*

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ…cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Đang xem: 1️⃣【 q11 】 sửa máy tính quận 11

Sửa máy tính tại nhà Quận 11 ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn, vì lẽ đó nhiều trung tâm sửa chữa laptop/ máy tính lấy liền cũng cho ra đời dịch vụ này. Với mong muốn rút ngắn hơn khoảng cách địa lý, cũng như khoảng cách giữa khách hàng & trung tâm, Saigon Computer đã & đang đẩy mạnh gói dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo & dày dạn kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa chữa máy tính tại nhà trọn gói nhanh chóng – bảo hành uy tín.
Tại Saigon Computer, giá dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà không quá khác biệt so với nhận trực tiếp tại trung tâm. Một số nơi sẽ tính thêm phí di chuyển, giao nhận máy nhưng với chúng tôi tuyệt nhiên nói không. Thời gian sửa chữa có gắng nhanh nhất có thể cho khách hàng, đơn cử như các lỗi thay pin, màn hình, bàn phím,….. sẽ thực hiện ngay tại nhà cho khách hàng.
Trung tâmsửa máy tính tại nhàSaiGon Computer chuyên sửa các lỗi về máy tính từ cơ bản đến phức tạp như:
Cài đặt Windows, Word, Excel, Fonts, Autocad,… Khắc phục và xử lý mọi sự cố máy tính . Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, disk, … Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm… Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi. Chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay… Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới. Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ- Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính. …

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Máy Nén Khí Tận Nơi, Sửa Chữa Máy Nén Khí Tận Nơi

*

Laptop bật nút Power không lên nguồn. Laptop có nguồn nhưng không lên màn hình. Máy không nhận thiết gắn ngoài ( LAN ,Sound ,USB ,Cáp USB … ) Máy không nhận ổ đĩa , ổ DVD , Wireless , Webcam , bảo mật vân tay , đọc thẻ nhớ …
Màn hình laptop không hiển thị . Màn hình không được sáng , bị sọc , caro . Thay thế chip VGA màn hình ,chipset Bắc ,chipset Nam

Có thể chúng tôi không phải là đơn vị tiên phong trong dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà nhưng với tinh thần làm việc từ tâm, linh kiện chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng, chi phí phải chăng chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi phí sửa máy tính tại nhà là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Như đã nói phía trên, giá sửa tại nhà của Saigon Computer luôn được khách hàng đánh giá trong mức hợp lý cho phép. Tuy nhiên, dịch vụ sửa máy tính nói riêng cũng như các dịch vụ sửa chữa nói chung, thường khó có mức giá cố định, tuỳ thuộc vào lỗi mà máy gặp phải, hoặc cần thay thế linh kiện nào mà sẽ có khoảng giá khác nhau, chế độ bảo hành khác nhau. Thông thường để sửa các lỗi cơ bản như cài windows hoặc vệ sinh hoặc diệt virus hoặc các lỗi cơ bản phí là 150.000.

Xem thêm: Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Bị Quay Ngược, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Quay Ngược

Thời gian sửa chữa máy tính tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty. Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường sửa máy tính tại nhà Sài Gòn Computer sẽ cho bạn mượn máy tính có tính năng tương đương. Nếu sau khi sửa chữa máy tính vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất. Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *