Hiện nay, nhiều gia đình đã sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Máy lọc nước ro kangaroo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất vì nó có chức năng lọc và loại bỏ được tối đa các chất bẩn để cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế.

Đang xem: Nguyên lý hoạt động và sơ đồ máy lọc nước ro cơ bản

*

Máy lọc nước ro kangaroo chính hãng

Vấn đề nguồn nước bị ô nhiễm luôn là nỗi lo lắng cho sức khỏe của nhiều người, do đó, máy lọc nước ro kangaroo được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình, sử dụng công nghệ hiện đại, có cho ra nguồn nước thải, có sử dụng điện, linh kiện có phần linh kỉnh nên khi lắp đặt cần phải xem xét các vị trí thích hợp để thuận tiện cho nguồn nước, nguồn điện và cho nước thải ra bên ngoài. Để biết hơn về cách lắp đặt và vận hành của máy lọc nước ro kangaroo, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu dưới đây nhé!

*

Sơ đồ máy lọc nước ro kangaroo

2.Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ro kangaroo

Đầu tiên, nguồn nước được cấp vào trong máy qua bộ chia nước sẽ đi tới lõi lọc số 1. Cấu tạo của lõi lọc số 1 được làm từ sợi thô PP có kích thước khe hở 0,5 micro. Có tác dụng ngăn chặn gỉ rét, rong rêu, bùn đất, chất lơ lửng có kích thước lớn hơn 0,5 micro.

Sau đó, nguồn nước sẽ được đưa đến lõi lọc số 2. Cấu tạo là các than hoạt tính dạng hạt. Có chức năng là hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, các chất độc hại, thuốc trừ sâu trong nước để cho ra nguồn nước trong sạch hơn.

Xem thêm: Máy Lạnh Midea Của Nước Nào? Có Tốt Không? ? Có Nên Mua Điều Hòa Midea

 Sau khi nguồn nước đi vào lõi lọc số 2 sẽ được chảy qua lõi lọc số 3. Lõi lọc số 3 có cấu tạo từ sợi PP có chức năng là ngăn rỉ sét, bùn đất… có kích thước lớn hơn 0,1 micro để đưa đến lõi lọc số 4.

Lõi lọc số 4 hay còn gọi là màng lọc ro, sản xuất tại Mỹ và được nhập khẩu chính hãng cho máy. Hoạt động của lõi lọc này là theo cơ chế thẩu thấu ngược hiện đại, kích thước màng lọc siêu nhỏ 0,0001 micro có khả năng loại bỏ được chất rắn, chất hòa tan trong nước, vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại để cho ra nguồn nước trong sạch và tinh khiết nhất, còn nước thải sẽ được chảy ra bên ngoài.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Pureit Ultima (Mineral) Ro + Uv, Máy Lọc Nước Pureit Ultima

Bắt đầu từ lõi lọc số 5 trở đi không có chức năng lọc nữa, nó có chức năng chuyên dụng là tạo khoáng, tạo ô xy, cân bằng Ph, tạo vị ngon và độ mềm cho nước để có thể uống trực tiếp và sử dụng lâu dài mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Từ khóa: máy lọc nước kangaroomáy lọc nước ro kangarooMáy lọc nước ro kangaroo chính hãngSơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ro kangaroo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *