Máy Nước Nóng Lạnh Sanyo

Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

đặc điểm nổi bật

Cây nước với 2 vòi nước nóng, giá cá biệt dễ thực hiện.Cung cung cấp nước lạnh 85 - 90 độ C, nước giá 5 - 10 độ C.Làm rét bằng bloông chồng - đồ vật nén hối hả cùng an toàn.Ngăn uống có tác dụng lạnh gồm thể tích đựng lên tới đôi mươi lkhông nhiều dễ chịu và thoải mái thực hiện.
*

 

Cây nước rét lạnh Sanyo SWD-M30HCR xây đắp lịch sự, Màu sắc hiện tại đại

*

Hai vòi vĩnh nước lạnh, lạnh lẽo có phong cách thiết kế riêng lẻ cùng với nút ít thừa nhận dễ sử dụng

*

Ngăn uống hứng nước xây cất dễ dàng túa rời để dọn dẹp và sắp xếp lúc cần

Ngnạp năng lượng hứng nước thuận tiện khi sử dụng, khiến cho bạn không ngại nước nhỏ dại giọt xuống sàn xuất xắc bài toán đổ quăng quật nước uống còn quá. 

*

Cọc cắm kiến tạo to dễ đặt bình nước vào sử dụng

Cây nước cần sử dụng được với những bình nước tinch khiết chuyên sử dụng đến cây nước lạnh giá buốt với những bình lọc úp. 

*

 

Cây nước rét lạnh tất cả khoang lạnh dung tích lên tới đôi mươi lít

Có kỹ năng duy trì giá buốt đến con số lớn nước uống, trái cây... Tuy nhiên các bạn không nên để thực phẩm nặng trĩu mùi hương vào đó, vẫn ảnh hưởng tới unique nước uống.

Bạn đang xem: Máy nước nóng lạnh sanyo

*

Nhiệt độ làm nóng 85 - 90 độ C, ánh sáng làm lạnh 5 - 10 độ C

Công suất làm lạnh 550 W, công suất có tác dụng giá buốt 110 W giúp cung ứng nhanh nước lạnh, nước rét mướt đáp ứng yêu cầu áp dụng của người tiêu dùng kịp thời.

quý khách sẽ có được ngay nước nóng để pha nkhô cứng bóc tthẩm tra xuất xắc coffe, gói mì... cũng giống như có ngay lập tức một ly nước đuối lạnh lẽo giải khát Lúc nóng ran.

Xem thêm: Mang Thai Mấy Tháng Thì Uống Sữa Bầu Vào Thời Điểm Nào Là Tốt Và Khoa Học Nhất?

Cây nước nóng giá buốt với sản phẩm đun nóng trực tiếp bình yên, bằng thép ko gỉ, bình an đến mức độ khoẻ; hệ thống làm cho rét mướt bởi blochồng - trang bị nén giúp làm giá mau lẹ cơ mà tiết kiệm ngân sách điện năng.

 

Sử dụng an toàn

Hai công tắc nguồn có tác dụng nóng và làm cho rét mướt lắp đặt khía cạnh sau trang bị dễ dàng thao tác làm việc, chế độ phòng quá nhiệt độ giúp quy trình có tác dụng lạnh và sử dụng nguồn nước bình yên rộng.

*

Cây nước rét rét mướt Sanyo SWD-M30HCR cung cấp nước nóng, nước giá hối hả cho những người dùng áp dụng những thời khắc, chất lượng độ bền sản phẩm cao, xây đắp đẹp nhất.