Nếu chưa có đủ kinh tế để mua mới 1 chiếc máy hút sữa điện đôi unimom, mẹ có thể tìm mua máy hút sữa Unimom thanh lý. Bài viết dưới đây maylanhchinhgoc.com sẽ tổng hợp địa chỉ bán thanh lý máy hút sữa Unimom điện đôi giúp mẹ tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà vẫn mua được sản phẩm đủ xịn, gần nhà!

1. Thanh lý máy hút sữa Unimom Forte điện đôi

Mình cần thanh lý máy hút sữa điện đôi Unimom Forte đã qua sử dụng. Sản phẩm còn nguyên bộ như hình, máy còn mới vì dùng vài tháng là không còn sữa để vắt nữa các mẹ ạ. Review qua 1 chút về máy Forte, đây là dòng máy khỏe nhất của Unimom, mình thường dùng mức hút 4 hoặc 5 là vừa phải. Máy này có 7 nấc hút, nấc 7 hút nhanh nhưng lực hơn mạnh so với mình vậy nên chỉ thử 1 lần xong thôi. Máy chạy còn êm, không ồn ào như máy cày đâu nên các mẹ yên tâm. Có thể ghé qua kiểm tra hàng trước khi mua ạ!

*

Thanh lý máy hút sữa điện đôi Unimom Forte

– Giá thanh lý: 1.000.000đ

2. Thanh lý máy hút sữa Unimom Allegro điện đôi còn mới

Em có máy hút sữa Unimom Allegro điện đôi, mới mua được 2 tháng nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa nên muốn pass lại cho các mom cần ạ. Máy còn rất mới, em mua hàng nguyên hộp ở Kids Plaza quận Tân Phú. Máy khỏe, dùng êm ái, hút 2 bên rất nhanh. Kids Plaza bảo hành cho em 12 tháng nhưng em mới dùng có 2 tháng, mẹ nào lấy em gửi lại phiếu bảo hành luôn

*

Thanh lý máy hút sữa điện đôi Unimom Allegro

– Giá thanh lý: 990.000đ

– Bảo hành: 10 tháng

3. Thanh lý thân máy hút sữa Unimom Forte gần như mới

Chào các mẹ! Em có thân máy hút sữa Unimom Forte gần như mới cần thanh lý. Động cơ cực khỏe, chạy điện 220V. Máy Forte mẹ nào tìm hiểu thì biết, động cơ của máy gần như là khỏe nhất trong các dòng máy hút sữa Unimom và còn khỏe hơn nhiều so với 1 số sản phẩm của medela hay Spectra. Bộ phụ kiện nhà em dùng vẫn còn nhưng không bán.

Đang xem: Thanh lý máy hút sữa unimom forte

Xem thêm: Các Phần Mềm Sửa Máy Tính Từ Xa, Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Từ Xa

Xem thêm: Điều Hòa Midea Có Đáng Mua Hay Không? Đánh Giá Chi Tiết Ưu, Nhược Điểm

Mẹ nào mua thân máy, có thể mua mới 1 bộ phụ kiện để hút riêng cho hợp vệ sinh các mẹ ạ

*

Thanh lý thân máy hút sữa Unimom Forte

– Giá thanh lý: 650.000đ

– Bảo hành: không bảo hành

4. Thanh lý thân máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet còn mới

Mình mua máy với giá 2tr6 nên muốn để lại cho các mẹ sắp sanh với giá 1tr5 để kích sữa và hút sữa dự trữ cho bé yêu Máy hút sữa đôi hiệu unimom hàn quốc có 2 chức năng: hút sữa và massage có nhiều cấp độ hút có thể tăng giảm tuỳ nhu cầu của mẹ. Máy nhỏ gọn dễ mang theo và có thể sạc điện được. Mình dùng máy rất giữ gìn nên các mẹ cứ yên tâm là máy cực mới và sạch sẽ

*

Thanh lý máy hút sữa Unimom Minuet

– Giá thanh lý: 1.500.000đ

– Bảo hành: không bảo hành

5. Thanh lý máy vắt sữa Unimom Minuet điện đôi và máy hâm sữa Fatz

Mình mua mà ít dùng hầu như còn như mới này bán rẻ cho mẹ nào thật sự cần với giá hợp lý. Máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet trước mình mua hơn 2 triệu, dùng 1 thời gian rồi, máy vẫn dùng rất tốt. Mẹ có thể thay bộ phụ kiện nếu muốn còn tớ là tớ cho hết phụ kiện, tặng thêm mấy chiếc bình trữ sữa unimom nữa ạ. Máy hâm sữa Fatz thì mua 1 thời gian sau khi dùng máy hút sữa trữ trong tủ đông. Thấy ngâm nước ấm để làm ấm sữa thì lâu quá nên phải mua máy hâm sữa. Hàng của Fatz thì các mẹ biết rồi đấy, dùng tốt nhé!

*

Thanh lý máy hút sữa Unimom điện đôi và máy hâm sữa Fatz

– Giá thanh lý: 1.300.000đ

– Bảo hành: không bảo hành

6. Máy hút sữa Unimom Minuet thanh lý còn hộp

*

Thanh lý máy hút sữa Unimom Minuet còn nguyên hộp

Con em gần 2 tuổi, không ty sữa mẹ nữa nên em thanh lý máy hút sữa điện đôi Unimom Minuet LCD vẫn còn nguyên hộp đựng các mẹ nhé! Sản phẩm nhà em vẫn còn rất mới, các mẹ có thể chạy qua xem máy rồi mua cũng được ạ. Máy vẫn còn bảo hành 7 tháng nữa. Về dụng cụ thì em còn đủ, nguyên bộ luôn, các mẹ lấy là em gói cả thùng cho đi luôn.

– Giá thanh lý: 1.450.000đ

– Bảo hành: 7 tháng

Trên đây là tổng hợp một số địa chỉ thanh lý máy hút sữa điện đôi Unimom giá rẻ mà vẫn dùng rất tốt. Mẹ có thể cân nhắc lựa chọn 1 chiếc để dùng cho tiện. Lưu ý: ưu tiên mua sản phẩm máy hút sữa thanh lý còn bảo hành và gần nhà để kiểm tra máy trước khi mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *