*

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Đang xem: Sửa máy tính gò vấp

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, SaiGon Computer đã mở chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh và tiện lợi nhất.
Sài Gòn Computer chuyên sửa máy tính tại nhà tại các tuyến đường Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, đường Nguyễn Văn Lượng, đường Lê Đức Thọ, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm từ Lê Quang Định.
Cài đặt Windows, Word, Excel, Fonts, Autocad,… Khắc phục và xử lý mọi sự cố máy tính . Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, disk, … Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm… Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi. Chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay… Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới. Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ- Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính. …

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Làm Sữa Chua Kangaroo, Máy Làm Sữa Chua Kangaroo 8 Cốc Kg 81

Laptop bật nút Power không lên nguồn. Laptop có nguồn nhưng không lên màn hình. Máy không nhận thiết gắn ngoài ( LAN ,Sound ,USB ,Cáp USB … ) Máy không nhận ổ đĩa , ổ DVD , Wireless , Webcam , bảo mật vân tay , đọc thẻ nhớ …
Màn hình laptop không hiển thị . Màn hình không được sáng , bị sọc , caro . Thay thế chip VGA màn hình ,chipset Bắc ,chipset Nam
Được nhân viên báo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Khi sử dung dịch vụ, khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình phiếu xác nhận, hoá đơn tay có logo, thông tin đầy đủ của công ty Saigon Computer. Nhận liền tay nếu khách hàng cần xuất hoá đơn. Tất cả thiết bị của khách đều được vệ sinh, trả lại linh kiện cũ khi thay thế sữa chữa. Cam kết hàng chính hãng mà chi phí lại phải chăng.
Thi công hệ thống mạng, setup mạng văn phòng cho các công ty, cơ quan trên địa bàn Quận Gò Vấp. Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng, hệ thống server cho các công ty, doanh nghiêp, cơ quan, trường học. Hỗ trợ tận nơi khi có yêu cầu: sửa máy tại nhà gò vấp, sửa laptop tận nơi gò vấp, sửa máy in tại nhà quận Gò Vấp, sửa máy in uy tin quận Gò Vấp, cài đặt win tại nhà quận gò vấp.

Xem thêm: Top 22 Máy Lạnh Loại Nào Tốt ? Daikin, Panasonic, Electrolux,

*

Thời gian sửa chữa máy tính tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty. Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường sửa máy tính tại nhà Sài Gòn Computer sẽ cho bạn mượn máy tính có tính năng tương đương. Nếu sau khi sửa chữa máy tính vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất. Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
Thi công hệ thống mạng, bảo trì mạng tại Biên Hòa Đồng Nai

Tìm đơn vị thi công hệ thống mạng tại Biên Hòa Đồng Nai nào đảm bảo chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng? Đến đâu khi cần bảo trì mạng cấp tốc, giá tốt và bảo mật tuyệt đối? Những thông tin được gợi mở trong bài viết dưới đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

Xem chi tiết
Dịch vụ cho máy in văn phòng, máy photocopy ở Biên Hòa

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy Biên Hòa, quý đối tác không cần mất thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng tốn kém. Đặc biệt, thiết bị còn mới tới 90% còn đảm bảo công việc của bạn được thực hiện trôi chảy, mang lại lợi nhuận cao. Vì thế, hãy đến với chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm có thông tin cụ thể, nhanh chóng trải nghiệm thực tế dịch vụ có nhiều ưu việt nổi bật đang được không ít công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay!

Xem chi tiết

*

Sửa chữa máy in uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Một ngày đẹp trời máy in của bạn bỗng dưng “dở chứng” để lại những vệt đen kém duyên trên file tài liệu. Hoặc quý vị không thể kéo giấy, không in được đúng màu như yêu cầu. Lúc này nên tìm tới nơi sửa chữa máy in Biên Hòa Đồng Nai nào?

Xem chi tiết

*

*

*

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề về laptop, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *