Hướng dẫn cách chọn mua máy lọc nước gia đình

Nước có vai trò to lớn trong đời sống của con người hiện nay và góp phần không nhỏ đến sức khỏe của con người. Thực trạng nguồn nước tại nhiều khu vực bị ô nhiễm nghiêm trọng đã gây ra những ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì thế mà rất nhiều gia đình đã phải sử dụng đến các thiết bị máy lọc nước nhằm có được một nguồn nước sử dụng sạch hơn. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp nhất, an toàn và chất lượng nhất.

Đang xem: Máy lọc nước gia đình giá rẻ từ 1

I. 2 loại công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay

Lọc nước là một việc cần thiết trong cuộc sống hiện đại tuy nhiên để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp thì cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình. Công nghệ lọc nước hiện tại gồm có 2 loại công nghệ chính là RO (thẩm thấu ngược) và Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc).

1. Công nghệ RO

Công nghệ RO – Reverse Osmisis có nghĩa là thẩm thấu ngược: Công nghệ này có sử dụng màng RO có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ tất cả các loại tạp chất, khoáng chất tồn tại trong nước để giúp nước trở lên tinh khiết hơn, không bị lẫn bất kỳ một chút tạp chất nào. Nước thu được sạch tương tự như nước cất. Tuy nhiên loại công nghệ này vẫn tồn tại những hạn chế như là các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể đã bị lọc bỏ hoàn toàn nên về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Karofi K8I-1 – Máy Lọc Nước Karofi Thông Minh Iro 1

Xem thêm: So Sánh Máy Hút Sữa Unimom Forte Có Tốt Không, {Review} Máy Hút Sữa Unimom Có Tốt Không

Bởi lẽ mỗi ngày chúng ta sẽ phải nạp vào cơ thể ít nhất 2 lít nước, theo thời gian, nếu sử dụng loại nước tinh khiết, không có chứa các khoáng chất có lợi thì sẽ khiến cơ thể trở lên mệt mỏi, suy nhược, đau đầu…

II. Các loại máy lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ về các sản phẩm máy lọc nước sử dụng cả 2 loại công nghệ như trên. Một số sản phẩm máy lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

1. Máy lọc nước Karofi

Đây là thương hiệu đã có từ lâu và cực kỳ nổi tiếng với các sản phẩm máy lọc nước. Thương hiệu Karofi sử dụng các công nghệ hiện đại và luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về mặt chất lượng. Máy lọc nước Karofi có rất nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau dao động từ 4 – 9 triệu đồng. Máy lọc nước Karofi được sử dụng nhiều nhất là các loại 6 lõi, 8 lõi và 9 lõi lọc.

3. Máy lọc nước Geyser

Geyser là thương hiệu máy lọc nước của Nga cũng được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Thương hiệu này cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau và mức giá cũng cực kỳ phải chăng. Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ Nano, không sử dụng điện nhưng lại cần phải có nguồn nước đầu vào sạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *