>>SỬA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN, GIÁ TỐT – HIỆP PHÁT COMPUTER – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 

 

Tính đến thời điểm hiện tại SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG HIỆP PHÁT đã phục vụ hơn 70.000 khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ tại hai thành phố Đà Nẵng – Tam Kỳ chỉ sau hơn 5 năm triển khai mô hình dịch vu Sửa máy in tại nhà Đà Nẵng, đổ mực in tại nhà Đà Nẵng  

Hiệp Phát – Sửa máy in tại Đà Nẵng, cung cấp mực in, linh kiện máy in tại Đà Nẵng, và là một trung tâm Thu mua – Buôn bán máy in cũ tại Đà Nẵng hàng đầu có tầm ảnh hưởng lan tỏa ngoài khu vực như Huế – Quảng Nam – Quảng Ngãi.

Đang xem: Sửa máy in tận nhà đà nẵng

I. UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG – HIỆP PHÁT.

Chung thân với Máy in từ khi lập nghiệp đến lúc xây dựng thương hiệu trên thị trường, Hiệp Phát thấu hiểu rõ nhất những vấn đề mà hầu hết các máy in sẽ đến lúc gặp phải theo thời gian.Từ đó có thể nói rằng việc chuẩn đoán chính xác bệnh 100% sẽ là yếu tố quyết định cho chi phí, tiền bạc và công sức cũng như tuổi thọ của máy. Khía cạnh này Hiệp Phát là thế mạnh.

 Hơn nữa với tầm hoạt động thu mua buôn bán máy in cũ có tên tuổi trong khu vực, công ty luôn có sẵn những linh kiện máy in cũ để có thay thế tiết kiệm cho khách hàng đồng thời có những linh kiện quý hiếm cho những dòng máy đã không còn sản xuất. 

 

Tại thành phố Đà Nẵng có hàng ngàn dịch vụ Sửa máy in tuy nhiên hầu hết đều là các cửa hàng hay các dịch vụ cá nhân và khách hàng rất lo lắng về chế độ bảo hành và sửa chữa uy tín hay không?

Công ty làm việc dựa trên hóa đơn , giấy tờ làm xong có biên nhân thu tiền, có phiếu bảo hành và chế độ khuyến mãi lần sau.Có xuất VAT cho khách hàng có yêu cầu.

Với uy tín lâu năm trên thị trường Đà Nẵng. Hiện nay HIỆP PHÁT Computer là đối tác cung cấp và bảo trì, sửa máy in tại Đà Nẵng cho các Đơn vị, tổ chức,doanh nghiệp khu công nhiệp hằng tháng, hằng năm…

Hiện nay, Hiệp Phát tập trung sửa máy in tận nhà tại các khu vực Đà Nẵng

Xem báo giá dịch vụ

*

Bảng báo giá: Sửa máy in Đà Nẵng – Đổ mực máy in Đà Nẵng

Bảng báo giá: Sửa máy tính- laptop Đà Nẵng

Bạn biết đấy, chẳng có gì khó khăn khi bạn gọi điện cho một dịch vụ Sửa máy in Đà Nẵng, nhưng lại không dễ dàng để bạn tin tưởng về chất lượng cũng như độ uy tín mà dịch vụ đó mang lại. Nhưng đến với chúng tôi, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Thế mạnh của Hiệp Phát computer chuyên về Sửa máy in màu, máy in bill, máy in kim, máy in nhiệt, máy in phun, máy in trắng đen, máy in đa chức năng và máy photocopy tại Đà Nẵng nhanh chóng, triệt để, tận tâm với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luôn tìm hiểu và vận dụng những phương pháp tiến bộ thay thế tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Địa chỉ của công ty cũng là nơi nhận đạo tạo học viên Sửa máy in tại Đà Nẵng và Sửa máy tính tại Đà Nẵng đồng thời chuyên cung cấp Máy in cũ, máy bộ PC cũ chất lượng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

II. CÁC DỊCH VỤ SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG –  HIỆP PHÁT CUNG CẤP: 

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiên nay, thương trường trở thành một chiến trường khốc liệt. Doanh nghiệp chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng trên từng loại dịch vụ. 

*

HIỆP PHÁT CHUYÊN SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG CÁC DÒNG

Sửa máy Canon: 2900, 3300, 1210, 3300, 3050, 6230, 151D, MF3010, MF211, MF241, MF215, MF232, MF252, MF229, 6650,6680, 5980, 7018, 7100…

Sửa máy in HP: 1100, 1210, 1300, 2015, 2015D, M102, M130, P2035, M12, M201, M203, M225DN, M227, M402, M502, M425, M426…

Sửa máy in Bother: Hl2140, MF1500, MF7420 …

Sửa máy in Xerox: 3435, 3435d, 3435dn, 2065, 3119…

Sửa máy in Lexmark: E120, E150, E250, E320 …

Sửa máy in Panasonic: KX Mb 1900, KX MB 263 …

Sửa mực in Samsung: 1160, 1640…

HIỆP PHÁT CHUYÊN SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG CÁC LỖI

Sửa máy in lỗi không in được, không lên nguồn , không kết nối với máy, không cài được driver Sửa máy in các lỗi về chất lượng bản in: in bị lem, bị chấm, bị việt đen, bị nhòe, nhạt…Sửa máy in các lỗi về cơ: kẹt giấy, rách giấy, xoăn giấy, không nhận hộp mực, báo đèn đỏ,..

 Reset tất cả các dòng máy in samsung, epson, canon, brother, xerox, HP, Ricod

Vệ sinh máy in tất cả các loại

Nhận bảo trì, bảo dưỡng, Đổ mực máy in theo hợp đồng năm, quý, tháng.

Bán máy in cũ tại Đà Nẵng giá tốt, chất lượng nhất

LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT SỬA MÁY IN MÀU ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Sửa máy in màu luôn phức tạp hơn nhiều sơ với các dòng máy in phổ thông, chính vì vậy đòi hòi người sửa phải thật sự giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề. Kỹ thuật viên chỉ cần nhìn bản in test hoặc bước chạy của máy in là chuẩn đoán được bộ phận nào bị hư và phải khắc phục như thế nào. Vì sửa máy in phun màu khó, đòi hỏi kỹ thuật cao nên số công ty cung cấp được dịch vụ sửa máy in phun chuyên nghiệp tận nơi rất ít, và nếu có thì giá thành sửa máy cũng khá cao.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Sữa Chữa Laptop Tại Cà Mau Uy Tín Chất Lượng, Sửa Máy Tính Cà Mau I Uy Tín

Nhiều đơn vị không có kỹ thuật giỏi, vẫn nhận sửa máy cho khách làm cho máy in đã bị bệnh, lại thêm bệnh nặng hơn.

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy in phun màu và Nhận reset máy, mực, thông tắc đầu phun, sửa cơ, thay đầu phun và nhiều PAN khác. Nhận lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun màu các loại. Nạp mực máy in phun màu. 

Hiệp Phát cung cấp dịch vụ sửa máy in màu tận nơi và Bảo hành tận nơiKỹ thuật viên kinh nghiệm, chỉ cần nhìn bản in test hoặc bước chạy là biết được bệnh của máy in và cách khắc phục.Kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nên thời gian sửa máy nhanh.Luôn báo giá trước khi làm. Sửa được mới thu tiền, sửa không được thì không mất phí.Luôn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy in và chọn loại mực in phun để máy in bền nhất.

 

Mọi nhu cầu của khách hàng được doanh nghiệp chúng tôi đáp ứng một cách triệt để và tạo điều kiện thuận lợi nhất.

III. THẾ MẠNH CỦA SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG – HIỆP PHÁT. 

Nắm được tâm lý khách hàng về nhu cầu được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng. Bên công ty Hiệp Phát của chúng tôi đã mở ra thêm một dịch vụ vô cùng hấp dẫn đó là SỬA MÁY IN TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG, SỬA MÁY IN TẬN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG. ĐỔ MỰC IN TẬN NHÀ ĐÀ NẴNG . Đây là loại dịch vụ độc đáo với chiến lược lâu dài nhằm mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng sự thuận lợi nhất trong công việc với nhiều ưu điểm như:

Mọi nhu cầu của khách hàng được kĩ thuật viên đáp ứng tại nhà, sữa chữa tại nhà. Khách hàng sẽ không còn phải lo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mang vác máy cồng kềnh hay vị trí địa lý khó khăn, tiết kiệm công sức và tiền bạc.Khách hàng có thể quan sát kĩ thuật viên trong quá trình sửa máy in tại nhà và an tâm hơn về dịch vụ sửa máy in tại nhà đà nẵng của Hiệp Phát Computer. IV. QUY TRÌNH SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG Ở CÔNG TY HIỆP PHÁT

PHÒNG TIẾP TÂN:

Tiếp nhận điện thoại của khách hàng 24/24Tư vấn và biên nhận tình trạng thiết bị. 

PHÒNG KỸ THUẬT: 

Kiểm tra máy in, hộp mực và test bản in

Báo cáo cho Khách hàng, nếu có hư hỏng thì xem xét có nên thay thế hay không và hỏi ý kiến khách hàng

PHÒNG ĐIỆN TỬ

Tiến hành sửa máy in theo yêu cầu của khách hàng, reset nếu cần, đổ mực máy in

Thay thế linh kiện máy in

PHÒNG XỬ LÝ SỰ CỐ: 

Test máy in lần cuối sau khi sửa chữa máy in

Vệ sinh máy in để kéo dài tuổi thọ cho máy in

Bàn giao lại máy in cho Khách hàng

PHÒNG KỸ THUẬT

Giao phiếu bảo hành sau khi sửa máy in tại Hiệp Phát.Chịu trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng khi máy in gặp phải lỗi như vậy lần nữa. Chế độ hậu mãi, sau sửa tận tình, Kiểm tra định kì hằng tháng cho máy in của khách hàngV. VÌ SAO NÊN SỬA MÁY IN ĐÀ NẴNG Ở HIỆP PHÁT?

Hiệp Phát là đơn vị sửa máy in Đà Nẵng ,trung tâm linh kiện máy in , chúng tôi mua bán và thay thế linh kiện máy in cho khách hàng với khả năng phân phối một trạm điều đó làm cho giá thành luôn tốt nhất. Và đúng giá , bán máy in cũ Đà Nẵng sửa chữa bảo hành tận nơi, tất cả trong môt. Chỉ cần gọi Sửa máy in tại Đà Nẵng của công ty Hiệp Phát khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về Sửa máy in giá bao nhiêu hay sửa máy in giá rẻ đây là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm. 

Tiêu chí của chúng tôi là NHANH – RẺ – UY TÍN

Quy trình sửa máy in tại nhà Đà Nẵng , tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho Khách hàng

Trang thiết bị hiện đại, linh kiên, chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng

Dịch vụ hậu mãi, sau sửa chữa tận tình, chu đáo

Tư vấn phương án tốt nhất để tiết kiệm nhất cho Khách hàng, tránh thay nhầm, không chuộc lợi cá nhân. 

Thời gian chờ phục vụ sửa máy in nhanh gọn.

Nếu bạn muốn sửa máy in tại Đà Nẵng, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0935572874 (gặp A Hiệp(kĩ thuật viên)).

Xem thêm: Giá Máy Lạnh Reetech 1Hp, 2Hp,3Hp Đến 20Hp, Giảm 20% Bluesea

( Chiết khẩu cao cho các bộ phận của doanh nghiệp chịu trách nhiệm về mảng vật tư, thay thế)

Chân thành cám ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ sửa máy in ở Đà Nẵng của chúng tôi

Hiện nay, Sửa máy in Đà Nẵng – Hiệp Phát có các trạm kỹ thuật tại nhiều khu vực thành phố Đà Nẵng, có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *