SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC

Gần đây nhiều người dân xôn xao hỏi về đồ vật lọc nước Sunhouse với Karofi hãy chọn cài đặt các loại nào, ưu điểm, mức giá ra sao? Những thông tin so sánh thứ lọc nước Sunhouse và Karofi hãng làm sao tốt dưới đây, để giúp chúng ta tiện lợi rộng vào việc lựa chọn thành phầm nhằm thực hiện. Cùng Cửa Hàng chúng tôi mày mò nhé!

So sánh đồ vật thanh lọc nước Sunhouse cùng karofi

So sánh máy thanh lọc nước Sunhouse cùng Karofi nhằm Để ý đến xem thiết bị hãng làm sao tốt rộng, thì thứ nhất người tiêu dùng đề nghị nắm rõ về các Điểm sáng của nhị thương hiệu lọc nước số 1 này.

Bạn đang xem: So sánh máy lọc nước

Điểm tầm thường giữa sản phẩm công nghệ lọc nước Sunhouse và karofi

Cả nhị các loại đồ vật thanh lọc đồ uống lạnh lạnh này gần như thực hiện technology thanh lọc nước RO có khả năng loại bỏ cho 99,99% tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng trĩu, đem về mối cung cấp nước tinc khiết quality cho người dùng.Máy lọc nước Sunhouse với Karofi có thể giải pháp xử lý tốt các mối cung cấp nước như: nước giếng khoan, nước truyền nhiễm đá vôi, lây truyền sắt kẽm kim loại nặng, nước máy, nước mưa…

*

Hệ thống lõi lọc cơ bạn dạng như thể nhau, có 3 lõi thô với 1 màng RO:

3 lõi lọc thô: Có chức năng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thcầu lớn rộng 1 micomet.

Màng lọc RO: Được xem là thành phần quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị của máy lọc, thanh lọc sạch sẽ vi khuẩn, vi rút, tạo ra nước thanh lọc tất cả tinh khiết có thể uống tức thì không bắt buộc hâm nóng.

Chất lượng nước sau lọc từ bỏ 2 sản phẩm công nghệ thanh lọc nước nóng rét thẳng Sunhouse cùng Karofi những được kiểm định cùng đạt chuẩn chỉnh.

Cả 2 uy tín đều phải sở hữu phong phú và đa dạng sản phẩm, công suất lọc tự 10 – 80 lít/giờ đồng hồ, cho nên nó phần đa rất có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu nước nhiều chủng loại từ bỏ phía người tiêu dùng.

Giá sản phẩm của 2 hãng Sunhouse với Karofi này các khá dân dã, dao động từ bỏ 4 – 11 triệu, phù hợp với thu nhập bình quân của nhiều gia đình Việt.

Xem thêm: Các Loại Máy Khoan Cọc Nhồi Cơ Bản Trong Thi Công Nền Móng, Các Loại Máy Khoan Cọc Nhồi

Khác biệt giữa thiết bị thanh lọc nước Sunhouse và Karofi

Tmùi hương hiệu

Máy thanh lọc nước Karofi Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, một vài linh phụ kiện được nhập vào từ quốc tế.

Các lõi lọc với chức năng

Karofi: Ngoài 3 lõi thô cùng 1 màng thanh lọc RO thì được vật dụng thêm một số lõi chức năng chăm biệt như: Lõi số 5 T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa, lõi nano bạc, đèn UV góp bức tốc quality nước sau lọc.

*

Sunhouse: Ngoài 3 lõi thô với 1 màng thanh lọc RO thì được trang bị thêm một số lõi chức năng như: Lõi số 7 Alkaline làm đến nước có vị ngọt tự nhiên, lõi số 8 bổ sung rộng 45 các loại khoáng chất có lợi mang đến cơ thể.

Tính năng nổi bật

Máy lọc nước Karofi : Tự đụng báo núm lõi, auto sục cọ màng RO, tự động hóa báo nước cấp cho yếu ớt với tự động hóa chú ý nước nhỉ.

Máy lọc nước Sunhoue: Hoạt bên trên phối hợp cơ chế tự động, có kỹ năng tự động sục rửa màng RO, tự động ngắt Lúc nmong đầu vào cấp yếu hoặc Lúc bình chứa đã đầy.

Thời gian bảo hành

Karofi bảo hành 24 tháng

Sunhouse thời hạn bh 60 tháng

Nên cài đặt máy lọc nước sunhouse tốt karofi ?

Qua ban bố đối chiếu thiết bị lọc nước sunhouse cùng karofi hãng sản xuất làm sao tốt trên, chúng ta cũng có thể thấy cả 2 nhiều loại sản phẩm công nghệ này ngang tài ngang sức với nhau, giữ một vị trí nhất quyết trên thị phần Việt Nam. Nhìn bình thường, cả hai uy tín đồ vật thanh lọc nước nóng rét này hầu hết cài đặt các cầm bạo phổi riêng biệt về mẫu mã và kĩ năng. Vậy nên mua trang bị thanh lọc nước sunhouse hay Karofi? Như vậy tùy trực thuộc sở thích, tính chất mối cung cấp nước và yêu cầu áp dụng cơ mà bạn cũng có thể giới thiệu sự chọn lọc say đắm xứng đáng duy nhất.

*