Máy Lọc Nước Unilever Pureit Excella

Xem danh sách thành phầm tương quan

Mua kèm Tivi đời 2021 giá bán từ 15 triệu trlàm việc lên giảm thêm mang đến 10.000.000đ (Áp dụng tùy sản phẩm mang lại hóa 1-1 mua sắm và chọn lựa trong tháng)


*

*

*

Thông số kỹ thuật
Model: EXCELLA
Nhà sản xuất: Pureit
Xuất xứ: Ấn Độ
Thời gian bảo hành: 6 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kyên

Thông số nghệ thuật Máy lọc nước Pureit 5 lõi Excella

điểm sáng sản phẩm
Model: EXCELLA
Nhà sản xuất: Pureit
Xuất xứ: Ấn Độ
Thời gian bảo hành: 6 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Klặng

Máy thanh lọc nước Pureit 5 lõi Excella đẳng cấp và sang trọng tô điểm không khí sống

Máy thanh lọc nước Pureit 5 lõi Excella thiết lập thi công nhỏ gọn gàng, tiến bộ, tinh tế cùng khôn xiết thuận tiện. Thiết bị gia dụng thuận lợi này bây giờ không chỉ đem về mang đến mái ấm gia đình nguồn nước bình an Ngoài ra rất có thể biến chuyển điểm nhấn cho không gian phòng của chúng ta.

Bạn đang xem: Máy lọc nước unilever pureit excella

*

Máy lọc nước cùng với 5 bước thanh lọc ưu việt

Snghỉ ngơi hữu công nghệ tích đúng theo 5 bước lọc ưu việt, chiếc máy lọc nước Pureit này có khả năng thanh lọc sạch mát toàn bộ các vi trùng, bụi bặm bụi bờ, kim loại nặng có vào nguồn nước.
*

Máy thanh lọc nước Pureit - Nhãn hiệu bán chạy bậc nhất nuốm giới 

Chiếc vật dụng lọc nước đến từ thương hiệu bán chạy hàng đầu nuốm giới ở trong tập đoàn Unilever cho chính mình yên trung ương thực hiện với unique nước thanh lọc không bẩn khuẩn, mang đến mối cung cấp nước bảo đảm sức khỏe người dùng.

Khả năng lọc mang lại 3000 lít

Máy thanh lọc nước Pureit 5 lõi Excella ko phải sử dụng năng lượng điện với có chức năng thanh lọc mang lại 3000 llượng nước, giúp đỡ bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được nhu cầu áp dụng nước trong gia đình.

Xem thêm: Điện Máy Xanh Tủ Lạnh - Mua Tủ Lạnh Nhiều Cửa Giá Tốt, Có Trả Góp 0%


Cảnh báo thời hạn áp dụng của bộ khử khuẩn

Pureit Excella với đèn biểu lộ bao gồm nhân tài chú ý thời hạn thực hiện của bộ diệt khuẩn cùng technology auto ngắt nước Lúc bộ tiêu diệt vi khuẩn không hề vận động tốt, bảo vệ 100% mối cung cấp nước an ninh. 

quý khách hàng sẽ biết hết gần như phầm mềm của máy thanh lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được sản phẩm công nghệ về tối tphát âm là 6 lõi lọc với rất nhiều chức năng lọc không giống nhau góp thanh lọc sạch mát các tạp hóa học nlỗi cặn, bùn đất, rong rêu, sắt kẽm kim loại nặng trĩu, rỉ sét, nhiều tạp chất thô khác, những hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, clo… gồm trong nước để đưa về nguồn nước vào với sạch sẽ rộng.


Mã coupon đã được gửi vào tin nhắn và số điện thoại thông minh của khách hàng. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi hết ngày

Quý khách hàng hãy nhớ là mua hàng trước thời gian này nhằm được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình trên phía trên.


Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui mắt đánh giá lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.

Quý khách hàng bắt buộc cung ứng sung sướng liên hệ

18006800

Xem thể lệ công tác trên trên đây.


Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

Tổng đài mua hàng:1800.6800

Giao dìm - Bảo hành:1800.6800

Trả gópƯu đãi đối tácĐiều kiện giao dịchBảo vệ biết tin bạn dùngBảo mật giao dịch của khách hàngChính sách bảo hànhChính sách cùng mức sử dụng thanh toánChính sách 30 ngày thay đổi mới
Hướng dẫn cài đặt hàngHóa solo điện tửCâu hỏi hay gặpVận gửi và giao nhậnPhương thức tkhô giòn toánTra cứu đối chọi hàngBảng giá bán hình thức dịch vụ thêm đặt