MÁY LỌC NƯỚC UNILEVER PURE IT

Xem danh sách thành phầm tương quan

Mua kèm Tivi đời 2021 giá tự 15 triệu trở lên sút thêm cho 10.000.000đ (Áp dụng tùy thành phầm cho hóa đối kháng mua sắm và chọn lựa vào tháng)


*

Công nghệ lọc GRAVITY

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Classic là một trong những ứng viên sáng sủa giá mang đến địa chỉ trang bị thanh lọc tiết kiệm điện năng Lúc sử dụng technology lọc Gravity cùng với hệ đào thải được vi khuẩn Clorine cùng 2x than hoạt tính góp sa thải trọn vẹn hóa học rắn, tạp chất, những hóa học hữu cơ thuộc nlỗi diệt không bẩn vi trùng trong nước.

Bạn đang xem: Máy lọc nước unilever pure it


Công nghệ cảnh báo

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Classic còn được tích vừa lòng technology chú ý. Theo kia, Khi cỗ thanh lọc không còn năng suất máy đang phân phát ra lưu ý với nhưng thanh lọc nước. Vấn đề này góp giảm bớt nguy cơ áp dụng nước khi quên cố cỗ lọc, bảo đảm sức mạnh cho tất cả những người cần sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ mua technology lọc Gravity, mà máy thanh lọc nước Pureit ko bắt buộc áp dụng đến điện với hâm nóng nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn đưa đến một nguồn nước sạch tinc khiết, an toàn cho tất cả những người sử dụng. Nếu tính tân oán bởi số lượng, thì 1 lít nước tinch khiết tự vật dụng lọc nước Pureit Classic chỉ 250 đồng.

Công suất bộ thanh lọc 1500 lít

Công suất của bộ thanh lọc là 1500 lkhông nhiều, công suất tối đa 1 giờ thanh lọc được 9 lít góp đem lại nguồn nước tinh khiết một giải pháp nhanh lẹ, tiện nghi, tiết kiệm ngân sách thời hạn đợi.

Xem thêm: Nhà Tuyển Thợ Sửa Máy May Công Nghiệp, Tuyển Thợ Sửa Máy May Công Nghiệp


Những chữ tín trang bị thanh lọc nước tốt nhất có thể năm 2020

Trước tình hình ô nhiễm nguồn nước, vấn đề thiết bị cho mái ấm gia đình một cái máy lọc là điều khôn cùng quan trọng. Đây đó là giải pháp làm đơn giản, tác dụng nhằm bảo đảm sức khỏe bản thân với những người bao phủ. Dưới đó là phần đa chữ tín đồ vật lọc nước tốt nhất năm 2020, dành riêng cho hồ hết ai đang có ý định thiết lập đồ vật này. 

Để hiểu biết thêm thiệt các tin tức với chia sẻ kinh nghiệm tay nghề thú vị về thiết bị lọc nước, hãy truy cập website Nguyễn Kim ngay thôi.


Mã coupon đã được gửi vào email và số điện thoại của người sử dụng. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi hết ngày

Quý khách nhớ rằng đặt đơn hàng trước thời hạn này nhằm được nhận khuyến mãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác trên phía trên.


Số điện thoại thông minh này đã nhận được được mã coupon. Quý khách hàng vui mắt đánh giá lại sms/tin nhắn đăng ký nhằm nhận khuyến mãi.

Quý khách hàng nên cung ứng vui miệng liên hệ

18006800

Xem thể lệ lịch trình tại trên đây.


Tổng đài cung cấp (8h00 - 22h00)

Tổng đài cài hàng:1800.6800

Giao thừa nhận - Bảo hành:1800.6800

Trả gópƯu đãi đối tácĐiều kiện giao dịchBảo vệ thông tin fan dùngBảo mật thanh toán giao dịch của khách hàng hàngChính sách bảo hànhChính sách và chế độ tkhô hanh toánChính sách 30 ngày thay đổi mới
Hướng dẫn mua hàngHóa solo điện tửCâu hỏi thường xuyên gặpVận đưa cùng giao nhậnPmùi hương thức tkhô hanh toánTra cứu vãn solo hàngBảng giá bán các dịch vụ gắn thêm đặt