Nhà máy sữa vinamilk tuyển dụng

Đăng nhập ngay để thấy bài toán làm tương xứng cùng với bạn, công ty tuyển chọn dụng sẽ xem hồ sơ của người sử dụng và cập nhật nhiều hơn thế nữa ...

Bạn đang xem: Nhà máy sữa vinamilk tuyển dụng

Tạo Ngay
*

*

Doanh Nghiệp Cổ Phần Sữa toàn nước (Vinamilk)

Địa điểm

Vinamilk Tower, Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TPhường.HCM

Với lịch sử 45 năm sinh ra với trở nên tân tiến, Shop chúng tôi Cổ phần Sữa đất nước hình chữ S (Vinamilk) khẳng định đưa về đến cộng đồng mối cung cấp dinh dưỡng với unique cao cấp số 1 bằng chính vì sự trân trọng, tình cảm và trách rưới nhiệm cao của bản thân cùng với cuộc sống con tín đồ và làng hội.

Trnghỉ ngơi thành hình tượng tinh thần bậc nhất toàn quốc về thành phầm dinh dưỡng với sức mạnh Ship hàng cuộc sống bé fan, Vinamilk ko ngừng cách tân và phát triển, đổi mới và sáng chế nhằm đem đến đến xã hội phần đông giải pháp bổ dưỡng chất lượng nước ngoài. Hiện Vinamilk có 250 các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhu yếu của hồ hết đối tượng người sử dụng tiêu dùng. Những thành phầm tiêu biểu của Vinamilk nlỗi Sữa tươi 100%; Sữa tươi Organic; Sữa tươi chứa tổ yến; Sữa chua Vinamilk; Sữa chua uống Probi, Yomilk; Sữa bột Dielac, Optimum, Yoko; Sữa đặc Ông Thọ, Ngôi Sao Phương thơm Nam, Bột ăn uống dặm RiDielac; Sữa đậu nành hạt; Nước trái cây Fruit Love, Vfresh; Kem cùng Phô mai...

Không những khẳng định vị nạm uy tín sữa hàng đầu tại cả nước, Vinamilk sẽ đưa thành phầm và thương hiệu vươn ra các thị phần bên trên trái đất. Tính tới lúc này, các sản phẩm của Vinamilk đang có mặt tại 56 tổ quốc với vùng bờ cõi, cùng với tổng kim ngạch ốp đạt rộng 2,4 tỷ USD. Doanh thu đến từ vận động xuất khẩu tiếp tục ghi dấn sự lớn mạnh tích cực song tuy nhiên vấn đề không ngừng mở rộng thêm các thị phần xuất khẩu new.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Sửa Chữa Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Tp Hcm

Ngoài công dụng sale tuyệt vời, Vinamilk luôn luôn quyên tâm cho các vận động làng hội vày cộng đồng cùng sự trở nên tân tiến của trẻ em toàn nước, thông qua những chương trình nhỏng “Sữa học đường” nhằm mục đích nâng cấp triệu chứng dinh dưỡng mang lại học sinh mầm non, tè học tập, góp tphải chăng cải tiến và phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ; Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam” với mong ước “đông đảo trẻ em đều sở hữu quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu hoa cỏ đến Việt Nam” vì một VN xanh rì, cùng nhiều hoạt động cung cấp xã hội khác.

Trách nát nhiệm buôn bản hội và thay đổi sáng chế là số đông nhân tố góp Vinamilk cảm nhận sự cỗ vũ trường đoản cú quý khách hàng, góp phần gửi Vinamilk 6 lần đạt Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, dẫn đầu Top 10 chữ tín vượt trội nhất của toàn nước với thuộc Bảng xếp thứ hạng 1000 chữ tín bậc nhất châu Á.

Giải thưởng:

Với sự phát triển không chấm dứt, Vinamilk đã trở thành Điểm sáng kinh tế không những đất nước hình chữ S nhưng mà thuộc top 50 cửa hàng sữa lớn số 1 trái đất. Vinamilk đã trở thành một giữa những Doanh nghiệp số 1 của VN trên đa số phương diện, góp sức mập vào sự phát triển của non sông cùng nhỏ người nước ta.

Với phần đa thành quả tuyệt vời giành được trong 45 năm, Vinamilk tiếp tục được các tổ chức triển khai danh giá vào và bên cạnh nước vinc danh với các giải thưởng tiêu biểu như:

- 6 lần liên tiếp được vinch danh là “Thương hiệu Quốc gia” (từ bỏ 2010-2022)

- Top 5 nhà tuyển chọn dụng được yêu quý tuyệt nhất năm 2019 (Career Builder)

- Top 50 uy tín đơn vị tuyển chọn dụng thu hút tuyệt nhất cùng với Sinc viên đất nước hình chữ S (Anphabe)

- Nơi làm việc tốt nhất có thể cả nước 3 năm liền từ bỏ 2017-2019 (Anphabe)

- Cơ sở được Người tiêu dùng toàn nước chọn mua những tốt nhất 8 năm liền (2012-2020) (Báo cáo Dấu chân chữ tín, Kantar Worldpanel)

- Top 50 công ty niêm yết cực tốt VN cùng Top 50 thương hiệu giá trị độc nhất Việt Nam năm 20đôi mươi (Forbes Việt Nam)

- Dẫn đầu bảng xếp thứ hạng Top 10 Thương hiệu mạnh mẽ nhất Châu Á nằm trong Top 1000 Cơ sở số 1 Á Lục (Campaign Asia & Nielsen)

- Tài sản đầu tư chi tiêu có mức giá trị của ASEAN và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết của nước ta theo Thẻ điểm Quản trị shop ASEAN 2019 (Viện thành viên Hội đồng quản lí trị đất nước hình chữ S (VIOD) với Ủy ban chứng khoán thù Việt Nam)

- Dẫn đầu Top 100 các công ty lớn chắc chắn cả nước (CSI100) (Hội đồng doanh nghiệp lớn bởi vì sự Phát triển Bền vững vàng toàn quốc – VCCI)

- Trao Giải CSR toàn cầu năm 20đôi mươi ở cả hai hạng mục: Giải thưởng về vận động môi trường xung quanh xuất dung nhan (Giải đồng) cùng Doanh nghiệp chuyển động bởi vì xã hội xuất sắc độc nhất Việt Nam

- Cùng những phần thưởng khác…


Vì sao thao tác cùng với bọn chúng tôi?

45 năm ra đời cùng phát triển, biến hóa một giữa những thương hiệu bậc nhất Việt Nam cùng đang vượt bậc ra thế giới, công ty chúng tôi luôn hiểu đúng bản chất bé tín đồ là yếu tố ra quyết định đối với sự thành công xuất sắc cùng phát triển của Công ty. Tại Vinamilk, sự nghiệp của các các bạn sẽ được trở nên tân tiến thuộc với việc lớn mạnh ko ngừng của chúng tôi.

Đến cùng với Vinamilk, các bạn sẽ dành được điều gì?

Môi ngôi trường bài bản, công việc đầy thách thức với thời cơ thao tác làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất có thể nhằm bạn lựa chọn đến con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Chúng tôi luôn cam đoan sản xuất phần đa điều kiện dễ dàng duy nhất giúp đỡ bạn có được kim chỉ nam nghề nghiệp. Vinamilk là nơi chúng ta có thể thỏa mức độ sáng tạo, gửi đầy đủ kỹ năng với kinh nghiệm tay nghề vào thực tiễn nhằm mục tiêu góp phần kiến thiết với cải cách và phát triển Cửa Hàng chúng tôi. Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi còn mang lại:

• Chương trình huấn luyện và đào tạo giúp nhân viên cách tân và phát triển và giành được phương châm nghề nghiệp