Máy rửa mặt foreo chính hãng

Cách cài trang bị cọ mặt Foreo chủ yếu hãng? Máy cọ khía cạnh Foreo bao gồm thương hiệu download sinh sống đâu? Nơi bán sản phẩm công nghệ cọ phương diện Foreo chủ yếu hãng uy tín, đảm bảo… là những thắc mắc mà lại bạn đang tìm kiếm?

Trước hết Nơi Tôi Sống xin xác định rằng đây là hầu hết câu hỏi mà rất nhiều người sẽ search tìm chứ đọng không chỉ riêng bạn!

Lúc bấy giờ trang bị rửa phương diện Foreo là 1 thành phầm cái đẹp, có tác dụng sạch mát domain authority phương diện sẽ cảm nhận không ít sự quan tâm, tuy nhiên bởi Foreo chưa có bất cứ siêu thị đại diện thay mặt làm sao tại cả nước cho nên vì thế việc mua lắp thêm rửa khía cạnh Foreo bao gồm hãng không hề dễ!

Vì nạm vào bài viết này Nơi Tôi Sống vẫn hướng dẫn chúng ta bí quyết mua thứ cọ phương diện Foreo thiết yếu hãng ngay trên trang web FOREO.COM (trang web bao gồm thương hiệu của Foreo)


Mục lục bài xích viết

Hướng dẫn biện pháp thiết lập trang bị rửa mặt Foreo bao gồm hãng (thiết lập bên trên trang web Foreo.com – ship về Việt Nam)Cách cài đặt máy cọ khía cạnh Foreo bao gồm hãng sản xuất tức thì trên Việt Nam

Mua sản phẩm công nghệ cọ phương diện Foreo bao gồm hãng sản xuất ở đâu?

Câu trả lời chính xác tốt nhất kia là: Mua thẳng bên trên => website FOREO trên đây!

Máy cọ mặt Foreo là sản phẩm bị làm cho giả & phân phối tương đối nhiều bên trên mạng. Trong lúc đó giá sản phẩm công nghệ Foreo lại không hề nhỏ chính vì vậy đừng nhằm mất tiền và lại dìm về một cái máy giả mạo chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Máy rửa mặt foreo chính hãng

3 lợi ích khi bạn mua đồ vật cọ phương diện bên trên website chủ yếu hãng sản xuất của Foreo

Thđọng tốt nhất bạn sẽ trọn vẹn im trọng tâm do đang mua được một chiếc máy cọ phương diện Foreo chính thương hiệu, thải trừ hoàn toàn nỗi sợ hãi download phải hàng fake đang tràn lan bên trên Thị phần. Hưởng cơ chế bh sản phẩm công nghệ 2 năm Thđọng 2, thiết bị cọ khía cạnh là một sản phẩm sử dụng từng ngày. Dùng rất rất lâu, không ít lần và sử dụng thẳng bên trên domain authority mặt của công ty vì thế nếu như lỡ thiết lập phải sản phẩm nhái với unique kém thì không phần đa các bạn mất chi phí mà lại kỹ năng còn bị kích thích domain authority. Do unique các loại silicon trên đồ vật cọ khía cạnh kém nhẹm. Thứ đọng 3, các bạn có cơ hội nhận ra phần lớn công tác Tặng giảm ngay, hoặc miễn chi phí vận động tự bao gồm chủ thể FOREO. Do đó kĩ năng bạn sẽ cài đặt được một cái máy rửa khía cạnh Foreo chủ yếu thương hiệu lại còn giá bèo nữa đó.

*

Bên cạnh đó đa số chúng ta cho là cài đặt đồ vật rửa khía cạnh Foreo bao gồm hãng trên website bằng lòng thì ship về cả nước rất lâu tuy thế điều đó trọn vẹn ngược chở lại.

Hình trên bạn có thể thấy lúc truy vấn trang chủ của Foreo bạn sẽ luôn luôn nhận được thông tin ngày nhấn hàng. lấy ví dụ bây giờ là ngày 25/7 thì sẽ sở hữu được thông báo bạn sẽ nhận từng ngày 30/7 ví như order thứ Foreo.

Foreo sử dụng các dịch vụ ship trái đất của UPS, DHL, FedEx… vì vậy thời hạn ship về về Việt Nam chỉ 3-5 ngày, đôi lúc còn nkhô cứng hơn hết tải ở trên Shopee, Tiki.


*

Lợi ích khi mua sản phẩm công nghệ rửa phương diện Foreo trên website bao gồm hãng


Hướng dẫn phương pháp sở hữu sản phẩm công nghệ rửa phương diện Foreo bao gồm hãng sản xuất (cài bên trên website Foreo.com – ship về Việt Nam)

Trước hết nhằm mua sắm chọn lựa bên trên web Foreo thì bạn phải click vào nút ít bên dưới nhằm mang lại trang web bao gồm hãng nhé.

WEB FOREO CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản trên website Foreo

Bây giờ hãy sản xuất cho bạn một tài khoản người sử dụng nhé, lúc có tài khoản quý khách mẫu lợi là sau đây lúc gồm bất cứ công tác tặng ngay làm sao thì Foreo cũng sẽ gửi tin nhắn thông tin cho bạn.

Foreo hay rất hay bao gồm lịch trình sale, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tất cả lúc đến 35% nên rất hời đó! Ngoài Khi nhận thấy thứ chúng ta cũng có thể đăng nhập vào tài khoản với knhì báo mã sản phẩm để tận hưởng cơ chế Bảo hành nữa.

Để tạo ra tài khoản các bạn cliông xã vào biểu tượng hình người ở góc cần phía trên screen nhé.

*

Tiếp theo bạn hãy nhập gmail, thương hiệu cùng chúng ta của khách hàng vào những ô nhỏng hình ảnh dưới. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sản xuất thông tin tài khoản bằng Facebook, Google, hoặc Twitter.

Nhớ tíchồng chọn vào mục:

Sign me up for exclusive FOREO offer, emails… (để nhận thêm các thông tin bộ quà tặng kèm theo, bớt giá) I agree lớn the Terms và … (đồng ý với đông đảo cơ chế của Foreo) I’m not a robot (tôi chưa phải robot)

Sau đó nhấn nút “CREATE NEW ACCOUNT”

*

Ngay tiếp đến các bạn sẽ cảm nhận email tự Foreo, trong tin nhắn sẽ có được một đường liên kết. Cliông xã vào con đường links này các bạn sẽ được đưa quay trở về website Foreo.

*

Bây giờ hãy tạo nên password singin cho tài khoản của người sử dụng. Nhấn “SAVE PASSWORD”

*

Ok như thế là bạn sẽ chế tạo ra chấm dứt tài khoản, từ bây chừ bạn có thể cài ngẫu nhiên thành phầm như thế nào auto cọ khía cạnh (Lumãng cầu, Luan mini 2, mini 3, UFO hay phương diện nạ…) từ website chính hãng của Foreo rồi đó.

Cách 2: Cách mua sản phẩm cọ phương diện Foreo Lumãng cầu Mini 2 bao gồm hãng

Trước hết các bạn lưu giữ cũng nhớ đăng nhập lệ thông tin tài khoản của công ty đã sản xuất sinh sống bước trên nhé.

*

Bây giờ Nơi Tôi Sống mang thiết bị Luna mini 2 làm cho ví dụ để khuyên bảo các bạn cách sở hữu nhé. Đầu tiên chúng ta cũng có thể vào mục Best Seller hoặc clichồng vào đó nhằm đến đúng thành phầm Lumãng cầu Mini 2 nhé.

Tiếp theo nên chọn lựa màu đồ vật nhưng mà bạn thích, dìm nút “BUY” nhằm tiến mặt hàng mua.

*

quý khách hàng sẽ được gửi lịch sự trang mua hàng (order). Tại phía trên bạn cũng có thể lựa chọn con số trang bị, nhập MÃ GIẢM GIÁ (giả dụ có).


Ngay dưới trên đây Nơi Tôi Sống đã share với chúng ta một trong những công tác áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của Foreo. Áp dụng cho một số trong những sản phẩm Foreo đấy!

*

⇒ Cmùi hương trình mua 1 tặng ngay 1

Mua trang bị UFO Tặng Kèm thứ Foreo Luna mini 2, thiết lập Luna 3 khuyến mãi Serum, download set mặt nạ khuyến mãi ngay UFO mini, cài Lumãng cầu fofo + sữa cọ khía cạnh khuyến mãi bình nước

⇒ Cliông chồng vào đó nhằm mang lại trang tặng kèm FOREO MUA 1 TẶNG 1

Khuyến mãi bộ Gift Sets đặc biệt quan trọng với mức giá siêu hời

 Xem Tặng Ngay Value và Gift Sets trên phía trên (cliông xã here)

Hạn dùng: còn hiệu lực

***Lưu ý: Do khác hoàn toàn múi giờ, yêu cầu lịch trình sale có thể kết thúc mau chóng hoặc muộn hơn đối với giờ Việt Nam

Kinc nghiệm cho thấy giả dụ bạn đặt hàng từ bỏ trang web của Foreo thì không gần như chúng ta luôn luôn yên ổn vai trung phong vày chiếm hữu được sản phẩm bao gồm hãng ngoài ra luôn luôn tất cả giá rẻ hơn đối với việc mua từ bỏ phần đa đơn vị cung cấp tại cả nước.

Ngoài ra Foreo còn cam kết:

bảo hành 2 năm (1 thay đổi 1 Lúc thiết bị bị lỗi) Cam kết unique thành phầm 10 năm (ví như từ thời điểm năm thiết bị 3 cho năm vật dụng 10 mà trang bị lỗi, thì chúng ta vẫn cung ứng cho bạn 1 mã Giảm ngay 50% để mua sản phẩm mới)

Ở trang tiếp theo bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn con số thứ, nhập mã giảm ngay (nếu có).

*

Nếu tất cả mã giảm giá cùng sau khi dìm nút “Apply” thì các bạn sẽ thấy tầm giá sẽ được giảm sút đúng với mã áp dụng.

*


Trước trên đây FOREO luôn luôn luôn luôn freeship mang đến đơn hàng trường đoản cú $50. Tuy nhiên vừa mới đây Nơi Tôi Sống nhận ra giá tiền ship đã mất được Free nữa mà lại được tính đồng giá chỉ là $10. Tức là mặc dầu giao dịch bạn đặt hàng từng nào sản phẩm thì ship về toàn quốc vẫn trả tổn phí là $10.

Bây tiếng bạn cần nhập lên tiếng ship hàng. tin tức này đề nghị đúng chuẩn cùng nhập bởi giờ Anh bạn nhé. Những ô có vết * red color là buộc phải ko được để trống. (tìm hiểu thêm ảnh mặt dưới)


– Đối cùng với thương hiệu mặt đường, phường hoặc quận, nếu như là số thì đặt tại vùng sau ví dụ: Ward 11, District 7

– Ví dụ: Số nhà 435, Ngõ 29, Đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phụ Nhuận => No 435, 29 lane, Phan Xich Long Street, Ward 2, Phu Nhuan District.

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tíông chồng chọn luôn luôn vào 2 mục: “Save sầu to my address book” & “Mybilling info…” để những lần mua sắm và chọn lựa sau ko đề nghị điền lại lên tiếng nữa.

Nhấn “NEXT” nhằm đưa lịch sự bước thanh hao tân oán.

Cách 3: Tkhô cứng toán

Foreo cho phép bạn tuyển lựa không ít bề ngoài tkhô cứng toán thù. Nhưng phổ cập tuyệt nhất vẫn chính là qua thẻ thanh khô tân oán nước ngoài Visa/Masterthẻ.

Xem thêm: Sửa Máy Giặt Electrolux Hà Nội 9 Mã Lỗi Dứt Điểm Lập Tức, Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội

Đối cùng với phần đa bạn đã dung thẻ thanh khô tân oán thế giới thân quen rồi thì dễ dàng và đơn giản còn hồ hết chúng ta thứ nhất hoặc chưa tồn tại thẻ thanh hao toán thù thì hoàn toàn có thể đến ngân hàng Ngân Hàng Á Châu để mở 1 thẻ trong 30 phút nhé. Các bank khác đã cần 2 tuần bắt đầu lấy được thẻ!

Cách nhập đọc tin tkhô giòn tân oán bằng thẻ:

Card number: nhập 16 số làm việc khía cạnh trước của thẻ Expiration date: nhập tháng & năm hết hạn ở phương diện trước thẻ CVC: nhập 3 số bảo mật phía sau thẻ

*

Hình như còn một số phương pháp thanh toán khác, sống bên dưới Nơi Tôi Sống đang gợi ý biện pháp tkhô hanh tân oán bằng thông tin tài khoản PayPal. (bạn làm sao chưa xuất hiện tài khoản PayPal rất có thể xem các tạo ra miễn giá tiền tại đây nhé)

Chọn biểu tượng PayPal nhỏng hình ảnh bên dưới.

*

Sau đó bạn cần đăng nhtràn vào tài khoản PayPal của người tiêu dùng.

*

Tiếp theo so với PayPal thì sẽ có được 2 lựa chọn:

PayPal Balance: Nếu các bạn chọn vào chỗ này thì bạn cần phải có số dư trong tài khoản đầy đủ nhằm thanh khô toán MarterCard x…: Có thể chọn cách rước chi phí từ bỏ thẻ tkhô hanh tân oán vẫn links với tài khoản PayPal
Giải mê thích ở chỗ này một chút: Lúc các bạn sở hữu một tài khoản PayPal thì chúng ta có thể liên kết tài khoản kia với cùng 1 thẻ thanh tân oán thế giới bất kỳ của người sử dụng. Mục đích là nếu như thông tin tài khoản PayPal không đủ số dư thì đã tự động mang thêm chi phí ngơi nghỉ thẻ tkhô hanh toán thù.

ví dụ như trường hợp bạn đặt hàng sản phẩm Foreo luna mni 2 yêu cầu thành toán thù $119 cơ mà tài khoản PayPal của khách hàng chỉ từ $80 thì nó đã auto mang thêm $39 từ bỏ thẻ sẽ link với thông tin tài khoản.

*

Nhấn “Continue” nhằm triển khai tkhô cứng toán.

Bước 4: Xác thừa nhận email của Foreo (quan trọng)


Lưu ý:

Ở một số trong những bài gợi ý không giống thì Nơi Tôi Sống thấy nhiều bạn bảo rằng sua lúc đặt đơn hàng với tkhô cứng toán thù thành công thì Foreo sẽ gửi 3 gmail liên tiếp.

Tuy nhiên cũng đều có phần đa lần Nơi Tôi Sống sau khoản thời gian order thì không nhận nhận thêm bất kể tin nhắn như thế nào cả nhưng quá trình dìm hàng vẫn siêu nhanh khô. Chỉ 4-5 bữa sau là nhận thấy tin nhắn và Smartphone của mặt dịch vụ đưa phạt DHL báo sẵn sàng chi phí đóng góp thuế nhập khẩu Khi thừa nhận sản phẩm công nghệ chứ không cần đề xuất làm gì cả.


*
Nhận trang bị và đóng góp thuế nhập vào thẳng đến DHL luôn luôn trong 1 phút 30 giây!


Sau Khi mua hàng bạn sẽ cảm nhận một số trong những email (bao nhiêu email thì tuỳ thời điểm). Quy trình vẫn là 3 đến 4 email.

->Email số 1: Sẽ là thông báo đặt đơn hàng thành công xuất sắc & thông tin sự việc thuế

Đây là gmail đầu tiên QUAN TRỌNG độc nhất vô nhị. Bởi bởi tin nhắn này các bạn sẽ đề nghị thực hiện chứng thực cùng với Foreo thì chúng ta new bắt đầu gửi mặt hàng.

Còn còn nếu như không chứng thực thì hàng sẽ không còn được gửi, đó là nguyên nhân bởi sao mà lại nhiều bạn sau thời điểm hoàn thành bước thanh toán mãi ko thấy vật dụng gửi về. Sau kia chi phí lại được Foreo hoàn lại vào thẻ!!

Sau khi mua hàng các bạn sẽ nhận thấy tin nhắn của Foreo thông báo chi phí phát sinh thêm về thuế nhập vào + thuế hải quan nhằm chúng ta chuẩn bị trước. Foreo đang thông báo bạn sẽ chịu khoảng tầm 1/2 thuế tuy thế chúng ta yên ổn trung ương đi, chúng ta chỉ chịu đựng 25% thuế nhập khẩu + 10% VAT thôi.

Bởi vậy tổng thuế đang là 35%, chúng ta có thể chắt lọc lúc Foreo Sale Off thì vẫn đỡ được thuế.

Cũng có những trường vừa lòng suôn sẻ gặp nhân viên cấp dưới DHL dễ thương, sản phẩm của bạn sẽ được knhị là xoàn khuyến mãi, bạn sẽ được miễn thuế (hay giả dụ bạn oder 1 chiếc máy và sinh hoạt Khu Vực miền nam thì xác suất được miễn thuế không hề nhỏ, nhiều người ý kiến mua vài lần với lần nào cũng rất được miễn thuế)


*

E-Mail thông tin từ Foreo


Động thái này nhằm Foreo xác minc lại giao dịch thanh toán là thiết yếu chủ, vừa lòng pháp. Nếu chúng ta ko vấn đáp gmail này thì Foreo đã huỷ đơn hàng của chúng ta & kế tiếp trả lại 100% số tiền sau 7-10 ngày. Do đó chúng ta nên gửi một gmail cho tương tác customercare
foreo.com 
kèm:

file hình họa chụp màn hình hiển thị tin nhắn trừ chi phí từ bỏ bank email xác thực thanh toán giao dịch thành công từ bỏ ngân hàng đang trừ chi phí của khách hàng. (Nhớ làm cho mờ hoặc bôi đen hầu như báo cáo nhạy bén đi nhé) gmail xác thực tkhô hanh toán thù thành công xuất sắc từ PayPal

Trong câu chữ tin nhắn nếu khách hàng do dự viết giờ anh thì chỉ cần gõ chữ OK hoặc có thể copy đoạn này: I confirm, Thank You.

-> Email số 2 về việc thông tin giao dịch đã có chấp nhận

-> Thư điện tử số 3 là thông tin hàng đã được gửi đi

-> Email số 4 có thể là hỏi về quality với hình thức dịch vụ hỗ trợ của lực lượng support như vậy nào?

Những tin nhắn về sau các bạn không nên vấn đáp gì không còn nó chỉ nên nhằm mục tiêu mục đích thông báo tiến trình xử trí deals nhưng thôi.

Bước 5: Knhị thuế khai quan lại nhập khẩu lúc mua trang bị rửa mặt Foreo

Nlỗi nghỉ ngơi trên mình nói hoàn toàn có thể khi nhấn viên ship hàng cho họ sẽ knhì thuế ngay lúc kia, hoặc miễn thuế trong ngôi trường hòa hợp là kim cương tặng. Tuy nhiên cũng có thể có đầy đủ trường phù hợp gần mang đến ngày nhấn sản phẩm bạn sẽ cảm nhận gmail từ bỏ các dịch vụ DHL gửi cho mình để khai thuế nhập khẩu.


*
Hoá đối chọi với bảng kê knhì DHL làm sẵn cho bạn


Quý khách hàng bao gồm gắng xem thêm những thông khai báo bên dưới phía trên nhằm vấn đáp gmail nếu như được yên cầu nhé:

***Video mnghỉ ngơi vỏ hộp vật dụng rửa mặt Foreo

Mẹo khắc phục và hạn chế chứng trạng thuế hải quan lúc mua sản phẩm cọ khía cạnh Foreo

Nlỗi chúng ta biết đấy, vụ việc khai thuế hải quan luôn luôn luôn luôn là vấn đề “chán” nhất khi mua sắm và chọn lựa từ các giang sơn không giống ship về nước ta. Nếu suôn sẻ chúng ta cũng có thể được miễn thuế luôn luôn, cơ mà ngược chở lại cũng có thể có đều trường hợp thuế rất cao, tất cả ngôi trường hòa hợp không hiểu biết nhiều sao thuế tính lên tới hơn 1 triêu.

Vậy bí quyết xử lý như vậy nào? quý khách chớ thừa lo lắng mẹo bên dưới phía trên để giúp bạn:

Thứ độc nhất vô nhị giả dụ được bên hải quan gọi lên báo thuế quá cao thì các bạn cứ quăng quật không cần thừa nhận hàng cũng không vấn đề gì đâu Bên phần tử giải pháp xử lý đơn hàng của Foreo đang chứng thực lại báo cáo đó cùng bảo đảm an toàn trả lại 100% chi phí về tài khoản cho bạn từ 5 – 7 ngày thao tác làm việc.

Bên cạnh đó còn một giải pháp khác là bạn có thể áp dụng các dịch vụ mua hàng từ những trang thương thơm mại năng lượng điện tử nước ngoài. Tính ra giá chỉ cao hơn nữa 100 -200k tuy thế bọn họ đang lo tất cho chính mình rất thuận lợi nhé.

Cách cài đặt lắp thêm rửa khía cạnh Foreo thiết yếu thương hiệu tức thì trên Việt Nam

Tại trên là giải pháp bạn trường đoản cú thiết lập trên trang web của Foreo, tuy vậy ví như bạn muốn mua ngay bây giờ nghỉ ngơi VN thì cũng vẫn được. Hiện có nhiều uy tín nghành nghề làm đẹp đã là công ty đối tác thỏa thuận của Foreo vày vậy các bạn cũng rất dễ ợt để sở hữ sản phẩm công nghệ rửa phương diện Foreo chính hãng tức thì tại toàn nước trải qua những nhà hỗ trợ này.

Một trong số ấy chính là Belle Lab, là chuỗi cửa hàng phân phối hận mỹ phđộ ẩm với trên 200 chữ tín mỹ phẩm thời thượng nổi tiếng đến từ Nhật, Hàn, Pháp, Mỹ, Thuỵ Điển… Hiện Belle Lab sẽ phân phối hận những cái trang bị Foreo chủ yếu hãng sản xuất, vì vậy bạn cũng có thể mua ngay lúc này tại nước ta siêu dễ ợt.


*
Máy Foreo chủ yếu hãng sản xuất phân phối trên Belle Lab (kèm rubi khuyến mãi hấp dẫn)


Mua tức thì đồ vật Foreo bên trên Belle Lab tại trên đây Trong khi nếu khách hàng biết phương pháp rõ ràng máy Foreo thiệt trả thì bạn trọn vẹn rất có thể tải trên cái website nhỏng Shopee, Lazada… (mặc dù nên thật cảnh giác vị bên trên những sàn TMĐT thường xuyên gặp gỡ sản phẩm nhái, mặt hàng fake)

Cheông xã giá chỉ trên SHOPEE Cheông chồng giá bán trên LAZADA Quý Khách cũng nên ghi nhớ bây giờ trước lúc đưa ra quyết định dấn nút ít cài đặt thì hãy làm cho một bước sẽ là kiểm tra giá trên website chủ yếu hãng của Foreo trước. Sau đó hãy đối chiếu giá với các shop hiện tại đang bán sinh sống toàn nước, ví như giá chênh lệnh từ bỏ 30% trường đoản cú rất cần được để mắt tới lại.

Bởi vì chưng mặc dù có gom được hàng về đất nước hình chữ S bán lại thì chắc chắn rằng cũng khá khó cơ mà có thể gom được với giá tốt như thế. điều đặc biệt cứ cửa hàng làm sao đăng chào bán sản phẩm công nghệ cọ phương diện Foreo nhưng giá chỉ bên dưới 1.000.000đ thì không nên tham phải chăng, ko bao giờ tất cả hàng thật nhưng giá bèo bọt bong bóng vậy đâu.

Nơi Tôi Sống cũng chia sẻ một nội dung bài viết vô cùng cụ thể tương quan mang đến 30 câu hỏi hay gặp gỡ về thứ cọ mặt Foreo bạn có thể tham khảo nhé.

Lời kết

Với nội dung bài viết này Nơi Tôi Sống tin tưởng rằng vẫn share và lí giải biện pháp mua trang bị cọ phương diện Foreo thiết yếu thương hiệu để bạn tất cả thêm kinh nghiệm sắm sửa. Cũng là phương pháp để chúng ta có thể chiếm lĩnh được đều chiếc máy cọ khía cạnh Foreo unique cực tốt.

quý khách hàng giỏi sở hữu thiết bị rửa khía cạnh Foreo chính thương hiệu sinh sống đâu? Kinh nghiệm của doanh nghiệp là gì? Đừng quên share sinh sống bên dưới phần bình luận bạn nhé!