Máy Sấy Bơm Nhiệt

Sấy bơm nhiệt độ là gì ? có lẽ không hẳn ai đang mày mò về máy sấy cũng gọi được tỉ mỉ về khối hệ thống sấy bơm nhiệt. Đây là một khối hệ thống sấy phức hợp, bao gồm module tinh chỉnh và điều khiển, dàn lạnh, dàn rét, khối hệ thống quạt cung cấp gió, thành phần kiểm soát và điều hành nhiệt độ khí vào buồng sấy, cảm ứng nhiệt, ẩm, máy nén, van huyết lưu…Máy sấy bơm sức nóng được áp dụng hơi thông dụng trong những nghành nghề sấy dược liệu, sấy trái cây, thực phđộ ẩm vì đáp ứng nhu cầu ánh sáng sấy tốt, giữ lại unique sản phẩm tốt hơn đối với sấy thông thường. 


CÁC NỘI DUNG CHÍNH

Liên hệ hãng Mactech

Sấy bơm nhiệt là gì

Sấy bơm nhiệt độ là sử dụng khối hệ thống bơm nhiệt kết hợp với cỗ cấp cho nhiệt độ phụ, khối hệ thống hút ít độ ẩm để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh đúng chuẩn ánh nắng mặt trời sấy cùng độ ẩm không gian sấy yêu cầu hỗ trợ mang đến phòng sấy, thực hiện hệ thống bơm nhiệt nhằm 2 mục tiêu đó là làm cho khô không gian sấy trước lúc gửi quay trở về buồng sấy với tận dụng tối đa mối cung cấp sức nóng từ bơm sức nóng tạo nên để làm nóng khí sấy. Điều đặc biệt duy nhất của hệ thống này là phương thức bóc ẩm để triển khai thô trọn vẹn không khí trước khi chuyển trở về máy sấy, nguyên tố này hỗ trợ cho thành phầm thô nhanh hao hơn dù sấy nghỉ ngơi ánh sáng thấp hay ánh sáng cao. Tuy nhiên bởi yếu tố kỹ thuật cần những hệ thống sấy bơm nhiệt độ thường chỉ làm việc nghỉ ngơi phạm vi nhiệt độ trường đoản cú 10-50oC.

Bạn đang xem: Máy sấy bơm nhiệt

*
Máy bơm sức nóng Mactech MSB1000, áp dụng cho phòng sấy 10m khối

Ngulặng lý hoạt động vui chơi của sấy bơm nhiệt

Để phát âm được trang bị sấy bơm nhiệt (còn được gọi là thiết bị sấy lạnh) chuyển động ra làm sao, trong nội dung này người sáng tác đã trình diễn cơ phiên bản nguyên lý buổi giao lưu của sấy bơm nhiệt độ. Như phần trên bọn họ vẫn biết đến điều đặc trưng nhất của sấy bơm nhiệt độ là làm cho khô không gian trước khi cấp nhiệt độ gửi vào phòng sấy, điều đó hệ thống bơm nhiệt độ vẫn có các thành phần thiết yếu nhỏng dàn lạnh, dàn nóng, thiết bị nén, van máu lưu lại, cỗ tinh chỉnh và điều khiển với những thành phần nhỏ tuổi khác. Để dễ dàng nắm bắt cho người ko trình độ, chúng ta có thể hình dung nó y hệt như ổn định gồm viên lạnh cùng viên lạnh. 

Hình ảnh bên trên đầu bài viết biểu hiện chu trình luân chuyển của không khí sấy phía bên trong máy sấy bơm nhiệt, khí sấy sau khoản thời gian đi qua buồng sấy sẽ bị hạ nhiệt cùng có các tương đối nước tự thành phầm thoát ra, phần khí này sẽ được đưa đến dàn lạnh nhằm dừng tụ tương đối nước (có tác dụng thô ko khí), tiếp theo sẽ trải qua dàn rét nhằm được làm lạnh cho nhiệt độ sấy cần thiết, và ở đầu cuối không khí thô lạnh này vẫn đi qua phòng sấy để sấy thô thành phầm. Chu trình này diễn ra liên tục cho tới lúc thành phầm khô đạt kinh nghiệm sản phẩm công nghệ đã xong chuyển động.

*
Nguim lý bơm sức nóng cơ bản

Hình trên là nguyên lý hoạt động của bơm nhiệt độ, cũng như như buổi giao lưu của cân bằng, họ sẽ hiểu nhỏng sau: 

Thành phần: Dàn rét, dàn lạnh, trang bị nén, van máu lưu giữ, môi hóa học (gas 410A), ống dẫn, quạt….Hoạt động: Môi chất sau khi được gia công lạnh đã trải qua dàn lạnh để kêt nạp nhiệt môi trường thiên nhiên bao bọc, tiếp đó môi hóa học đi cho sản phẩm náy nhằm chuyển trường đoản cú thể khí quý phái thể lỏng bao gồm ánh sáng cao, gas rét này tiếp theo trải qua dàn nóng nhằm xả sức nóng ra phía bên ngoài môi trường xung quanh, sau khoản thời gian đi qua dàn lạnh, môi hóa học sẽ tiến hành hạ nhiệt xuống đến mức rẻ hơn không ít và được chuyển thành thể khí bao gồm ánh sáng siêu rét mướt sau khi trải qua van huyết giữ và liên tiếp cho dàn lạnh để kêt nạp sức nóng. Chu trình này ra mắt thường xuyên nhằm có sức nóng trường đoản cú vị trí này đến nơi khác, đồng thời trên dàn làm lạnh khá nước vào không khí sẽ dừng tụ thành nước.

Hệ thống bơm nhiệt này được vận dụng vào máy sấy nên người ta gọi là sấy bơm nhiệt độ xuất xắc sản phẩm công nghệ sấy bơm nhiệt độ. Dàn rét mướt có công dụng làm cho giá với làm thô bầu không khí, dàn nóng gồm tác dụng có tác dụng nóng khí sấy trước khi được chuyển vào phòng sấy. Khí sấy luôn luôn được gia công khô trước lúc vào buồng sấy đề nghị đã không có tâm lý bão hòa khá nước lúc sấy ở nhiệt độ thấp, đây chính là ưu điểm rất lớn của dòng sản phẩm sấy bơm sức nóng. 

*
Nguyên lý thông thường của một buồng sấy bơm nhiệt

Máy sấy lạnh là dòng lắp thêm sấy bơm nhiệt độ nhỏ được tích hợp những khối hệ thống giá, hệ thống hút ít ẩm, tạo sức nóng, tinh chỉnh, quạt gió trong cùng 1 thân lắp thêm với buồng sấy, trên đây chính là những Model MSL300 cho MSL5000 trên trang web này, phù hợp mang lại sấy bên dưới 500kilogam vật liệu. 

Máy sấy bơm nhiệt là những loại thứ sấy có phòng sấy phệ tự 10m3 trsống lên, phù hợp cho những bài bản sấy hàng tấn sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của các đơn vị công nghiệp, doanh nghiệp phân phối sản phẩm sấy thô phệ. Máy sấy bơm nhiệt độ gồm một phòng sấy Khủng cùng 1 hoặc các đầu bơm sức nóng được gắn thêm ráp vào buồng sấy theo xây cất phù hợp.

*
Máy sấy bơm sức nóng MSB1000 của hãng Mactech Việt Nam

Phạm vi áp dụng sấy bơm nhiệt

Phạm vi thực hiện của cách thức sấy bơm sức nóng rất rộng lớn, tuy nhiên còn tùy theo từng đồ sộ thêm vào nhưng áp dụng vật dụng sấy nhiều loại như thế nào cho phù hợp cả về năng suất, chất lượng tới chi phí chi tiêu hiệu quả. Máy sấy rét mướt, thiết bị sấy bơm sức nóng là tên thường gọi chung cùng một các loại máy sấy gồm phạm vi ánh nắng mặt trời sấy rẻ trường đoản cú 10-50oC tương xứng với rất nhiều những sản phẩm cần sấy khô sinh hoạt ánh nắng mặt trời tốt như củ quả, rau quả, thực phẩm, tbỏ thủy sản, dược liệu, tinch bột, nấm…Sấy bơm sức nóng có điểm mạnh giữ lại màu sắc sản phẩm đẹp lên, giữ lại chất dinh dưỡng xuất sắc rộng, sấy nkhô nóng thô hơn ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời rẻ so với các dòng sản phẩm công nghệ sấy thường thì. Tuy nhiên Chi tiêu sản phẩm công nghệ là một trong những nguyên tố phải cẩn thận vị giá bán đắt hơn tương đối nhiều so với các cái sản phẩm phổ cập không giống. Thông thường, sấy bơm sức nóng được áp dụng cho các thành phầm sấy quý hiếm cao hoặc sấy các thành phầm tất cả bài bản bự bắt buộc sấy nhiệt độ tốt nhưng trường hợp áp dụng trang bị sấy sức nóng thì chi phí tiền năng lượng điện vẫn rất lớn, sấy bơm nhiệt độ có điểm mạnh nữa là rất tiết kiệm năng lượng điện, hiệu suất chỉ bằng 01/05 – 1/3 đối với sấy lạnh.

*
Buồng sấy bơm nhiệt cho một tấn sản phẩm cùng với 4 xe đẩy, tổng số 192 khay sấyCác sản phẩm sấy lạnh
Sấy hoa quả thái látxoài dẻo, mkhông nhiều dẻo, chuối dẻo, táo khuyết, tkhô hanh long, dừa, nho, dứa, cam, chanh khô, kiwi, sấy detox trái cây...

Xem thêm: Top 11 Trung Tâm Sửa Chữa Máy Tính, Những Địa Chỉ Sửa Chữa Máy Tính Uy Tín Ở Hà Nội

Sấy thực phẩmcác các loại rau xanh củ quả sử dụng trong mái ấm gia đình, hành khô, tỏi, cần, xả, bột rau củ...
Sấy nông sảnsấy thô các một số loại rau sạch, sản phẩm nông nghiệp nhỏng bắp cải, củ cà rốt, xu hào, xúp lơ, hành khô...
Sấy thủy hải sảnsấy khô các các loại cá, tôm,...
Sấy dược liệucác các loại thảo dược liệu, nnóng, cây dung dịch, đông trùng hạ thảo, nnóng linc chi, tinh bột nghệ,....

Ưu điểm của sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt độ có ưu thế bự trong cấp dưỡng quy mô to sấy khô những sản phẩm cơ phiên bản, thông dụng như rau củ trái cây, thuốc, thực phđộ ẩm tốt sấy dẻo củ quả. Nhiệt độ của sấy bơm sức nóng hay sử dụng độc nhất vô nhị tự 30-50oC, đảm bảo an toàn rau củ thô gồm Màu sắc tự nhiên và thoải mái cùng giữ chất bồi bổ tốt. So cùng với sấy nóng thuộc quy mô thì sấy bơm nhiệt độ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện rộng rất nhiều vì bơm nhiệt độ là gom sức nóng từ môi trường xung quanh bao bọc để đưa vào phòng sấy, còn sấy sức nóng là cần sử dụng điện trlàm việc sức nóng để cung ứng nhiệt đến buồng sấy, tích điện đem trọn vẹn từ điện năng. 

Ưu điểm lớn hơn nữa là không gian đưa vào buồng sấy vẫn được làm cực kỳ thô, cho nên giúp cho thành phầm luôn luôn bay tương đối nước tốt hơn đối với sấy rét. Chính yếu tố này ra quyết định độ thô của sản phẩm sấy bơm nhiệt độ tốt rộng không hề ít so với sấy lạnh lúc sấy sinh sống nhiệt độ tốt.

Liên hệ hãng Mactech

Để tìm hiểu cụ thể rộng về những nhiều loại đồ vật sấy phù hợp với thành phầm và bài bản tiếp tế, Khách mặt hàng hãy liên hệ trực kế tiếp hãng sản xuất Mactech sẽ được tư vấn rõ ràng.

HÀ NỘI: Số 42 Ngõ 230/31 Định Công Thượng, Phường. Định Công, Q. Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội