Máy Lọc Nước Gia Đình Giá Rẻ Từ 1

Hướng dẫn biện pháp chọn mua máy lọc nước gia đình

Nước bao gồm vai trò khổng lồ lớn vào đời sống của bé người hiện nay và góp phần không nhỏ đến sức khỏe của con người. Thực trạng nguồn nước tại nhiều quần thể vực bị ô nhiễm nghiêm trọng đã tạo ra những ảnh hưởng lớn lớn đến sức khỏe của nhỏ người. Chính vị thế mà lại rất nhiều gia đình đã phải sử dụng đến những thiết bị máy lọc nước nhằm bao gồm được một nguồn nước sử dụng sạch hơn. Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn những bạn bí quyết chọn thiết lập thứ lọc nước gia đình phù hợp nhất, bình an với chất lượng nhất.

Bạn đang xem: Máy lọc nước gia đình giá rẻ từ 1

I. 2 loại công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay

Lọc nước là một việc cần thiết vào cuộc sống hiện đại mặc dù để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp thì cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước cùng từng loại thiết bị lọc để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất mang đến gia đình của bản thân. Công nghệ lọc nước hiện tại gồm bao gồm 2 loại công nghệ đó là RO (thẩm thấu ngược) cùng Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc).

1. Công nghệ RO

Công nghệ RO – Reverse Osmisis có nghĩa là thẩm thấu ngược: Công nghệ này có sử dụng màng RO gồm kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ tất cả những loại tạp chất, khoáng chất tồn tại vào nước để góp nước trở lên tinch khiết hơn, không bị lẫn bất kỳ một chút tạp chất nào. Nước thu được sạch tương tự như nước cất. Tuy nhiên loại công nghệ này vẫn tồn tại những hạn chế như là những loại khoáng chất gồm lợi mang lại cơ thể đã bị lọc bỏ hoàn toàn yêu cầu về vĩnh viễn sẽ không tốt mang lại sức khỏe.

Xem thêm: So Sánh Máy Hút Sữa Unimom Forte Có Tốt Không, {Review} Máy Hút Sữa Unimom Có Tốt Không

Bởi lẽ mỗi ngày chúng ta sẽ phải nạp vào cơ thể không nhiều nhất 2 lkhông nhiều nước, theo thời gian, nếu sử dụng loại nước tinc khiết, không tồn tại chứa những khoáng chất tất cả lợi thì sẽ khiến cơ thể trở lên mệt mỏi, suy nhược, đau đầu…

II. Các loại trang bị lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện đang tất cả rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ về các sản phẩm đồ vật lọc nước sử dụng cả 2 loại công nghệ như bên trên. Một số sản phẩm sản phẩm công nghệ lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

1. Máy lọc nước Karofi

Đây là thương hiệu đã có từ lâu cùng cực kỳ nổi tiếng với các sản phẩm đồ vật lọc nước. Thương hiệu Karofi sử dụng những công nghệ hiện đại cùng luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn về mặt chất lượng. Máy lọc nước Karofi có rất nhiều mẫu mã cùng giá tiền không giống nhau dao động từ 4 – 9 triệu đồng. Máy lọc nước Karofi được sử dụng nhiều nhất là những loại 6 lõi, 8 lõi với 9 lõi lọc.

3. Máy lọc nước Geyser

Geyser là thương hiệu đồ vật lọc nước của Nga cũng được rất nhiều người search kiếm cùng sử dụng. Thương hiệu này cũng gồm rất nhiều mẫu mã khác nhau với mức giá cũng cực kỳ phải chăng. Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ Nano, ko sử dụng điện nhưng lại cần phải gồm nguồn nước đầu vào sạch