làm cho cụ như thế nào nhằm rành mạch được nhì nhiều loại này. Tủ inox không truyền nhiễm trường đoản cú của Ohivày gồm giá cả bao nhiêu? Tôi cảm ơn.

Bạn đang xem: Tủ inox đựng máy lọc nước

Máy lọc nước OHIDO TP.. Đà Nẵng trả lời:

*
Chào chúng ta, cảm ơn chúng ta vẫn gửi câu hỏi mang lại Máy lọc nước Ohido TP.. Đà Nẵng.

So với bài toán lắp ráp sản phẩm công nghệ thanh lọc nước dưới gầm tủ bếp, thì tải thêm tủ Inox đựng sản phẩm công nghệ là cách thức được nhiều mái ấm gia đình sàng lọc. Do tủ Inox ko kể tính năng đảm bảo an toàn thành phầm trước những nhân tố tác động tự môi trường, dễ dãi mang lại Việc lau chùi dọn dẹp vệ sinh máy móc bên phía trong, còn nhập vai trò nhỏng một dụng cụ nội thất trang trí cho chống bếp thêm phần đẳng cấp và sang trọng. Lúc bấy giờ bên trên Thị phần đang xuất hiện hai loại tủ inox dành cho vật dụng thanh lọc nước là “Tủ inox lây lan từ” với “Tủ inox ko truyền nhiễm từ”. Bản hóa học của hai các loại tủ này khác biệt như thế nào, một số loại tủ làm sao quality xuất sắc hơn và làm vậy như thế nào để rất có thể phân biệt được thì không hẳn người nào cũng biết.

*

Lắp đặt máy lọc nước tất cả vỏ tủ inox vừa tất cả chức năng đảm bảo an toàn phần đồ đạc bên phía trong, vừa góp làm đẹp thêm không gian công ty bếp

Qua thắc mắc của người sử dụng, Ohibởi xin được support cho chính mình nhỏng sau:

1. Cách rõ ràng tủ Inox lan truyền từ với tủ Inox không lan truyền từ

Tủ Inox ko nhiễm từ bỏ là gì?

Là một số loại vỏ tủ làm cho trường đoản cú một số loại Inox không nhiễm từ bỏ, tốt còn gọi là thép ko gỉ, Inox ko lan truyền trường đoản cú là cam kết hiệu chỉ yếu tố kim loại tổng hợp của thnghiền. Cụ thể thường xuyên được thiết kế từ bỏ Inox 304, là loại thxay có đựng 8% Ni cùng 18% Cr.

Xem thêm: Máy Lạnh Toshiba Điện Máy Cho Lớn, Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi (Còn Hiệu Lực!)

Inox ko nhiễm từ bỏ có khả năng chống lão hóa và bào mòn cao, không trở nên han gỉ từ bỏ các ảnh hưởng tác động từ môi trường xung quanh, mềm mỏng, dễ uốn, dễ hàn

Tủ Inox lây nhiễm từ là gì?

Là nhiều loại tủ được thiết kế trường đoản cú Inox gồm lượng chất Crom thường từ 12% trnghỉ ngơi lên và lượng vừa đề xuất Cacbon. Chúng đa phần được sử dụng vào cung ứng dao, kéo, thìa, dĩa, các quy định cắt và dùng vào cơ khí nói tầm thường, mọi nghành yên cầu kỹ năng chịu đựng bào mòn, bào mòn cùng chịu lực cao, dễ bị tác động của môi trường làm cho hoen ố.

Như vậy, vỏ tủ Inox không lây truyền từ giỏi hơn tủ Inox nhiễm từ bỏ. Tủ không lan truyền trường đoản cú là loại bao gồm độ sáng bóng cao, vào thời hạn sử dụng khả năng bị han gỉ, hoen ố phải chăng. Còn các loại tủ lan truyền từ bỏ là các loại kém nhẹm hơn, dễ dẫn đến rỉ sét với hoen ố, đôi khi theo đó mà tuổi tchúng ta cũng ngắn lại hơn.

Cách tách biệt vỏ tủ Inox ko lây lan trường đoản cú với vỏ tủ Inox truyền nhiễm từ:

Cách 1: Do những các loại tủ Inox lây nhiễm tự thường sẽ có lượng Fe được trộn lẫn thêm theo một xác suất nhất định, bắt buộc mong muốn dễ dàng phân biệt, dễ dàng và đơn giản duy nhất là sử dụng nam châm hút để test. Loại tủ như thế nào nam châm hút là tủ Inox lây lan tự. Còn các loại tủ không bị nam châm hút new là tủ Inox ko truyền nhiễm tự.

Cách 2: Quan sát bằng mắt thường: Máy lọc nước vỏ tủ Inox không lây nhiễm tự gồm độ sáng bóng loáng, mịn của Inox, trong những lúc một số loại vỏ tủ lây truyền trường đoản cú sẽ sở hữu được màu về tối với xỉn rộng.

2. Ohido cung cấp tủ Inox không lây nhiễm từ:

*

Vỏ tủ đựng sản phẩm thanh lọc nước bởi Máy lọc nước Ohibởi vì TP.. Đà Nẵng được thiết kế tự Inox ko lây nhiễm tự, sáng sủa, dày dặn, dễ dàng vệ sinh lúc bị bẩn

Lúc bấy giờ, Ohibởi chỉ có 1 nhiều loại tủ độc nhất giành riêng cho thiết bị thanh lọc nước là tủ có tác dụng bởi Inox ko lan truyền từ bỏ, cùng với giá cả 600.000/mẫu. Tủ được thiết kế bằng cấu tạo từ chất Inox 304, sáng và dày dặn, không mỏng mảnh giống như các các loại tủ thông thường không giống bên trên thị trường. Trong khi lúc bị dính bụi bờ, dầu mỡ thừa xuất xắc thức nạp năng lượng dính lên, bạn chỉ việc cần sử dụng một loại khăn mềm lau đi là sạch mát. Tủ không xẩy ra hoen gỉ, luôn luôn sáng bóng loáng vừa đảm bảo an toàn đến vật dụng lọc nước phía bên trong, với thi công đẳng cấp, Gọn gàng sẽ cái đẹp thêm cho không khí phòng bếp của người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI và CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO CN ĐÀ NẴNG

Add: 407 Nguyễn Phước Nguyên | An Khê | Tkhô cứng Khê | Thành Phố Đà Nẵng (Gần Ngã tía Huế)