Phù hợp với bình sữa cổ rộng và cổ hẹpChu kỳ 6 phút với khả năng tự động tắtTiệt trùng bằng hơi nước tự nhiên tiêu diệt 99,9% các loại vi trùng có hạiThời gian tiệt trùng 6 phútNhựa PP không chứa BPA

*

*

*

*

*

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Philips Avent 3 Trong 1 – 284.02

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Philips Avent 3 Trong 1 – 284.02 được thiết kế để giúp việc tiệt trùng trở nên đơn giản nhất có thể. Với kích thước có thể điều chỉnh, thiết bị chiếm ít không gian trong bếp hơn và giỏ đựng vừa cả hai loại bình sữa cổ rộng và cổ chuẩn.

Đang xem: Máy tiệt trùng bình sữa philip avent

Thông tin sản phẩm

Kích thước có thể điều chỉnh

Nhờ kích thước có thể điều chỉnh, thiết bị tiệt trùng Philips Avent 3 trong 1 này vừa khít hoàn hảo với những đồ vật bạn muốn tiệt trùng và luôn chiếm ít không gian phòng bếp nhất. Chức năng 3 trong 1 cho phép bạn:

– Cấu hình kích thước nhỏ để tiệt trùng ty ngậm.

– Cấu hình kích thước vừa để tiệt trùng dụng cụ hút sữa, đĩa cho trẻ ăn dặm, dao và dĩa.

– Cấu hình kích thước lớn để tiệt trùng 6 bình sữa.

Phù hợp với bình sữa cổ rộng và cổ hẹp

– Thiết bị tiệt trùng được thiết kế vừa với cả hai loại bình sữa cổ rộng và cổ hẹp cũng như các loại dụng cụ hút sữa và phụ kiện khác nhau. Điều này cho phép bạn tự chọn bình sữa và phụ kiện phù hợp nhất với bạn và bé. Ở mức dung tích tối đa sản phẩm có thể chứa sáu bình sữa Philips Avent 11 oz / 330 ml.

Xem thêm: Máy Hâm Sữa Cầm Tay Jiffi – Ộng Cầm Tay Không Dây Jiffi

Chu kỳ 6 phút với khả năng tự động tắt

– Bình sữa và phụ kiện sẽ được tiệt trùng trong 6 phút. Sau khi tiệt trùng xong thiết bị sẽ tự động tắt, đảm bảo an toàn hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Tiệt trùng bằng hơi nước tự nhiên tiêu diệt 99,9% các loại vi trùng có hại

– Việc tiệt trùng bảo vệ bé tránh các loại vi khuẩn đặc biệt có hại khi hệ miễn dịch của bé chưa đủ mạnh.

– Thiết bị tiệt trùng Philips Avent sử dụng phương pháp tiệt trùng hơi nước của bệnh viện, phương pháp này nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, không có hóa chất.

– Đồ dùng được giữ tiệt trùng trong 24 giờ nếu nắp vẫn đậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Máy Samsung Chính Hãng Dễ Thực Hiện, Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng

 

Giá sản phẩm trên maylanhchinhgoc.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *