SỬA TỦ LẠNH BOSCH MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH

Nếu tủ lạnh Bosch của khách hàng đã chạm chán sự cố chẳng thể làm đá, không phải thừa lo lắng! Chúng tôi chỉ dẫn hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi tủ rét Bosch không làm đá, cũng tương tự giải thích nguyên nhân dẫn đến triệu chứng này giúp phục sinh tính năng đến mẫu tủ lạnh nhà bạn.

Bạn đang xem: Sửa tủ lạnh bosch máy lọc nước nóng lạnh

1. Nguyên nhân tủ rét mướt Bosch không làm cho đá

Lúc chạm chán triệu chứng ủ lạnh không làm đá các bạn không buộc phải thừa băn khoăn lo lắng bởi đây chỉ có một lỗi dễ dàng và đơn giản mà lại người dùng có thể từ khắc phục tận nhà được . Trước Khi hợp tác vào hạn chế và khắc phục vấn đề này bạn phải chẩn đoán thù nguyên nhân gây nên sự gắng đến tủ rét của bản thân mình.

Cửa ngăn uống đông đóng ko khít

Rất rất có thể trong quy trình thực hiện, bạn hoặc người thân trong gia đình quên đóng cửa tủ, dẫn mang đến không khí lạnh bay không còn ra phía bên ngoài cùng đá không đông được.Trường vừa lòng khác, viền cao su đính thêm sinh hoạt góc cửa, lắp thêm hỗ trợ cho tủ lạnh lẽo được đóng bí mật, bị lỏng hoặc lỗi lỗi cũng là một nguim nhân không giống tạo nên quá trình làm đá không thể thực hiện.

*

Cửa tủ đóng góp ko khít là một trong giữa những ngulặng nhân dễ dàng dẫn cho tủ rét ko làm được đá

Bình cất cạn nước có tác dụng đá

Hãy luôn luôn chắc chắn rằng rằng, bình cất còn đầy đủ nước nhằm tủ lạnh làm cho đá. Những khi chúng ta quên ko cấp cho nước tiếp tục, dẫn đến tủ giá hết hoặc háo nước thì dĩ nhiên việc đông đá là bất khả chống.

Ngăn uống đông thiết lập ánh sáng quá cao

Nếu ánh nắng mặt trời ngăn đá bên trên 10 độ F (tức -12C), đồ vật làm đá sẽ không còn cung ứng đá viên kết quả. Nhiệt độ ngăn đá nên đặt trường đoản cú 0 mang lại 5 độ F (-18 mang đến -15C) để lắp thêm làm cho đá vận động cực tốt. Nếu nhiệt độ ngăn uống đông không hề thấp, hãy đảm bảo an toàn rằng những cuộn dây của bình dừng không tồn tại cặn bẩn với quạt bình ngưng hoạt động bình thường.

Tủ rét mướt hết ga

Khí gas ở bên trong gầm tủ lạnh lẽo được tái sử dụng liên tiếp tự dàn tạo lạnh thanh lịch dàn nóng tạo thành một chu trình kín đáo. Tuy nhiên vào quá trình thực hiện lâu hơn tất yêu tránh khỏi câu hỏi khí gas bị rò rỉ dẫn mang lại thiếu thốn giỏi hết sạch. Vì vậy bạn nên soát sổ tủ lạnh lẽo liên tục nhằm bổ sung nếu thấy tủ rét mướt Bosch không làm cho đá.

Công tắc cửa tủ giá buốt bị lỗi

Công tắc cửa sẽ tắt ngăn làm đá lúc cửa tủ lạnh msống. Công tắc cửa ngõ bị trục trẹo có thể khiến cỗ phân păn năn không hoạt động trong cả Lúc cửa đã đóng góp. Nếu công tắc nguồn cửa ngõ bị lỗi, cỗ phân păn năn sẽ không còn bật.

Bộ thanh lọc nuớc bị tắc

Lúc bộ thanh lọc nước bị tắc, tủ lạnh hoàn toàn có thể không có nước hoặc nước chảy cực kỳ chậm chạp từ cỗ phân pân hận.

Áp lực nước thấp

Áp lực nước cảm thấy không được bạo gan sẽ không thể bơm được nước vào tủ rét khiến cho quá trình đông đá bị cách biệt.

Chức năng làm cho đá auto bị hỏng

Một số tủ rét áp dụng chùm tia mặt trời nhằm cảm giác cường độ đá trong thùng đá. Lúc nút nước đá lên đến mức đỉnh của khay cất, nó đã có tác dụng ngắt chùm tia mặt trời. Sau kia, bảng điều khiển đang tắt đồ vật làm đá. lúc mức đá sụt giảm bên dưới tia, bảng điều khiển và tinh chỉnh đang thông tin đến lắp thêm làm đá để làm thêm đá. Nếu bảng điều khiển và tinh chỉnh cấp độ đá bị lỗi, đồ vật có tác dụng đá đã chấm dứt làm đá.

Sở phận xả đá gặp vấn đề

Sở phận xả đá tất cả tính năng làm chảy rã băng tuyết bám dính trên dàn làm lạnh. khi bộ phận này chạm mặt sự việc, băng tuyết sẽ bám tụ tập nhiều, gây cản trở đến quá trình đông đá. Tủ hôm nay chỉ non với không giá bởi mỗi khi.

Xem thêm: Đố Bạn Biết 1 Ngày Máy Lạnh 1 Ngựa Tốn Bao Nhiêu Điện Năng? Máy Lạnh Inverter 1Hp Tiêu Thụ Bao Nhiêu Điện

2. Cách khắc phục và hạn chế tủ rét ko làmđá tại nhà

Kiểm tra ngăn chứa đá của tủ lạnh

Nhớ kiểm soát ngnạp năng lượng cất đá của tủ giá buốt vào tường đúng theo kxuất xắc đá vẫn đầy cùng tủ từ ngắt làm cho đá.

Kiểm tra ánh nắng mặt trời của tủ lạnh

Để thiết bị làm đá chuyển động bình thường, ánh sáng ngăn uống đá nên được sắp xếp trong khoảng từ bỏ 0 đến 5 độ F hoặc -18 mang lại -15 ° C. Quý Khách nên thiết lập lại nhiệt độ tủ rét mướt giả dụ thấy tủ giá Bosch không có tác dụng đá.

Kiểm tra áp lực đè nén nước

Để góp xác định áp lực nặng nề nước cao giỏi rẻ, hãy tắt nguồn cung cấp nước, ngắt kết nối con đường cấp nước khỏi van nguồn vào và đầu sót lại cắm vào trong 1 chậu nước trống. Bật lại mối cung cấp cung cấp nước với quan tiền cạnh bên coi làn nước gồm tan khỏe mạnh ra khỏi đường dây hay không. Dòng tan yếu hèn cho biết con đường nước hoặc van cấp nước gồm sự việc.

Kiểm tra cỗ lọc của tủ

Để duy trì lưu ít nước cân xứng, hãy chũm bộ thanh lọc ít nhất một lần trong 6 tháng. Khi chúng ta đang sửa chữa bộ thanh lọc nước, hãy đánh giá cỗ phân phối hận để biết làn nước tung tự do.

Kiểm tra chức năng có tác dụng đá từ bỏ động

Lúc tủ rét mướt Bosch ko làm đá, đảm bảo an toàn rằng bảng tinh chỉnh và điều khiển nấc nước đá vẫn vận động xuất sắc. Nếu bảng điều khiển nấc nước đá đang được cấp cho năng lượng điện nhưng lại vật dụng có tác dụng đá ko chuyển động, hãy sửa chữa bảng tinh chỉnh và điều khiển mức nước đá.

*

Kiểm tra coi bảng điều khiển và tinh chỉnh nấc nước đácó đanghoạt động xuất sắc không

Kiểm tra lắp thêm bơm nước của tủ

Lúc không có nước cho quá trình làm đá thì rất có thể đồ vật bơm nước sẽ chạm chán trục trệu. Để kiểm tra, các bạn hãy demo dìm nút đem nước, vào ngôi trường hòa hợp có nước tan ra là thứ bơm nước vẫn bình thường. Còn Lúc ngược chở lại thì cực kỳ hoàn toàn có thể là vì đường ống bơm nước bị nghẹt, bạn nên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Tệ rộng là lúc trang bị bơm ko chạy, bạn nên cầm cố thứ bơm mới.

Kiểm tra công tắc cửa tủ lạnh

Đối cùng với công tắc nguồn bình lạnh giá buốt, bạn có thể sử dụng đồng hồ đeo tay đo đa zi năng nhằm kiểm soát tính liên tiếp của công tắc cửa ngõ và xác định xem công tắc nguồn tất cả bị bong tróc về điện hay không. Từ kia giới thiệu phương án sửa chữa công tắc bắt đầu bằng cách Hotline mang đến trung tâm BH.

Kiểm tra phần tử xả đá của tủ lạnh

Để soát sổ phần tử xả đá của tủ lạnh bao gồm bị hư hay là không, hãy cởi tnóng sống lưng sinh sống phía bên trong tủ lạnh và dùng đồng hồ thời trang nhằm kiểm tra.

Kiểm tra bo mạch của tủ lạnh

lúc bo mạch ko được cấp năng lượng điện đang khiến cho công dụng làm đá không thể chuyển động. Trong thời điểm này, bạn nên tương tác cho tới trung trung tâm BH hoặc Call thợ sửa tủ rét mướt uy tín mang lại kiểm soát liệu tất cả vấn đề xảy ra cùng với bo mạch hay là không.

Vậy nên, bài viết bên trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã giúp cho bạn nhận biết được nguyên ổn nhân cũng giống như biện pháp sửa tủ rét mướt Bosch ko làm đá. Thế nhưng mà nếu như bạn sẽ làm theo trả lời tuy thế vẫn không khắc chế được sự cố gắng này thì hãy tương tác ngay với Bếp Hoàng Cương sẽ được sự cung ứng của nhân viên cấp dưới kỹ năng.