Đứng trước nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, máy lọc nước Kangaroo được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Với công nghệ lọc nước hiện đại có nước thải và dùng điện nên các linh kiện cũng khá nhiều. Vì vậy, bạn cần xem xét và nắm rõ sơ đồ máy lọc nước Kangaroo và tác dụng của từng lõi lọc để lắp đặt và sử dụng tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Sơ đồ máy lọc nước Kangaroo

*

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Kangaroo

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, bạn nên chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước gần nguồn nước, gần nguồn điện và dễ dàng cho việc thay thế các lõi lọc và bảo dưỡng, bảo hành sau này. Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Kangaroo gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Đối với đầu nước nguồn vào

Chuẩn bị nguồn nước, lắp thêm một khóa điều chỉnh lượng nước và ngắt khi cần thiết.

Đang xem: Sơ đồ lắp máy lọc nước kangaroo

Bước 2: Đối với ba lõi lọc nước thô (lõi 1, lõi 2, lõi 3)

Lõi được lắp thẳng đứng lên và lần lượt theo thứ tự từng lõi. Riêng lõi 1, khi lắp lõi cần vặn nhẹ vừa tay tránh vỡ hoặc nứt. Giữa lõi 1 và lõi 2 có van áp thấp giúp kiểm soát dòng chảy bằng cách tự động ngắt khi đầu nước vào không đủ.

Bước 3: Đối với lõi lọc nước RO

Được lắp ngay trên bộ lõi lọc thô nhằm tiếp tục lọc nước của các lõi lọc trước. Tuy nhiên, ở phần đầu ra lõi lọc số 4 sẽ có 2 đường nước chảy: 1 là nước tinh khiết, phần còn lại là nước thải thải ra van thải.

Hầu hết thiết bị lọc nước hiện nay sẽ có bơm hút hỗ trợ được lắp ở trước màng RO, nhằm khắc phục tình trạng nguồn nước yếu.

Xem thêm: Anh Thợ Sửa Điều Hoà May Mắn Và Cái Kết, Anh Thợ Sửa Điều Hoà May Mắn

Bước 4: Đối với bình áp 

Nước tinh khiết được lọc sẽ chảy tới bình áp – nơi lưu trữ nước. Có một cái van áp cao kiểm soát và tự động lọc khi bình áp hết hoặc ngắt khi bình áp đầy.

Sau khi lọc qua 4 lõi, nước có thể uống được trực tiếp mà không cần đun rồi. Tuy nhiên, nước lưu trữ trong bình áp có thể bị tái khuẩn, nên bộ lọc nước Kangaroo còn bổ sung thêm lõi lọc số 5 (Nano Silver) đảm bảo được nguồn nước đầu ra sạch, an toàn 100%.

Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo được bổ sung thêm nhiều lõi lọc khác: Lõi số 6 (3in1 – bóng gốm), lõi 7 (Alkaline), lõi 8 (Maifan), lõi 9 (ORP),… được được lắp sau hệ thống lõi lọc thô.

Xem thêm: Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Quận Gò Vấp : Nhanh, Nạp Mực Máy In Quận Gò Vấp: Nhanh

Tác dụng của từng lõi lọc

*

Tác dụng của từng lõi lọc Kangaroo

Dưới đây là công dụng của các lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo:

Lõi số 1 (PP): Được làm từ sợi thô PP, giúp ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét

Lõi số 2 (CBC): Chứa than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ màu, mùi vị, chất hữu cơ,… trong nước

Lõi số 3 (PP): Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn 1 micro

Lõi số 4 (Màng RO): Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hoa tan trong nước, vi khuẩn, virus, kim loại nặng, các độc tố có trong nước, vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa

Lõi số 5: Bằng Ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn còn sót lại trong trong nước

Lõi số 6: Chứa những hạt gốm siêu nhỏ, chia tách các phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ, làm tăng quá trình tuần hoàn máu

Lõi số 7 (Alkaline): Trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi, trả lại những tinh chất có trong nước.

Lõi số 8 (Maifan): Cho nước thêm khoáng chất, uống mát tự nhiên

Lõi số 9 (ORP): Tạo nước điện giải, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch cho sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *