Sửa Định Dạng Ngày Tháng Trên Máy Tính


*

*

Cách 1: Bnóng phím tắt Windows + R, trong vỏ hộp thoại Run này, gõ Control rồi bnóng Enter

msinh sống vỏ hộp thoại run vào windows

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, họ lựa chọn mục Change date, time, or number formats

Để thấy được màn hình giống như nlỗi phía dưới, bạn cần phải để mục View by: Category

Bước 3: Trong hành lang cửa số Region, tuyển lựa nlỗi vào hình

Sau công đoạn này, bạn cũng có thể vào Excel và demo nhập ngày tháng theo mô hình Ngày / Tháng / Năm như thông thường cùng Excel đang cnạp năng lượng lề buộc phải mang lại dữ liệu vừa nhập vào.

Chỉnh sửa format của ô cất tài liệu tháng ngày trong Excel:

Sau Lúc đang hạn chế được bí quyết nhập tài liệu ngày tháng từ hệ thống, hiện giờ để cho dữ liệu hiển thị một cách thống duy nhất trên bất cứ bạn dạng excel như thế nào, bất kể máy tính nào, họ đề xuất áp dụng công cụ format cell / định hình ô / Cell formatting vào Excel nlỗi sau:

Bước 1: Chọn ô đựng tài liệu ngày tháng

Cách 2: Bấm phím tắt CTRL + 1 nhằm msống vỏ hộp thoại Format Cells

Cách 3: Trong hộp thoại Format Cells, thẻ Number, mục Category, lựa chọn Custom, ở đoạn Type: dd/mm/yyyy nlỗi hình là các bạn đã hoàn thành

Nếu tài liệu ngày tháng không dùng để tính toán, những bạn cũng có thể sử dụng hàm TEXT để format. lấy ví dụ như nhỏng sau:

Kết quả: 23.04.2017

Định dạng: =TEXT(A1, “dd.milimet.yyyy”)

Định dạng: =TEXT(A1, “yyyy-mm-dd”)

Mong rằng với bài viết này sẽ giúp cho các khách hàng hiểu và thực hiện định dạng ngày, tháng, năm vào Excel một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn bí quyết xử lý lỗi dữ liệu ngày tháng trong Excel

Cách thiết lập cấu hình chỉ nhập tài liệu dạng tháng ngày vào ô bên trên Excel

Những kỹ năng nhiều người đang coi ở trong khóa học Excel trường đoản cú cơ phiên bản cho tới nâng cao của Học Excel Online. Khóa học này hỗ trợ cho mình kiến thức và kỹ năng một giải pháp khá đầy đủ cùng có hệ thống: về các hàm, những công cụ vào excel, ứng dụng excel vào công việc… Trong thời điểm này hệ thống đang có không ít khuyến mãi khi chúng ta đăng ký tsi mê gia khóa huấn luyện này. Chi ngày tiết xem tại: Học Excel Online