Máy lọc nước là thiết bị trong gia đình được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bởi vì nguồn nước sinh hoạt và ăn uống của con người đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cho nên việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình là hoàn toàn xác đáng. Vậy tiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất 2016 hiện nay là gì?

*

Máy lọc nước nào tốt nhất 2016

Để biết được máy lọc nước nào tốt nhất 2016, bạn cần phải dựa trên những tiêu chí cụ thể để có thể đánh giá chính xác như: giá thành, loại máy, lõi lọc, thiết kế, công suất và nước thải, thương hiệu.

Đang xem: Máy lọc nước tốt nhất 2016

Giá thành: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước có mức giá khác nhau, dao động trong khoảng 2-6 triệu, tùy vào từng tính năng, thương hiệu và xuất xứ. Tuy nhiên, những máy có giá thành cao, tính năng hiện đại thường được đánh giá cao hơn.

Loại máy: Có hai loại máy lọc nước là Nano và Ro. Máy lọc nước Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào cực sạch như là nguồn nước máy và thường chỉ sử dụng để đun nấu và sinh hoạt hàng ngày. Máy lọc nước Ro có thể lọc được tất cả nguồn nước đầu vào để cho nguồn nước sạch và tinh khiết. Máy có thêm chức năng tạo khoáng chất, vi lượng, cân bằng độ Ph trong nước giúp người dùng có thể uống trực tiếp, sử dụng lâu dài mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Ro cho gia đình mình.

*

Máy lọc nước kangaroo chính hãng

Lõi lọc: Bộ phận lõi lọc là quan trọng nhất trong máy lọc nước. Vì thế, khi đi mua bạn cần phải tìm hiểu kỹ về số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc, độ an toàn của lõi lọc. Thông thường thì những máy có nhiều lõi lọc thì khả năng lọc nước sẽ sạch và tốt hơn máy có ít lõi lọc.

Xem thêm: Ứng Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Smartphone Tốt Nhất

Thiết kế: Hầu hết những máy lọc nước đều có thiết kế khá giống nhau, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn dòng máy lọc nước sao cho kích cỡ của nó phù hợp với lắp đặt và không gian.

Công suất và nước thải: Máy có công suất hoạt động ổn định. Khi số lượng người sử dụng nhiều tại công ty, văn phòng thì bạn mới cần quan tâm nhiều đến phần công suất của nó. Còn nước thải, nó còn phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình, chất lượng của máy, lượng nước vào trong bình tỉ lệ như thế nào nguồn nước sạch và nước bẩn ra bên ngoài.

Xem thêm: Tại Sao Máy Lạnh Mới Mua Không Lạnh Không Lạnh Và Cách Khắc Phục Thế Nào?

Thương hiệu: Hiện tại có rất nhiều thương hiệu cùng phân phối máy lọc nước như là Kangaroo, karofi, Coway, Geyser…. bạn có thêm nhiều người sự lựa chọn hơn.

Từ khóa: Máy lọc nước nào tốt nhất 2016máy lọc nước ro chính hãngmáy lọc nước ro kangaroomáy lọc nước tốt nhấtTiêu chí đánh giá máy lọc nước tốt nhất 2016 hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *