Thợ Sửa Ống Nước May Mắn

Cthị xã tình của Conor McGregor với vợ anh quả thực là 1 trong mẩu truyện cổ tích với việc hi sinh với tin cậy ko nhắc xiết của Dee Devlin .

Bạn đang xem: Thợ sửa ống nước may mắn


*

“Lúc gặp Dee lần trước tiên vào 8 năm về trước, tôi đích thực đã trúng tiếng sét tình yêu với cô ấy. Dee đúng chủng loại fan tôi ham mê, xinh đẹp với hào sảng. Tôi đã đưa ra quyết định cô ấy sẽ là bạn mà tôi muốn cầm cố tay mãi mãi”, Conor luôn trường đoản cú hào cùng hàm ân người thanh nữ đang gật đầu đồng ý đồng hành cùng bản thân trường đoản cú khi phiên bản thân còn tay trắng.

Tuy vất vả, có tác dụng hầu như Việc nhằm tìm chi phí nhưng lại Dee luôn hiểu rõ sâu xa bạn đồng hành. Cô luôn chú ý đến bồi bổ vào từng bữa tiệc của nửa kia, dù là thiếu hụt tiền đi chăng nữa Dee cũng ko nhằm Conor nên nạp năng lượng một bữa thiếu hóa học dinh dưỡng.

Dee luôn cổ vũ Conor chắc chắn là triển khai được niềm mơ ước của mình sau từng buổi tập vất vả. Cô cũng chính là hay lái xe gửi Conor đến phòng tập thể dục thể thao thời gian 4 giờ phát sáng cùng lắng nghe tất cả phần đông chia sẻ thầm kín vào anh. Sau đó, cô lại rối rít trlàm việc về có tác dụng các bước của bản thân mình.


*

Dường như, Dee sát cánh đồng hành cùng Conor trong các cuộc đấu. Còn Conor trường đoản cú tay đấm vô danh làm việc Irelvà, cho tới lúc vô địch giải đấu Cage Warriors Quý giá hàng đầu của châu Âu và bao gồm bạn dạng hòa hợp đồng cực hiếm cùng với UFC, anh luôn luôn tất cả Dee cạnh bên. Kể từ thời điểm năm 2013, danh tiếng của anh đang trở thành một ngôi sao 5 cánh sáng giá được trả lương tối đa trên UFC.

Xem thêm: Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính Ở Tphcm, Khóa Học Sữa Chữa Máy Vi Tính

Mỗi trận chiến của Connor gồm 50.000 mang lại 70.000 người coi, đuc rút hàng nghìn USD. Dee lui về có tác dụng hậu pmùi hương của anh với địa điểm người cai quản tài chính cho Conor. Hiện tại, Dee chẳng rất cần được lo ngại về cthị xã tài chính nhưng vẫn bao gồm nửa cơ lo cho cả cuộc đời cô. Cặp song gồm với nhau nhì người nhỏ, Conor Jr (3 tuổi) cùng đàn bà Croia.

Ngoài sự nghiệp đnóng bốc, Conor là 1 trong những fan sale khôn xiết "đuối tay". Anh thiết lập một đơn vị phân phối rượu làm việc Dublin bao gồm thành phầm rượu whisky trước tiên được tung ra Thị phần vào khoảng thời gian 2017. Anh cũng hợp tác ký kết với David August để cho ra một chữ tín thời trang riêng biệt.*

Cthị xã tình của Conor McGregor với Dee Devlin quả tình là một trong những câu chuyện cổ tích. Sự lớn tưởng nhất trong câu chuyện tình yêu của họ chắc hẳn rằng cần nói tới chính là ý thức vô ĐK vào nửa tê cơ mà không phải ai cũng làm cho được. Mặc đều lời can ngăn uống của anh em, người thân, Dee vẫn nhất thiết đặt lòng tin vào bạn bọn ông của bản thân và hi sinh tới 9 năm tuổi thanh xuân nhằm nuôi dưỡng ước mơ của Conor.