Máy lọc nước gặp sự cố, không thể hoạt động bình thường là điều bất kỳ ai cũng không mong muốn. Trong trường hợp này, hãy lựa chọn một địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín để hạn chế tối đa những điều không may xảy ra.

Đang xem: Sửa chữa bếp từ máy lọc nước nóng lạnh

Việc lựa chọn sai một đơn vị sửa chữa máy lọc nước sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả. Trong đó, phổ biến nhất là: bị chặt chém, hét giá, bị tráo đổi linh kiện, thiết bị, sửa không triệt để,… Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào.

*

Bảo trì số 1 – Đơn vị sửa chữa thiết bị gia dụng lớn nhất Hà Nội

Xem nhanh

4 Quy trình sửa máy lọc nước chuyên nghiệp tại Bảo Trì Số 15 Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại Bảo Trì Số 1?

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Bảo Trì Số 1

Tại khu vực Hà Nội, nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa máy lọc nước thì có thể tham khảo Bảo Trì Số 1. Với sự uy tín của mình, đơn vị chúng tôi nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều hộ gia đình.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở đơn vị chúng tôi hiện đang sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Khi sử dụng, mọi hư hỏng của thiết bị sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để, bảo hành dài hạn và với giá cả hợp lý nhất. Cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của máy lọc nước, từ lỗi đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Bao gồm:

» Máy lọc nước bị e khí » Đèn máy lọc nước không sáng
» Máy lọc nước có váng » Nước trong bình áp không đầy
» Máy lọc nước bị rò rỉ nước » Nước đầu ra có vị lạ, khó uống
» Máy lọc nước không hoạt động » Máy lọc nước chạy không tự ngắt
» Máy lọc nước phát ra tiếng ồn khó chịu » Máy lọc nước đóng ngắt liên liên tục
» Máy lọc nước chạy không ra nước hoặc nước ra rất yếu » Nước thải ra liên tục, không ngừng nghỉ
» Và rất nhiều lỗi khác…  

Nhận sửa tất cả các hãng máy lọc nước

Chúng tôi sở hữu rất nhiều những kỹ thật viên sửa chữa máy lọc nước lành nghề, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Do đó, mọi hư hỏng của tất cả các hãng máy lọc nước chúng tôi đều có thể khắc phục được.

Bảo Trì Số 1 nhận sửa chữa, khắc phục mọi hư hỏng của tất cả các hãng máy lọc nước. Bao gồm:

Máy lọc nước Ro Máy lọc nước Nano
Máy lọc nước Tân á Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Geyser Máy lọc nước Kangaroo
Máy lọc nước Panasonic Máy lọc nước Sơn hà
Máy lọc nước Haohsing Máy lọc nước Greenline
Máy lọc nước Htech Máy lọc nước Hitech
Máy lọc nước Sunhouse Và rất nhiều hãng khác…

Nhận sửa máy lọc nước tất cả các quận Hà Nội

Chúng tôi nhận sửa máy lọc nước ở tất cả các quận Hà Nội, kể cả các quận nằm xa trung tâm. Với hệ thống 12 cửa hàng nằm trải đều ở tất cả các quận, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu sửa máy lọc nước của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bảo Trì Số 1 nhận sửa chữa ở tất cả 12 quận Hà Nội. Bao gồm: Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng.

*

Bảo trì số 1 – Nhận sửa tất cả các hãng máy lọc nước trên 12 Quận Hà Nội

Quy trình sửa máy lọc nước chuyên nghiệp tại Bảo Trì Số 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tại đây, nếu khách hàng có những thắc mào nào về dịch vụ thì có thể hỏi trực tiếp với nhân viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết và cặn kẽ nhất. Cuối cùng, nếu đồng ý hợp tác thì khách hàng để lại thông tin cá nhân cũng như hẹn lịch đến sửa rõ ràng.

Bước 2: Điều phối nhân viên đến nhà khách hàng sửa máy lọc nước

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ xử lý thông tin và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật. Theo đó, bộ phận kỹ thuật sẽ điều phối nhân viên đến nhà khách hàng sửa chữa như đúng lịch hẹn.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch vụ gấp, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến trong vòng khoảng 30 phút.

Bước 3: Kiểm tra tổng quát máy lọc nước

Trước khi bắt tay vào sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát máy lọc nước. Để từ đó, xác định các nguyên nhân gây nên hư hỏng cũng như đưa ra những phương pháp khắc phục tương ứng.

Xem thêm: Cặp Đôi Ngang Nhiên ” Mây Mưa Trong Quán Trà Sữa, Cặp Đôi Mây Mưa Trong Quán Trà Sữa

Nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng, giải thích quy trình khắc phục cũng như chi phí kèm theo. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ bắt tay ngay vào sửa máy lọc nước.

Bước 4: Tiến hành sửa máy lọc nước

Dựa vào những phán đoán ban đầu, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục những hư hỏng.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian sửa chữa sẽ dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, với độ lành nghề, nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Bước 5: Chạy thử máy lọc nước

Sau khi sửa xong, nhân viên sẽ cho máy lọc nước chạy thử để đảm bảo vấn đề đã được khắc phục triệt để. Trong trường hợp máy lọc nước vẫn còn lỗi, nhân viên sẽ sửa cho đến khi thiết bị hoạt động ổn định thì thôi.

Cuối cùng, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao máy lọc nước lại cho khách hàng. Khách hàng tiến hành kiểm tra. Nếu có bất cứ vấn đề gì thì báo ngay lại với nhân viên.

Bước 6: Thu phí dịch vụ

Khách hàng thanh toán phí theo thỏa thuận ban đầu. Nhân viên kỹ thuật thu tiền đồng thời gửi cho khách hàng hóa đơn cũng như giấy bảo hành dịch vụ.

Trước khi rời đi, nhân viên sẽ vệ sinh sàn nhà, dọn dẹp trang thiết bị, dụng cụ gọn gàng. 3 ngày sau đó, nhân viên tư vấn sẽ gọi khách hàng để hỏi thăm về tình hình của máy lọc nước.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại Bảo Trì Số 1?

Khi hợp tác với chúng tôi, không chỉ được cung cấp một dịch vụ chất lượng mà quý khách hàng còn nhận được rất nhiều những lợi ích đi kèm tuyệt vời khác. Cụ thể:

1. Phục vụ tận nhà

Chúng tôi nhận sửa máy lọc nước tại nhà của quý khách, trên khắp 12 quận Hà Nội. Quý khách hàng sẽ không phải mất công tháo dỡ cũng như vận chuyển thiết bị đến trung tâm của chúng tôi.

2. Khắc phục triệt để hư hỏng

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp bài bản. Do đó, có thể khắc phục mọi vấn đề mà máy lọc nước của gia đình bạn đang gặp phải, kể cả những lỗi phức tạp nhất.

Cam kết sửa triệt để, máy hoạt động bình thường, chúng tôi mới thu phí dịch vụ.

3. Bảo hành dịch vụ

Sau khi sửa xong, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành có giá trị lâu dài.

Theo đó, nếu máy lọc nước phát sinh lỗi trong thời gian còn bảo hành, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, sửa chữa miễn phí tận nhà cho khách hàng.

4. Phục vụ lịch sự – văn minh

Đối với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng với thái độ văn minh, lịch sự, hòa nhã, nhiệt tình nhất. Đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

5. Giá cả niêm yết

Mọi dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều có bảng giá niêm yết, áp dụng cho mọi khách hàng. Khi sửa xong thiết bị, chúng tôi sẽ thu phí theo bảng giá niêm yết đó. Do đó, không có tình trạng chặt chém hay hét giá.

6. Giá cả hợp lý

Giá cả dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn tương đương với chất lượng dịch vụ đem lại. Cam kết hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Hút Sữa Bằng Tay Unimom, Spectra, Philips Avent Hay Medela?

*

Khắc phục triệt để các lỗi về máy lọc nước uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Hà Nội

Kết luận

Khi máy lọc nước bị gặp sự cố, quý khách hàng không nên tự ý sửa chữa. Bởi lẽ nếu không có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thì không những không khắc phục được sự cố mà còn có thể làm cho máy lọc nước hư hỏng nặng thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *