Máy Lọc Nước Unilever Pure

Công suất bộ lọc: 4000 lítCông suất lọc: 9-12L/giờDung tích lớn: 10 lítTự đụng ngắt nướcHiển thị độ tinh khiết
*

*

*

*

Siêu tặng ngay

Rẻ rộng hoàn vốn

Rẻ rộng : 5.040.000đ

7.000.000đ -28%

Quà tặng kèm trị giá700.000đ
*

Khả năng hiển thị độ tinch khiết

Pureit Ro Ultima rất có thể hiển thị trực quan và nhộn nhịp quality nước nguồn vào với unique nước sau khoản thời gian thanh lọc qua chỉ số TDS, góp người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành được nguồn nước nhưng mà mái ấm gia đình đang sử dụng.

Bạn đang xem: Máy lọc nước unilever pure


Công nghệ RO+UV+MF thừa trội

Công nghệ 3 vào 1: thẩm thấu ngược RO, tia UV diệt khuẩn đảm bảo lần 2 với màng lọc MF ngăn uống đề phòng tái lây truyền khuẩn mang đến chất lượng 100% nước thanh lọc sạch sẽ đạt tiêu chuẩn chỉnh Mỹ. Tại toàn nước, Viện Pasteur TP HCM kiểm nghiệm thời hạn và ghi nhận nước thanh lọc qua thiết bị đạt Quy chuẩn nước uống đóng cnhì của Sở Y Tế. Hình như, nước từ Ultima còn được bổ sung cập nhật dưỡng chất, bảo đảm an toàn vị ngon của nước với bảo đảm an toàn về tối đa sức mạnh quý khách hàng.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Karofi Thông Minh 9 Lõi Iro 9 Cấp K9Iq, Máy Lọc Nước Karofi Thông Minh 9 Lõi Iro 9

*

Thích phù hợp mang đến những một số loại nguồn nước

Thích vừa lòng đến những các loại mối cung cấp nước: nước trang bị tiêu chuẩn chỉnh, nước giếng, nước lan truyền mặn, nước cứng lên tới mức 2.000ppm. Máy lọc nước Pureit Ro Ultima có khả năng loại sạch mát bụi bẩn, vi khuẩn, dung dịch trừ sâu, thuốc tiệt trùng cũng giống như những kim loại nặng như asen, thủy ngân, sắt, chì, mangan... với bù đều khoáng chất hữu ích, có tác dụng tăng độ ngon cùng ngọt chan nước.
*

Chế độ tự động ngắt nước

15 ngày trước lúc bộ lọc hết năng suất, người dùng sẽ được cảnh báo. Máy vẫn auto ngắt nước, ngừng nguy hại sử dụng nước không sạch thường xuyên thanh lọc lúc bộ lọc hết hiệu suất nhưng mà không được sửa chữa thay thế.
*