Sau quá trình sử dụng máy lạnh một thời gian dài một số gia đình hoặc công ty có nhu cầu bán lại để đổi máy mới, nắm bắt được điều đó Điện Lạnh Trường Thịnh tổ chức thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tphcm và các vùng lân cận.

Đang xem: Mua máy lạnh cũ giá rẻ, trả góp 0%, lỗi 1 đổi 1 tại điện máy xanh

Công ty chúng tôi nhận mua máy lạnh cũ các loại như máy lạnh treo tường, âm trần và tủ đứng từ 1HP-10HP của các hãng sản xuất như Toshiba, Reteech, Daikin, Mitsubisi, LG, Funiki… . Hãy gọi ngay 028.6263.9955 để được hỗ trợ việc thu mua máy lạnh nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi

Cơ sở thu mua trải rộng khắp khu vực TP. Hồ Chí Minh nên có thể đến ngay tại nhà của quý khách sau 30 phút đối với khu vực nội thành TP.HCMCó xe tải riêng nên có thể thu mua máy lạnh với số lượng lớn đối với các công ty cần thanh lý số lượng nhiều máy.Chúng tôi có đầu ra cho máy lạnh cũ ổn định nên luôn mua máy lạnh với giá rất cao.Mua bán nhanh giá cả hợp lý có thể bán được 50-70% so với giá gốc và đặc biệt là không có tình trạng kì kèo ép giá.Trường hợp thanh lý với số lượng nhiều máy, khi giao dịch thành công công ty luôn chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.

Xem thêm: 7 Lý Do Nên Chọn Máy Lạnh Nội Địa Nhật Có Tốt Không ? Máy Lạnh Nội Địa Nhật Có Thật Sự Tốt Không

*

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua máy lạnh nên sẽ đánh giá được giá trị của sản phẩm máy lạnh bạn cần bán. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến ngay tại nhà quý khách để đánh giá sản phẩm và tiến hành báo giá việc mua bán tại chổ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần bán máy lạnh cũ.

Hoa hồng cho người giới thiệu

Chúng tôi sẽ trích hoa hồng cho người giới thiệu địa điểm muốn bán máy lạnh cũ. Số lượng hoa hồng phụ thuộc vào số lượng máy, máy càng nhiều hoa hồng càng cao.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Bơm Hòn Non Bộ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Máy Bơm Nước Hồ Cá

Đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới của công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Địa chỉ thu mua máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty điện lạnh Trường Thịnh

Điện Thoại: 028.6263.9955 – Hotline: 0916660924

CHI NHÁNH QUẬN 7: 19 Đường Số 3 Tân Kiểng, Quận 777 Đường Số 23, Tân Quy, Quận 7499 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7560 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *