Thay lõi lọc nước Kangaroo là việc làm bắt buộc của mỗi gia đình khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo để đảm bảo nước luôn tinh khiết. Khi đến lịch thay lõi, qúy vịcó thể mua lõi về tự thay hoặc sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà của Máy lọc nước Tuấn Hưng – Địa chỉ thay lõi máy lọc nước Kangaroo uy tín nhất tại Hà Nội.

Đang xem: Thay lõi máy lọc nước kangaroo

Dưới đây là tất cả những thông tin về thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo, bảng giá thay lõi lọc nước Kangaroo cũng như quy trình thay lõi Kangaroo tại Máy lọc nước Tuấn Hưng, mời quý vị cùng tham khảo.

THỜI GIAN THAY LÕI LỌC NƯỚC KANGAROO

Thời gian thay lõi lọc Kangaroophụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:chất lượng nguồn nước đầu vào,tần suất sử dụng nước hàng ngày của các gia đình…. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất lọc nước cao nhất, trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo, quý vị nên thay lõi lọctheo thời gian mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Dưới đây là bảng thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo,quý vị có thểtham khảo:

TÊN LÕI LỌC THỜI GIAN THAY THẾ GIÁ BÁN

Lõi lọc nước Kangaroo số 1

3 – 6 tháng 70.000

Lõi lọc nước Kangaroosố 2

6 – 9 tháng 90.000

Lõi lọc nước Kangaroosố 3

9 -12 tháng 90.000

Lõi lọc nước Kangaroo số 4

2 – 3 năm 550.000

Lõi lọc nước Kangaroosố 5

12 – 18 tháng 350.000

Lõi lọc nước Kangaroo số 6

12 – 18 tháng 450.000

Lõi lọc nước Kangaroosố 7

12 – 18 tháng 550.000

Lõi lọc nước Kangaroo số 8

12 – 18 tháng

550.000

Lõi lọc nước Kangaroosố 9

12 – 18 tháng 650.000

Dựa vào lịch thay lõi lọc nước Kangaroo ở trên,quý vịcó thể theo dõi để có kế hoạch thay lõi theo đúng định kỳ. Ngoài ra, quý vị có thể dựa vào một số dấu hiệu sau:

Một số dấu hiệu cần thay lõi lọc Kangaroo ngay:

✔️ Lõi lọc thô 1,2,3 Kangaroo: Qúy vị có thể quan sát bằng mắt, nếu thấy lõi lọc số 1 và3 chuyển sang màu vàng hoặc đen,có nhiều cặn bẩn bám bên ngoài thì cần phải thay thế ngay. Lõi lọc số 2 thì khóa quan sát hơn vì cấu trúc lõi kín nên không thể nhìn trực tiếp vào vật liệu bên trong lõi được. Nhưng thông thường lõi 2 thường thay cách lõi 1 khoảng 3 tháng nên quý vị có thể căn cứ vào thời gian thay lõi lọc số 1 để biết được thời gian thay lõi lọc số 2.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Máy Bơm Mini Siêu Mạnh, Cách Chế Tạo Máy Bơm Nước Mini Siêu Mạnh

✔️ Khi thấy máy có tiếng kêu tạch tạch thì cũng rất có thể là các lõi lọc nhà quý vị đã đến hạn phải thay thế.

✔️ Dấu hiệu nhận biết cần thay màng RO: Lõi RO thường có tuổi thọ 2-3 năm. Tuy nhiên khi thấy nước tinh khiết tại vòi chảy chậm,nước thải ra nhiều hơn bình thường thì cần phải thay lõi RO khẩn cấp.

✔️ Các lõi lọc chức năng nằm ngang ở trên máy (Lõi 5,6,7,8,9): Tuổi thọ của những lõi lọc này thường từ 12-18 tháng, có chức năng bổ sung khoáng chất cho nước nên khi uống nước sau lọc không còn ngon ngọt như lúc mới mua thì chính là dấu hiệu các lõi lọc chức năng đã hết tác dụng, quý vị cần thay thế ngay.

DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC KANGAROO TẠI NHÀ

Việc tự thay lõi lọc nước không phải quá phức tạp nhưng hầu hết mọi người đều bận rộn và không có thời gian quan tâm tới chiếc máy lọc nước Kangaroonhà mình, hơn nữa thời gian thay thếcủa mỗi lõilại khác nhau nên rất khó để theo dõi và nhớ hết được định kỳ thay của từng lõi….

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Trên Máy Tính Đơn Giản Và Dễ Dùng

Chính vì vậy,để tránh phải tình trạng lõi lọc nước quá hạn, hay rủi romua phải lõi lọc Kangaroo không chính hãng, hoặcgặp các sự cố kỹ thuật khi tự thay lõi lọc nước tại nhà… Qúy vịcó thể đăng ký dịch vụthay lõi lọc nước Kangaroo tại nhàcủaMáy lọc nước Tuấn Hưng để được hỗ trợ tốt nhất.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *