Kiểm soát, quản lý, giám sát và sửa chữa máy tính, thiết bị di động, các máy trong mạng lưới và hơn thế nữa – từ mọi lúc, mọi nơi.

Đang xem: Phần mềm sửa máy tính từ xa

*

*

*

Giải pháp cho một Nơi làm việc Kết nối An toàn

Các giải pháp truy cập và hỗ trợ từ xa của chúng tôi cho phép kết nối thiết bị nhanh chóng và an toàn cho mọi người. Thông qua những đổi mới trong công nghệ và một mạng lưới toàn cầu cực kỳ nhanh chóng và an toàn, chúng tôi đã biến thế giới thành một nơi nhỏ hơn – mở đường cho một không gian làm việc toàn cầu thực sự.

*

Làm việc từ xa, được hỗ trợ từ xa

maylanhchinhgoc.com Remote Access and Support giúp bạn làm việc từ xa và cộng tác một cách hiệu quả để tham gia vào lực lượng lao động kỹ thuật số toàn cầu. Hỗ trợ các nhân viên của bạn kết nối từ bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào và trên mọi thiết bị.

Xem thêm: Góc Thanh Lý Máy Hút Sữa Spectra 9 Plus Tại Tiền Giang, Thanh Lý Máy Hút Sữa Spectra 9Plus

*

Quản lý CNTT từ xa trong tầm kiểm soát của bạn

Hợp lý hóa và tự động hóa các công việc CNTT thông thường như giám sát, bảo vệ điểm cuối, vá lỗi và sao lưu dữ liệu cho toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn với maylanhchinhgoc.com Remote Management — được tích hợp liền mạch với maylanhchinhgoc.com.

Kết nối và hỗ trợ từ xa bất kỳ thiết bị nào

Làm cho bất kỳ máy móc hoặc thiết bị nào trở nên thông minh với khả năng kết nối từ xa ngay lập tức và hỗ trợ từ xa được tích hợp sẵn. Quản lý, giám sát và điều khiển các thiết bị IoT của mình từ bất cứ nới đâu với maylanhchinhgoc.com IoT.

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp Uy Tín Giá Tốt

Sử dụng maylanhchinhgoc.com để hỗ trợ thiết bị di động

maylanhchinhgoc.com là công nghệ hỗ trợ từ xa đầu tiên trên thế giới cho phép chia sẻ màn hình trên các thiết bị iOS từ bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào. Tất cả các thiết bị Android cũng có thể được truy cập tương tự làm cho chúng tôi trở thành nền tảng lý tưởng để hỗ trợ nhân viên trong BYOD hoặc tổ chức lớn với tất cả các loại thiết bị nhân viên.

Thực tế mở rộng đang thay đổi ranh giới của hỗ trợ từ xa

Giải pháp thực tế tăng cường maylanhchinhgoc.com Pilot cho phép bạn khắc phục các sự cố ngoài màn hình – bất kể bạn ở xa đến đâu. Xem những gì khách hàng của bạn đang nhìn thấy và cung cấp hướng dẫn trực quan bằng cách vẽ và làm nổi bật các đối tượng trong thế giới thực trên màn hình.Tải xuống ứng dụng maylanhchinhgoc.com Pilot ngay và kết nối bằng tài khoản maylanhchinhgoc.com khách của bạn hoặc tìm hiểu cách bắt đầu:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *