Nhà máy sữa th true milk

Trang trại TH

“Đóng đô” nghỉ ngơi vùng đất Nghĩa Đàn – Nghệ An, Trang trại chăn uống nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao của Tập đoàn TH trải lâu năm trên diện tích rộng lớn mang đến 37.000 ha đất đỏ Bazan màu mỡ, với nguồn nước vạn vật thiên nhiên từ bỏ hồ sông Sào to lớn, được xem là Trang trại chăn nuôi hình trạng mẫu mã, vận dụng tất cả các technology văn minh, tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị bây giờ trong lĩnh vực chăn uống nuôi bò sữa với trồng trọt nông sản.

Bạn đang xem: Nhà máy sữa th true milk

Năm 2015, Tổ chức Kỷ lục châu Á đang chấp nhận xác nhận, Trang trại của Tập đoàn TH trên thị xã Nghĩa Đàn, Nghệ An giành danh hiệu “Trang trại chnạp năng lượng nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng CNC có bài bản lớn nhất châu Á”.

Dưới đây là hình hình ảnh những trang vật dụng nông nghiệp, chăn nuôi buổi tối tân nhưng bất kể fan nông dân nào thì cũng mơ ước bên trong Trang trại chăn uống nuôi bò sữa tập trung, vận dụng technology cao có quy mô lớn nhất châu Á tại Nghệ An này

Dự án “Chnạp năng lượng nuôi trườn sữa cùng chế biến sữa tươi sạch tập trung, đồ sộ công nghiệp” của TH thực hiện từ tháng 10/2009 bên trên diện tích S 37.000 ha với tổng kinh phí đầu tư 1,2 tỷ USD. Hiện, dự án công trình đã đoạt tổng bọn bò 45.000 bé. Trong ảnh là một vào 3 cụm nông trại nuôi bò sữa tập trung của Tập đoàn TH trên thị trấn Nghĩa Đàn, Nghệ An. Mỗi nhiều trại này có khoảng 15.000-17.000 bé trườn sữa.

*

Đàn bò của trong trang trại TH hoàn toàn được nhập tự Mỹ, Úc, New Zeal&, Canada… có phả hệ ví dụ, bảo đảm an toàn đã tạo ra một số loại sữa rất tốt. Ngoài ra, những “cô” trườn tại phía trên được gắn thêm chíp theo dõi sức mạnh cùng độ phát triển, hệ thống chuồng trại tất cả có quạt gió, cân bằng không gian bảo đảm điều kiện sinh sống tốt nhất và đặc biệt quan trọng những “cô” bò được tắm đuối với nghe nhạc hằng ngày nhằm mục đích kích ưng ý sự huyết sữa tự nhiên.

*

*

Bò ở nông trại TH được uđường nước tinch khiết mà fan cũng hoàn toàn có thể uống được. Nguồn nước này được lấy trực tiếp từ hồ sông Sào vùng trước khía cạnh, qua hệ thống cách xử lý, thanh lọc nước của Amiad, về tối tân một technology lọc nước văn minh bảo vệ nước tất cả tiêu chuẩn chỉnh sạch sẽ và tinc khiết…

Cánh đồng ngulặng liệu

Một thành tố đặc trưng tạo sự hương vị sữa TH true MILK thơm ngon là mối cung cấp thức ăn giành cho trườn vô cùng đa dạng cùng với thực solo lên đến mức 16 “món” như: Ngô, cao lương tương đương Mỹ, cỏ Mombasa, cỏ Mulato, vỏ đậu nành, nước tinc khiết,… Trong số đó có chính sách riêng cho bò sẽ nỗ lực sữa, bò dưỡng dịch, bê bé. Cánh đồng hoa phía dương rộng lớn cho 50 ha này là 1 trong Một trong những vật liệu trong thực đơn dành riêng cho bò sữa. Cánh đồng này có thể hỗ trợ mang đến hàng trăm tấn thức nạp năng lượng tươi cho các cô trườn.

Xem thêm: Nên Uống Sữa Bầu Vào Tháng Thứ Mấy Là Tốt Nhất Cho Thai Nhi?

Cánh đồng phía dương kim cương rực, trả nhiều năm tkhông nhiều tắp. Chuyên ổn gia TH cho biết thêm, khoảng hai năm quay trở lại đây, TH tdragon thử nghiệm hoa phía dương để triển khai thức ăn uống chnạp năng lượng nuôi mang đến bò đằng sau sự support và chuyển nhượng bàn giao technology của Chuyên Viên Israel. Hướng dương cực kỳ phù hợp với thời tiết với thổ nhưỡng của vùng Tây Nghệ An nên cho năng suất rất cao, cao hơn tdragon ngô và cỏ.

*

*

Những cánh đồng ngô rộng lớn được tLong chỉ để làm thức ăn đến trườn sữa sinh hoạt nông trại.

*

Thu hoạch ngô bằng hệ thống đồ vật giảm tân tiến. Những dòng xe giảm ngô, cỏ hay phía dương quan sát tưởng đơn giản và dễ dàng, dẫu vậy có giá cho tới 700.000 USD/loại. Mỗi loại có thể thay thế sửa chữa cho mức độ thao tác của 800 thanh khô niên lực lưỡng. Mỗi phút ít, chiếc máy có thể giảm cỏ, dài, nđính tùy theo ý hy vọng tới… 1 tấn cỏ; còn nếu như tính một ngày dài, hoàn toàn có thể giảm cho tới 500 tấn cỏ.

Làm đất cùng gieo hạt bên trên số đông cánh đồng

*

Thu hoạch cỏ bằng máy cắt chăm dụng

*

*

Để chăm sóc đến diện tích hoa hướng dương, ngô, cao lương cùng cỏ, Trang trại TH đầu tư chi tiêu hệ thống tưới tự động “cánh tay khổng lồ” lâu năm từ bỏ 500-700m, bảo đảm an toàn diện tích S cỏ sinc trưởng xuất sắc.

Nhà máy

Để giữ lại quy trình khxay kín đáo vào nuôi bò cùng cung ứng sữa Tập đoàn TH đầu tư chi tiêu xây cất Nhà lắp thêm bào chế sữa tươi không bẩn TH. Nhà vật dụng này còn có bài bản phệ hàng đầu Khu vực Đông Nam Á với phần nhiều trang vật dụng, trang bị móc tiến bộ bậc nhất thế giới.