Chuyện tình của Conor McGregor và vợ anh quả thật là một câu chuyện cổ tích với sự hi sinh và tin tưởng không kể xiết của Dee Devlin .

Đang xem: Thợ sửa ống nước may mắn

*

“Khi gặp Dee lần đầu tiên vào 8 năm về trước, tôi thực sự đã trúng tiếng sét ái tình với cô ấy. Dee đúng mẫu người tôi thích, xinh đẹp và hào sảng. Tôi đã quyết định cô ấy sẽ là người mà tôi muốn nắm tay mãi mãi”, Conor luôn tự hào và biết ơn người phụ nữ đã chấp nhận đồng hành cùng mình từ khi bản thân còn tay trắng.

Tuy vất vả, làm mọi việc để kiếm tiền nhưng Dee luôn thấu hiểu bạn đồng hành. Cô luôn chú ý đến dinh dưỡng trong từng bữa ăn của nửa kia, dù có thiếu tiền đi chăng nữa Dee cũng không để Conor phải ăn một bữa thiếu chất dinh dưỡng.

Dee luôn động viên Conor chắc chắn thực hiện được giấc mơ của mình sau mỗi buổi tập vất vả. Cô cũng là thường lái xe đưa Conor đến phòng tập thể dục lúc 4 giờ sáng và lắng nghe tất cả những chia sẻ thầm kín trong anh. Sau đó, cô lại tất tả trở về làm công việc của mình.

*

Ngoài ra, Dee đồng hành cùng Conor trong mọi trận đấu. Còn Conor từ tay đấm vô danh ở Ireland, tới khi vô địch giải đấu Cage Warriors danh giá bậc nhất của châu Âu và có bản hợp đồng quý giá với UFC, anh luôn có Dee bên cạnh. Kể từ năm 2013, tên tuổi của anh đã trở thành một ngôi sao sáng giá được trả lương cao nhất tại UFC.

Xem thêm: Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính Ở Tphcm, Khóa Học Sữa Chữa Máy Vi Tính

Mỗi trận đấu của Connor có 50.000 đến 70.000 người xem, thu về hàng triệu USD. Dee lui về làm hậu phương của anh với vị trí người quản lý tài chính cho Conor. Hiện tại, Dee chẳng cần phải lo lắng về chuyện tài chính mà đã có nửa kia lo cho cả cuộc đời cô. Cặp đôi có với nhau hai người con, Conor Jr (3 tuổi) và con gái Croia.

Ngoài sự nghiệp đấm bốc, Conor là một người kinh doanh vô cùng “mát tay”. Anh sở hữu một hãng sản xuất rượu ở Dublin có sản phẩm rượu whisky đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2017. Anh cũng hợp tác cùng với David August để cho ra một thương hiệu thời trang riêng.

Xem thêm: Nên Mua Máy Hút Sữa Loại Nào Tốt, Kinh Nghiệm Mua Máy Hút Sữa Chuẩn Nhất

*

Chuyện tình của Conor McGregor và Dee Devlin quả thật là một câu chuyện cổ tích. Sự vĩ đại nhất trong câu chuyện tình yêu của họ chắc chắn phải kể đến đó là niềm tin vô điều kiện vào nửa kia mà không phải ai cũng làm được. Mặc những lời can ngăn của bạn bè, người thân, Dee vẫn một mực đặt niềm tin vào người đàn ông của mình và hi sinh tới 9 năm tuổi thanh xuân để nuôi dưỡng ước mơ của Conor.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *