Sửa máy công trình

quý khách hàng là 1 thợ sửa sản phẩm công nghệ dự án công trình, xúc, lu, ủi đang do dự phân vân search tư liệu sửa chữa sản phẩm xúc đào chỗ nào tra cứu kiếm bên trên mạng thì kiếm tìm một ngày dài cũng không thấy tài liệu sửa chữa thay thế sản phẩm công nghệ xúc đào làm sao bao gồm sơ đồ khối hệ thống năng lượng điện cùng tbỏ lực tổng thể giả dụ có thi nao đề xuất ĐK là thanh viên hoặc mất chi phí nạp thẻ bắt đầu hoàn toàn có thể tải về được một cuốn nắn tư liệu nhưng lần khần bên phía trong có các cái bản thân phải ko hãy ghé thăm website của bản thân mình để có được hồ hết tài liệu với kỹ năng về nghành nghề dịch vụ sửa thứ xúc cụ thể độc nhất, mới nhất chuẩn chỉnh xác tuyệt nhất trường đoản cú các thương hiệu đồ vật công trình xây dựng.

Bạn đang xem: Sửa máy công trình

Tài liệu sửa chữa thay thế sản phẩm xúc ( Tải Về )

Hướng dẫn sử dụng những các loại screen máy xúc ( Tại trên đây )

Xưởng sửa chữa thay thế đồ vật công trình Tuấn Vinc xin chào mừng quý khách

*

*

*

*

*

Tài liệu thay thế sửa chữa sản phẩm công nghệ xúc đào – Sơ đồ gia dụng khối hệ thống thủy lực tổng quát

Sơ thứ hệ thống tdiệt lực komatsu-5 chi tiết về bơm điều khiển và tinh chỉnh, ngăn kéo những valve áp thiết yếu tbỏ lực lối đi của những ti ô chủ yếu cùng những ti ô khiển.

*

Bơm tdiệt lực lắp thêm xúc komatsu – 5

*

1 – Van servo bơm trước

2 – Van CO-NC bơm trước

3 – Van servo bơm sau

4 – Van CO-NC bơm sau

5 – Van TVC

6 – Bơm khiển

7 – Bơm cính sau

8 – Bơm thiết yếu trước

Tài liệu sửa chữa đồ vật xúc đào – Sơ đồ dùng hệ thống điện tổng quát

*

Mơ tơ ga năng lượng điện lắp thêm xúc

Mơ tơ ga năng lượng điện tất cả bao gồm 2 jaông chồng một jack bao gồm 4 chân là hai pha của mơ tơ để điều khiển vận động xoay trái nên với một jack 3 chân là Đây là sơ vật dụng hệ thống năng lượng điện tổng thể của sản phẩm xúc Komatsu-5 các chúng ta cũng có thể thấy hình dưới tất cả sơ thiết bị chân vỏ hộp tinh chỉnh và điều khiển bơm và hộp điều khiển ga năng lượng điện (thay đổi nhiên liệu) đi cho các máy nhỏng mơ tơ ga năng lượng điện, viên năng lượng điện tinh chỉnh bơm với những cảm biến ga tự động, báo ánh nắng mặt trời nước.một biến hóa trsống xác xác định trí của gửi độngquay.

Xem thêm: Công Nghệ Inverter Là Gì? Inverter Giúp Tiết Kiệm Điện Như Thế Nào? ?

*

 Balô bơm ( van TVC )

a – Đường áp lực nặng nề bơm khiển

b – Đường áp ra của bơm thiết yếu trước

c – Đường áp ra của bơm chính sau

d – Đường hồi của van TVC

e – Đường ra của van TVC

*

Tài liệu thay thế đồ vật xúc đào – Cục năng lượng điện máy xúc

*

1 – dành riêng cho dịch rời nhanh chậm

2 – chế độ tảo toa

3 – tăng áp lực

Tài liệu sửa chữa thay thế đồ vật xúc đào – ngăn uống kéo tbỏ lực máy xúc komatsu – 5

*

đây là 1 phần vào cuốn nắn tài liệu sửa chữa thay thế thiết bị xúc đào komatsu -5, tôi chỉ giới thiệu nhựng thành phần bao gồm góp chúng ta tiếp cận đến tuy thế phần đặc trưng đề nghị cầm cố nhằm có thể sửa chữa được.

Chúng tôi siêng thay thế sửa chữa hệ thống Điện và Tdiệt lực vật dụng xúc đào , dìm hỗ trợ những một số loại phú tùng nlỗi hộp đen, màn hình hiển thị, bơm tdiệt lực cùng ngăn uống kéo.. Rất ý muốn được sự cỗ vũ của các khách hàng.xin trân thành cảm ơn.