Bài viết này sẽ gợi ý bạn cách quảng cáo bán máy lọc nước. Doanh số của bạn sẽ tăng nhanh chóng bất chấp thời điểm ảm đạm do dịch. Bài viết sẽ đề cập đến chiến lược Marketing hiệu quả. Và nêu rõ cách chạy quảng cáo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, nhưng vẫn giảm chi phí quảng cáo cho sản phẩm máy lọc nước. 

Đang xem: Quảng cáo máy lọc nước

Kéo khách hàng về bằng quảng cáo

#1. Sử dụng quảng cáo tìm kiếm để đưa website lên top 1 Google

*
*
*
*
*
*

(Cách quảng cáo bán máy lọc nước. Quan trọng bạn cần hiểu hành vi khách hàng trên trang)

Ở đây, thương hiệu này hiểu nhu cầu của khách theo hai trường hợp. Thứ nhất, người dùng muốn chọn mua nhanh. Nên họ cung cấp sẵn các thông tin chung của sản phẩm. Kèm theo hình ảnh và video mô tả sản phẩm để người dùng tham khảo. Thứ hai, với các khách hàng kỹ tính, họ muốn được tư vấn và dùng thử. Thương hiệu này cũng khéo léo cài sẵn các CTA liên quan để khách hàng có nhiều lựa chọn. Càng nhiều lựa chọn, càng dễ đánh trúng tâm lý khách hàng. Từ đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên website. 

#2. Sắp xếp sản phẩm theo nhóm

Các sản phẩm trên web nên được sắp xếp theo tiêu chí nhất định. Ví dụ như: máy lọc, phụ kiện lọc, lọc công suất lớn, lọc cầm tay.. Cách sắp xếp này giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm đúng theo nhu cầu. Mặt khác, bạn có thể tận dụng cài cắm các từ khóa để tăng SEO cho website bán máy lọc nước hiệu quả. 

#3. Cài đặt các công cụ lấy số điện thoại của khách

Bạn nên sử dụng các công cụ Marketing hỗ trợ trên website để lấy thông tin khách hàng. Các công cụ này giúp bạn có DATA khách hàng nhanh hơn. Ví dụ như công cụ Alongay. Sau khi cài đặt, công cụ này sẽ tự động hiển thị icon nổi bật để thu hút người dùng vào website.

Xem thêm: 8 Địa Chỉ Sửa Máy Sấy Electrolux Tại Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Electrolux Tại Hà Nội

Xem thêm: Máy Bơm Hỏa Tiễn 2Hp (2 Ngựa), 3 Loại Máy Bơm Hỏa Tiễn 2Hp Peroni Ưa Dùng Nhất

Pop-up gợi ý điền số điện thoại để nhận lợi ích sẽ hiện ra. Lúc này, người dùng thường sẽ để lại số điện thoại để đổi lấy một lợi ích nào đó (tư vấn nhanh, ưu đãi,..). Bạn có thể thu thập được nhiều số của khách nhanh hơn mà không cần qua nhiều bước cầu kỳ. 

Đầu tư nội dung website để giữ chân khách 

Nội dung website cũng là yếu tố bạn nên đầu tư chăm sóc khi muốn làm Marketing cho máy lọc nước. Một website nghèo nàn về nội dung vừa làm khách hàng bỏ đi nhanh. Vừa khiến Google đánh giá thấp website của bạn. Thứ hạng của bạn trên trang tìm kiếm cũng kém hơn đối thủ.

maylanhchinhgoc.com gợi ý bạn nên đăng tải thường xuyên các nội dung dạng chia sẻ, kiến thức chuyên sâu, tư vấn.. có ích cho khách hàng. Bạn vừa kiếm được lượng truy cập đều đặn từ SEO. Vừa có thể tăng thời gian khách hàng nán lại trên trang. Lại vừa thể hiện mình là chuyên gia trong mắt khách hàng. Nếu bạn có được sự tin tưởng của khách hàng, họ tự nhiên muốn mua hàng của bạn. 

Chăm sóc khách với CRM để tăng tỉ lệ tái mua 

CRM (Customer Relationship Management) là nền tảng giúp bạn tiếp cận, giao tiếp với khách hàng theo cách hệ thống hiệu quả. CRM dùng quản lý các thông tin về tài khoản, liên lạc, nhu cầu.. nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn nên tích hợp CRM để chăm sóc khách hàng ngay từ trước khi họ mua hàng, trong khi mua hàng và sau mua. Khách hàng sẽ tăng sự hài lòng và tỉ lệ tái mua của họ sẽ cao hơn ít nhất 36%. Chi phí bạn dành ra để kích thích khách cũ tái mua bao giờ cũng rẻ hơn so với thuyết phục người mua mới. Đây là điểm lợi giúp bạn vừa tăng doanh số, vừa giảm chi phí Marketing khi kinh doanh máy lọc nước. 

Lời kết

Mong rằng bài viết đã cung cấp phần nào kiến thức giúp bạn làm Marketing cho máy lọc nước hiệu quả hơn. Sau tất cả, bạn vẫn cần lên được bản chiến lược Marketing cho máy lọc nước phù hợp. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về hành vi khách hàng. Cùng với đó là bộ từ khóa chuyên biệt để chạy quảng cáo Google hiệu quả. 

Nếu chưa tự tin quảng cáo bán máy lọc nước. Hãy tận dụng kinh nghiệm từ chuyên gia quảng cáo maylanhchinhgoc.com. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và lên chiến lược Marketing cho máy lọc nước bài bản, chuyên nghiệp tăng doanh số. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *