SỬA MÀN HÌNH MÁY TÍNH BẢNG

Tgiỏi screen máy vi tính bảng là giải pháp khắc chế triệu chứng rã mực, sọc kẻ màn, giật, liệt cảm ứng. Vậy, cách cố screen máy vi tính bảng Samsung Galaxy Tab ví dụ như vậy nào? Hãy thuộc mày mò vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Sửa màn hình máy tính bảng

lúc làm sao yêu cầu vắt màn hình laptop bảng?

Màn hình laptop bảng là một trong những Một trong những bộ phận cực kì quan trọng đặc biệt so với máy. Thay màn hình hiển thị máy tính xách tay bảng là một trong những loại dịch vụ hỗ trợ khắc phục triệt nhằm phần đa lỗi hư cơ bản cùng thông dụng trên lắp thêm bắt đầu từ sơ sót của người tiêu dùng Khi áp dụng như:

- Máy tính bảng bị vỡ vạc screen trong mang tới màn hình hiển thị hiển thị màu sắc black, cần thiết thực hiện được những tác vụ cơ bạn dạng trên sản phẩm. 

- Máy tính bảng bị chạm, hư screen, bao gồm tín hiệu cơ phiên bản bao gồm điểm chết, bị ám màu, tối màu hoặc loang mực khi hiển thị. 

- Máy tính bảng bị hỏng cáp screen, card màn hình hiển thị dẫn tới tình trạng khiêu vũ hình hình họa, chồng hình… 

Các bước thế màn hình máy tính xách tay bảng Samsung Tab

Nhìn chung, quy trình cụ màn hình hiển thị máy vi tính bảng Samsung Tab không thật khó khăn. Quý Khách chỉ việc triển khai theo đúng các bước chỉ dẫn nlỗi sau là được.

*
Cách 1: Sử dụng phương tiện chuyên được sự dụng gồm dạng tkhô nóng dẹt luồn vào phía bên dưới màn hình, lẫy dịu và nâng lên nghỉ ngơi các cạnh màn hình hiển thị.
*

Thực hiện thứu tự ở các cạnh screen để tháo phần vỏ thoát khỏi thiết bị.

Cách 2: Tách phần khung lắp thêm ra khỏi vỏ. 
*

Dùng tay ngắt cáp pin ra khỏi phần Main của lắp thêm.

*

Tiếp tục ngắt liên kết socket màn hình bằng phương pháp dùng tay nâng phần lẫy thắt chặt và cố định phía trên cáp lên cùng kéo socket xuống.

*

Thực hiện nay giống như cùng với socket cảm ứng trên máy tính bảng. 

*
Bước 3: Sử dụng các tấm phim dạng dẹt, bao gồm độ cứng cùng bọn hồi nhất định luồn vào phần khung và viền screen.
*

Nhẹ nsản phẩm luồn tnóng phim theo chiều tịnh tiến dọc theo các cạnh screen để tách bóc lớp keo dính cố định và thắt chặt phần khung cùng với màn hình phía bên trong. 

Kiểm tra các tnóng phim vẫn luồn vào screen hay chưa cùng dịch rời theo thứ tự theo những cạnh viền. Lớp keo dán giấy thắt chặt và cố định tương đối chặt đề nghị bạn cần kiên trì thực hiện những lần nhằm đảm bảo bóc được screen. 

*

Trong quy trình triển khai, bạn cần để ý Phần Viền bên trên bởi viền này còn có các cáp cảm ứng hơi nhạy cảm với dễ bị hư hỏng lúc tác động lực. Nếu sử dụng tấm phyên ổn không nạy được, chúng ta có thể gia cố thêm nhiệt độ bằng những nhiều loại trang bị sấy khò ánh sáng cao để tách bề mặt keo dính tại phần chân đỉnh viền màn hình hiển thị này. 

*
Cách 4: Sử dụng lý lẽ dẹt gỡ lớp keo dính thắt chặt và cố định phần cảm ứng với màn hình hiển thị, bóc lớp chạm màn hình với màn hình hiển thị.
*

Tiếp tục thực hiện que dẹt này luồn vào phía dưới màn hình và nạy dịu. Luồn các tnóng phlặng này vào bên dưới với di chuyển xung quanh các viền nhằm tháo dỡ màn hình hiển thị. 

*
Bước 5: Kiểm tra phần cáp màn hình hiển thị.

Xem thêm: Mua Bán Thanh Lý Xả Kho  Máy Lạnh Sharp Ah-A9Pews, Mua Bán Thanh Lý Xả Kho Máy Lạnh Sharp Ah

*

Nhẹ nmặt hàng cần sử dụng tay gỡ cho phần cáp này thoát ra khỏi màn hình cũ.

*

Dán cáp này vào screen mới tại vị trí tương đương. Lúc dán, bạn phải để ý để đúng chiều cáp, tránh trái hướng đề xuất tiến hành lại công đoạn này.

*

Lúc đang dán cáp xong, bóc tách lớp nilon bảo đảm phần vi mạch màn hình bên trên màn cũ ốp lại địa chỉ khớp ứng trên màn hình bắt đầu. 

*
Bước 6: Lắp screen bắt đầu vào form máy vi tính bảng. lúc gắn thêm, xem xét đặt cáp đúng vào địa điểm.
*

Cố định màn hình mới vào khung, nhận dìu dịu.

*

Lật screen lại, cần sử dụng tay kéo phần cáp màn hình cố định và thắt chặt vào vị trí tương xứng. Gạt nút lẫy nhằm cố định và thắt chặt phần cáp màn hình. Tiếp đó, liên kết socket nguồn pin với Main máy tính bảng. 

*
Cách 7: Kết nối socket cảm ứng với màn hình.
*

Lưu ý lúc để phương diện kính cảm ứng vào screen đề xuất đặt các tnóng phyên ổn sinh sống phía dưới để tách chứng trạng cố định cạnh tranh toá gỡ. Thực hiện nay khởi động để đánh giá kĩ năng quản lý của screen mới. 

*

khi sẽ bật screen, chúng ta vào mục Gọi, dìm *#0*# cùng thừa nhận OK nhằm ban đầu khám nghiệm những thiên tài cơ bạn dạng của screen bắt đầu. Lần lượt nhấn vào những mục cơ bản như cảm biến, Receiver, Sensor nhằm chất vấn theo thứ tự những nhân tài nhằm mục đích bảo đảm an toàn màn hình hiển thị bắt đầu không trở nên điểm bị tiêu diệt, loang màu… 

Cách 8: Lúc đang bình chọn kết thúc, tiến hành tháo socket cảm ứng.
*

Tháo phần mặt kính cảm ứng, áp dụng các một số loại khnạp năng lượng vệ sinh tẩm dung dịch dọn dẹp vệ sinh sạch bụi bặm bụi bờ bám dính trên khía cạnh kính. Với màn hình, gỡ tấm phyên nylon nằm trên screen. Thực hiện cố định mặt kính chạm màn hình với màn hình hiển thị. 

*

Bật mối cung cấp nhằm soát sổ tài năng hiển thị của screen. Tại đoạn này, bạn cũng có thể chất vấn những viền screen xem đã cân nặng không, giả dụ chưa thì điều chỉnh địa điểm cảm ứng với screen cho những viền Black này hợp lý với nhau.

lúc sẽ soát sổ kết thúc, triển khai lắp phần vỏ vào form lắp thêm. vì vậy là các bạn vẫn hoàn thành ngừng quá trình nỗ lực màn hình hiển thị máy tính xách tay bảng Samsung Tab E rồi đấy. 

*

Trên đó là những ban bố cơ phiên bản về kiểu cách rứa screen laptop bảng Samsung Tab dễ dàng và đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết này quý độc giả đang tất cả thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản để rất có thể từ cụ screen vật dụng tại nhà! Chúc các bạn tiến hành thành công!

Máy tính bảng Samsung Tab của người sử dụng bị hỏng? Bạn ao ước sửa chữa thay thế máy vi tính bảng Samsung? Liên hệ ngay cùng với Thành Trung sản phẩm điện thoại và để được support và báo giá đúng chuẩn độc nhất.