Nếu các bạn có nhu cầu sửa chữa máy tính tận nhà tại khu vực quận Tân Phú, hãy liên hệ với công ty chúng tôi vì công ty chúng tôi đã hoạt động khá lâu trên địa bàn các quận thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đang xem: Sửa máy tính tại nhà quận tân phú

Với uy tín, chất lượng dịch vụ vệ sinh laptop với cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

*

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà quận Tân Phú thì mong các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi.Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu thì công ty chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại địa điểm đã hẹn với quý khách sau 20 phút.Cam kết sửa chữa nhanh chóng, kịp thời, giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng trở lại công việc.

máy tính bị hỏng Windows làm người chơi cảm thấy cực kỳ phiền toái do bạn liên tục bắt buộc việc làm với điện thoại. Vậy để tôi mách nhỏ cho người chơi các dấu hiệu khi đồ vật bị hư Windows & phương pháp khắc phục.

nếu một ngày đẹp trời tự nhiên dế yêu của bạn bị treo thì Rất có thể nó đã bị lỗi Windows. Việc này chắc chắn là bởi Windows đã vận chuyển về đã lâu and chưa được cập nhật.

biện pháp tốt nhất để người chơi chắc chắn khắc phục thực trạng này là sở hữu thiết bị ra khu chợ để họ cài lại Windows cho. Còn giải pháp tạm bợ là game thủ dĩ nhiên tắt sản phẩm công nghệ đi Kế tiếp khởi động lại.

 

Dấu hiệu phổ biến đồ vật hai cũng thường gặp mặt lúc sản phẩm công nghệ bị hỏng Windows đấy đó là monitor điện thoại hiển thị thông báo lỗi. khi đó, monitor máy tính của người chơi sẽ hiện ra một loại chữ tiếng anh

Dịch vụ sửa chữa

Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,…Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.Cài đặt các hệ điều hành như: Windows XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết.quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..Game: online, offline,…Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..

*

Cam kết bảo hành

Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.Công ty chúng tôi mang kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.Thời gian sửa chữa nhanh chóng.Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.Tình trạng máy như lúc mang đi sửa chữa, đảm bảo còn nguyên hiện trạng sau khi khách hàng nhận máy.Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.

Các dịch vụ khác

1. Sửa laptop tại nhà

Các bạn đang phân vân không biết sửa chữa máy tính ở đâu uy tín, đảm bảo, tránh làm ảnh hưởng đến máy tính cũng như thời gian và công việc của các bạn.

Công ty chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi, dịch vụ này sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc của các bạn và giúp các bạn nhanh chóng trở lại làm việc, tránh tốn nhiều thời gian và công sức.

 

*

Với tinh thần phục vụ nhanh nhẹn, tận tình, quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, giúp chữa đúng bệnh với giá cả canh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu vì vậy các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Sửa laptop tại nhà quận 1 Sửa laptop tại nhà quận 2 Sửa laptop tại nhà quận 3 Sửa laptop tại nhà quận 4 Sửa laptop tại nhà quận 5 Sửa laptop tại nhà quận 6 Sửa laptop tại nhà quận 7 Sửa laptop tại nhà quận 8 Sửa laptop tại nhà quận 9 Sửa laptop tại nhà quận 10 Sửa laptop tại nhà quận 11 Sửa laptop tại nhà quận 12 Sửa laptop tại nhà quận Tân Phú Sửa laptop tại nhà quận Bình Thạnh Sửa laptop tại nhà quận Bình Tân Sửa laptop tại nhà quận Thủ đức Sửa laptop tại nhà quận Tân bình Sửa laptop tại nhà quận Gò vấp Sửa laptop tại nhà quận Phú Nhuận Sửa laptop tại nhà quận Thủ Đức

2. Dịch vụ nạp mực in tại TP.HCM

Việc phải mang một chiếc máy in nặng nề đến nơi sửa chữa quả là một vấn đề khiến ai cũng bâng khuâng khi gặp phải sự cố về chiếc máy in của mình.Việc di chuyển như vậy vừa khiến các bạn tốn thời gian, vừa làm gián đoạn công việc.

Để có thể giải quyết các vấn đề trên nhầm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy in tận nơi trên địa bàn các quận thuộc TP. Hồ Chí Minh.

*

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhân viên bên công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra tình trạng máy, thực hiện các thao tác mà không làm tổn hao linh kiện, không tráo đôi các linh kiện kém chất lượng cũng như máy của các bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa trước khi giao máy lại cho quý khách.

Xem thêm: Hot Hit Những Bảng Hiệu Sửa Xe Máy Độc, Mẫu Biển Quảng Cáo Sửa Xe Máy Độc

Với nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi có thể giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn về các bộ phận hay thiết bị của máy tính mà các bạn chưa rõ.Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu về các dịch vụ khác công ty chúng tôi cũng sẽ giải đáp tận tình giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được giải pháp cũng như hướng giải quyết phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Nạp mực in tại nhà quận 1 Nạp mực in tại nhà quận 2 Nạp mực in tại nhà quận 3 Nạp mực in tại nhà quận 4 Nạp mực in tại nhà quận 5 Nạp mực in tại nhà quận 6 Nạp mực in tại nhà quận 7 Nạp mực in tại nhà quận 8 Nạp mực in tại nhà quận 9 Nạp mực in tại nhà quận 10 Nạp mực in tại nhà quận 11 Nạp mực in tại nhà quận 12 Nạp mực in tại nhà quận Tân Phú Nạp mực in tại nhà quận Bình Thạnh Nạp mực in tại nhà quận Bình Tân Nạp mực in tại nhà quận Thủ đức Nạp mực in tại nhà quận Tân bình Nạp mực in tại nhà quận Phú Nhuận Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức

3. Sửa máy tính tại nhà TpHCM

Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

*

 

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục của công ty, đeo bảng tên có đóng dấu mộc của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa hóa đơn của công ty kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Các bạn nên giữ lại hóa đơn của công ty để có thể thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm.

Đồng thời, ngoài sửa chữa máy tính tại khu vực quận 1, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa tận nơi tại tất cả các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

4. Cấp cứu dữ liệu tại nhà

Trong quá trình làm việc, nếu vô tình bạn lỡ tay xóa mất dữ liệu hay đã có ai đó vô tình xóa dữ liệu của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng và muốn nhanh chóng khôi phục lại nó, vì những tài liệu đó vô cùng quan trọng đối với các bạn.Công ty chúng tôi cam kết sẽ giải quyết cho các bạn những vấn đề đó một cách nhanh chóng, giảm bớt lo lắng cho khách hàng.

Chúng tôi có thể cấp cứu hầu hết các dữ liệu cho hầu hết các hiện tượng sau:

Bị cháy do đặt máy ở nơi có nhiệt độ cao.Bi va chạm mạnh gây hở mạch.Dữ liệu đã xóa, bao gồm cả SHIFT + DELVirus tấn công máy tính.Format, ghi đè, Ghost,…Bị thấm nước do được đặt ở nơi ẩm ướt.Lỗi đầu đọc,…Bị chết Motor,..

Cam kết lợi ích khách hàng sau khi nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi:

Tiết kiệm chi phí, phục hồi nhanh chóng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu riêng tư.Mọi dữ liệu được khôi phục giống như ban đầuKhông phải di chuyển đến nơi sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi sau khi quý khách có nhu cầu và gọi đến công ty sau 20 phút.

Xin liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu.Chúng tôi cam kết sẽ cấp cứu được kể cả những dữ liệu khó khăn nhất, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Hãy đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên lắp đặt, cung cấp các dịch vụ sửa chữa mạng giá rẻ tại gia đình, văn phòng hay công ty, có mặt nhanh chóng và kịp thời, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Máy Lạnh Treo Tường 3Hp ) – Máy Lạnh Daikin 3 Hp Ftkc71Tvmv

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cam kết có thể mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, sửa chữa mạng rẻ nhất và chất lượng nhất.Ngoài ra, chúng tôi còn có các phúc lợi bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *