Máy lọc nước uống gia đình

5 máy lọc nước gia đình được ưa chuộng nhất

Máy lọc nước là sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay, Khi có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo an toàn.

Bạn đang xem: Máy lọc nước uống gia đình


Máy lọc nước AO Smith AR75-A-S-1E là dòng máy lọc ncầu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Sử dụng màng lọc RO Side Stream được nghiên cứu và sử dụng chọn lọc có công suất lọc nước tinc khiết so với ncầu thải là 1:1, cao hơn so với 1 số dòng máy thông thường. Điểm tuyệt vời của vật dụng thanh lọc nước AO Smith AR75-A-S-1Elà thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp để ở mọi vị trí vào đơn vị. Toàn bộ đưa ra tiết cấu thành phải lắp thêm lọc nước AO Smith AR75-A-S-1E đều đã được Hiệp hội an toàn thực phẩm và nmong uống quốc tế của Mỹ xác minh và cấp chứng nhận NSF/ANSI 58 với 42.Giá tmê man khảo: 7,5 triệu đồng.

Xem thêm: Sửa Chữa, Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2, Đáp Ứng Nhanh, Không Chậm Trễ

Kangaroo KG108UV

Dung tích bình đựng lên đến 8 lit tích thích hợp vào thứ thanh lọc nước nhỏ dại gọn gàng đưa về sự tiện nghi cho người áp dụng. Máy thanh lọc nướcCoway đào thải hoàn toàn cặn, bụi bẩnvới các vi sinh đồ dùng trường thọ trong nước, bức tốc vị của nước. Lõi thanh lọc Ceramic góp tăng khả năng tái lây truyền khuẩn và bình ổn mối cung cấp nước vào thời hạn nhiều năm. Máy lọc nước Coway P-300L được máy khối hệ thống đồn đại nổi điều chỉnh auto mức nước mà lại không phải thực hiện điện, giúp nước không bị tràn ra bên ngoài, làm tăng tác dụng áp dụng.Giá tđắm đuối khảo: 6,5 triệu đ.Panasonic TK-AS45

K-AS45là dòng lắp thêm điện giảitạo nước ion kiềm công suất nhỏcủa Panasonic. Với xây dựng nhỏ gọn gàng phối hợp cùng công nghệ điện giải đỉnh điểm của Nhật Bản, TK-AS45 là sự chắt lọc buổi tối ưu và tiết kiệm ngân sách và chi phí duy nhất mang đến hộ mái ấm gia đình bé dại. Máy lọc nước sinh sản ion kiềm Panasonic TK-AS45 tạo ra nước ion với tương đối nhiều giá trị pH không giống nhau cùng nước thanh lọc, Giao hàng những mục tiêu thực hiện đa dạng mẫu mã vào cuộc sống đời thường từng ngày.Không chỉ tạo nên nước sạch sẽ nhỏng các máy lọc nước thường thì, lắp thêm năng lượng điện giải nước Panasonic thực hiện công nghệ điện giải đỉnh điểm của Japan nhằm tạo thành đồ uống tốt mang lại sức mạnh, đó chính là nước ion kiềm. Nước điện giải là tìm hiểu vĩ đãi của Nhật Bản. Vào năm1965, Sở Y Tế Japan đang có công văn uống khulặng toàn dân sử dụng nhiều loại nước này nhằm nâng cao sức mạnh cùng quality cuộc sống.Giá tđam mê khảo: 25 triệu đồng.