Tự chế máy lọc nước bể cá

1 Cách chế biến bộ thanh lọc nước hồ nước cá đối kháng giản1.2 Phần bầu lọc:2 Hướng dẫn làm cho lọc bên cạnh từ chế

Hệ thống thanh lọc bể cá là 1 trong những trong những vấn đề được quan tâm. Đối cùng với những người dân đùa cá cảnh. Vậy hãy nhằm chúng tôi gợi ý các bạn biện pháp làm bộ lọc nước hồ nước cá đơn giản nhé. Việc này để giúp đỡ mang đến bể cá nhà bạn luôn luôn trong sạch.

Bạn đang xem: Tự chế máy lọc nước bể cá

Cách thức làm cỗ thanh lọc nước hồ cá solo giản

Phần trang bị bơm

Bạn hoàn toàn có thể cài 1 lắp thêm thanh lọc chìm một số loại cần sử dụng đến hồ nước cá. Gỡ cho chỗ lọc thô làm việc đầu vào của máy thanh lọc (phần lọc thô này sẽ được áp dụng mang lại đầu hút ít nước phía trong hồ)

Ở đầu ra output của máy thanh lọc, bạn cũng có thể đính thêm 1 đoạn ống vật liệu bằng nhựa khoảng 4cm, dùng keo dán bí mật điểm nối. Nếu chúng ta xem xét vẫn thấy lắp thêm lọc chìm gồm 2 thành phần có thể toá tách.

*

Trong biện pháp có tác dụng thanh lọc nước hồ nước cá đơn giản này. 2 phần của sản phẩm lọc bắt buộc được dán thiệt kín. Kể cả địa điểm cơ mà dùng để làm lắp ống sục oxy. Đảm bảo trộn nước không xẩy ra thất thoát (sau thời điểm dán dứt, để khô keo dán giấy 1 ngày. Rồi trộn nước chạy qua thứ thanh lọc, để thấy xem tất cả bị rò rỉ nơi nào ko nha.)

Nối dây đầu vào và ra của sản phẩm thanh lọc. Ở đầu vào cần sử dụng ống vật liệu nhựa dẻo phi 15. Đầu ra lắp ống vật liệu bằng nhựa “ruột gà” sử dụng chăm cho đồ vật thanh lọc chìm. Thế là săng quan tài được phần tử bơm.

Quý khách hàng rất có thể xem thêm một vài ba mẫu thiết bị bơm Atman mang lại bể cá.

Phần bầu lọc:

Đầu vào:

Chuẩn bị một ống vật liệu nhựa PVC cỡ phi 60. Nếu ước ao để thẳng thai lọc bên trên bể cá, thì chiều nhiều năm ống vật liệu bằng nhựa bởi chiều nhiều năm bể. Trừ đi khoảng chừng 30-40cm. Việc này nhằm mục đích tiện lợi đến câu hỏi thêm ống nước vào cùng ra.

Hiện giờ, thực hiện 1 teo vật liệu nhựa (cỡ khoảng 60/27) nối vào đầu của đoạn ống nhựa. Ở đầu nhỏ dại của teo, nối 1 đoạn ống PVC phi 27 (chỉ tầm 5cm). Lại liên tục nối 1 teo vật liệu nhựa cỡ 27/15 vào đầu ống. (mục tiêu là thu không lớn nguồn vào của bầu lọc. Bằng đầu ra của máy bơm nhằm nối ống) Và Khi nối ống, nhớ quẹt keo dán dán PVC nha.

*

Đầu ra:

Cắt 1 đoạn ống nhựa PVC phi 27, dài bởi chiều dài của đoạn ống phi 60 sinh hoạt bên trên. Bịt một đầu, đầu còn sót lại lắp xuyên qua teo nhựa thu dong dỏng (cỡ 60/27) khoảng tầm 4cm. Tại đầu này, đã tích hợp 1 co nhỏ bé cỡ 27/15. Và cần sử dụng lưỡi cưa sắt khoét lỗ bên trên phần chiều nhiều năm của ống phi 27.

Xem thêm: Cách Điều Khiển Máy Lạnh Panasonic Đầy Đủ, Cách Chỉnh Máy Lạnh Panasonic Mát Nhất

Cách làm bộ thanh lọc nước hồ cá đơn giản dễ dàng cũng áo quan cỗ ván xong rồi. Giờ chỉ cần liên kết chúng lại là hoàn thành.

*

Cho phần trang bị bơm trên vào bể kính bé dại (hoặc sử dụng bất kể thứ dụng gì, miễn sao chứa được sản phẩm công nghệ bơm. Và không bị rò rỉ) Cho nước vào ngập bơm, mục đích có tác dụng mát bơm, với giấu ồn. Giấu bể nhỏ tuổi vào dưới hồ rong để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Đặt thai thanh lọc lên hồ nước rong (hoặc treo bên trên tường tùy bạn). Quý Khách nối đầu vào bơm của hồ, Áp sạc ra của bơm lại đã tích hợp đầu vào của bầu thanh lọc.

Với ưu thế giá bán “phân tử rẻ”. Và quan trọng đặc biệt rộng, bạn có thể vừa lòng sự khám phá. Chế chế tạo ra phần đông cỗ lọc hồ tdiệt sinc của mình.

Hướng dẫn làm lọc ngoại trừ từ chế

Thành phần:

Bông mịn dùng làm thanh lọc, hoàn toàn có thể thay thế thường xuyênĐá xốp – thường sẽ có xuất phát trường đoản cú nsi mê thạch núi lửa, rất nhẹ.Xốp mỏng: Chủ yếu hèn dùng để làm thanh lọc, cùng có thể tái thực hiện những lần.ống gnhỏ xíu – bio: Là địa điểm cho vi trùng sinh sinh sống, bao gồm công dụng tạo ra phần đa xoáy nước. Làm bé dại đi đồ dùng thể của hồ nước cá bị hút ít vào. Trước khi đưa lên tầng lọc trên.

*

Ưu điểm:

có tác dụng nước trong với êm. Ít gây ồn. rất có thể nhảy 24/24ko tác động đến thẩm mỹ của bể. Vì thanh lọc được đặt tại phía bên ngoài.Tạo luồng nước giúp làm sạch sẽ bể. Và phù hợp với những bể gồm kích thước 30 lít trnghỉ ngơi lên.Ít yêu cầu lau chùi và vệ sinh lọc

Nhược điểm:

Hay bị nhỉ năng lượng điện, khí,.. Cần bảo vệ vào quá trình làm thanh lọc. Phải đảm bảo an toàn chất vấn đúng tiêu chuẩn.NặngTránh va va thanh lọc lúc đang chạy.Tuy là ít đề xuất vệ sinh thanh lọc, mà lại vệ sinh khá khó khăn.

Tđam mê khảo thêm, bí quyết làm thanh lọc tràn bên trên đến bể cá.