Máy Lọc Nước Tinh Khiết Ro

he thong loc nuoc uong tinh khiet RO - cách xử lý nước uống trực tiếp đạt chuẩn - hệ thống cấp dưỡng nước đóng chai

quý khách hàng đang mong muốn lắp đặt hệ thống lọc nước tinc khiết RO đóng góp bình, đóng chai nhằm sale nước sạch mát, lắp ráp hệ thống lọc nước tinc khiết bảo đảm bình an áp dụng đến nguồn nước uống của nhân viên, khối hệ thống cấp mối cung cấp nước bảo vệ tiêu chuẩn đến dây chuyền sản xuất thêm vào công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn? Quý khách hàng băn khoăn lo lắng cũng tương tự băn khoăn Lúc chọn lựa hệ thống nhằm lọc nước tinh khiết một số loại như thế nào giỏi, chi phí quản lý bất biến và ưu việt, đề xuất lắp đặt chỗ nào, mức giá bán hệ thống lọc tất cả hiệu suất nhỏng như thế nào là hợp lý, thời gian Bảo hành bao lâu, hình thức dịch vụ chăm sóc quý khách và hậu mãi tốt, hệ thống lắp ráp rồi hết Bảo Hành có hoạt động ổn định không?…Tại sao ko đặt niềm tin vào chúng tôi để sử dụng với cảm nhận unique các dịch vụ xuất sắc đến hơn cả nào? quý khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu của chính mình, đông đảo bài toán còn lại để công ty chúng tôi lo nhé.

Bạn đang xem: Máy lọc nước tinh khiết ro

Hệ thống lọc nước tinc khiếtCao Nam Phát (NaPhaPro) luônđược thiết kế theo phong cách phụ thuộc vào mối cung cấp nước đầu vào, nhu yếu thực tế cùng với với mục tiêu sử dụng và công suất phù hợp nhu cầu của khách hàng. Từ mối cung cấp nước đầu vào là nước thủy viên hoặc nước giếng khoan tuyệt từ bỏ mối cung cấp nước sông cùng luôn luôn tạo ra dòng nước uống tinc khiết theo quy chuẩn chỉnh của Sở Y Tế cùng đảm bảo an ninh cho sức khỏe cho người thực hiện.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT NAPHAPRO

-Nước tinch khiết luôn đạt quy chuẩn chỉnh QCđất nước hình chữ S 6-1: 2010/BYT, bảo đảm mang lại sức khỏe cho những người thực hiện.- Sử dụng technology thanh lọc thđộ ẩm thấu RO bảo đảm an toàn vứt bỏ được gần như hoàn toàn những chất cặn bẩn, sắt kẽm kim loại nặng, các chất ô nhiễm và độc hại và vi trùng tạo bệnh trong nước.-Hệ thống thứ đo - hiển thị cùng điều khiển: Sử dụng các trang bị đo cùng hiển thị quality nước online, chế độ chuyển động sáng ý để luôn luôn khám nghiệm với điều khiển hệ thống hoạt động tự động, Tạo cho khối hệ thống luôn được định hình trong quản lý với chất lượng nước tinh khiết cổng đầu ra.

Xem thêm: Mua Bán Máy Lạnh Electrolux 1 Hp Esm09Crm-A4, Mua Bán Máy Lạnh Electrolux Esm09Crm


*

-Có hệ thống đèn làm chết vi khuẩn UV nhằm mối cung cấp nước luôn bảo đảm đạt quy chuẩn chỉnh vi sinh và máy ozone bảo vệ nước luôn luôn được tkhô cứng trùng kháng tái lây truyền từ khối hệ thống bồn đựng.- Hậu mãi cùng Chăm sóc khách hàng hàng: Vấn đề hậu mãi và CSKH luôn được bỏ trên bậc nhất lúc quý khách hàng thực hiện thành phầm NaPhaPro. Sau lúc chính thức đi vào sử dụng chính sách BH được kích hoạt, lực lượng CSKHCao Nam Phátsản xuất một kế hoạch trình để bảo dưỡng, bảo trì vật dụng (miễn phí), soát sổ unique nước cổng đầu ra lắp thêm thanh lọc nước theo định kỳ, nhằm mục đích đảm bảo an toàn thứ và chất lượng nước luôn trong tình trạng định hình cùng tốt nhất. Thiết bị với trang bị tứ sửa chữa định kỳ cũng rất được đội ngũ nhân viên cấp dưới CSKH thông báo mang đến quý khách hàng lúc đến hạn.

THÀNH PHẦN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT NAPHAPRO

Để giúp quý quý khách hàng nắm bắt với gạn lọc được một khối hệ thống thanh lọc nước tinh khiếtbảo đảm an toàn chất lượng tương xứng cho mục tiêu áp dụng của bản thân mình, công ty chúng tôi ra mắt cho tới quý khách hàng đông đảo nguyên tố thiết yếu cơ bản và nguyên lý hoạt động của hệ thống xử lý.Từ nguồn nước thủy viên hay nguồn nước giếng khoan hoặc nước sông đang qua công đoạn xử lý thô, được đẩy về bể đựng đầu mối cung cấp. Từ trên đây được bơm tạo ra áp cấp cho 1 đẩy vào khối hệ thống cách xử lý.Hệ thống cách xử trí tiền RO:- Cột giải pháp xử lý cấp 1:Là hệ cách xử trí thô và đa năng: Qua cột này nước cung cấp vào được sa thải cặn lơ lửng, thải trừ một số tạp hóa học. Nếu nước lây lan pnhát thì được khử pnhát, khử sắt, pH thấp thì được nâng pH nhằm cân bằng trung hòa... Tùy vào quality nguồn nước nguồn vào cơ mà đặc thù của cột có thiết kế với hào kiệt cân xứng.- Cột xử trí cấp 2:Là hệ xử trí khử chất độc, mùi hương trong nước: Sau Khi qua hệ xử trí đa zi năng, qua cột này nguồn nước sẽ tiến hành giải pháp xử lý làm giảm bớt mùi cùng chất độc nhờ vào vật liệu lọc carbon vào dây chuyền lọc nước tinc khiết NaPhaPro, các chất oxy hóa, các hóa học hữu cơ ô nhiễm và độc hại, cùng những Hóa chất … sẽ được vứt bỏ. Đảm bảo bình an để cho qua công đoạn tiếp sau.-Cột xử trí cấp 3:Là hệ hiệp thương ion, làm mềm nước: Nước sau thời điểm được khối hệ thống xử lýlàm giảm bớt mùi và độc tố được liên tục đẩy qua cột chứa hạt ion. Dựa vào nguyên lý dàn xếp ion hóa học để khử những ion sắt kẽm kim loại nội địa (nhờ vào công dụng khám nghiệm nhằm thực hiện phân tử cation giỏi anion mang đến tương xứng cùng với mục đích sử dụng). Các ion kim loại nội địa cứng nlỗi Ca2+, Mg2+...với những ion kim loại không giống sa thải, nước được gia công mượt. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ tiến hành bão hòa cùng được hoàn ngulặng lại tinh thần lúc đầu nhờ vào muối bột Natri bởi van tự động. Hệ thống thanh lọc nước NaPhaPro bảo vệ đồ gia dụng cứng của nguồn nước
*

- Thiết bị lọc tinh: Sau lúc được thiết kế mượt nước được đẩy qua cỗ thanh lọc với kích cỡ của màng thanh lọc là micro, bảo vệ thanh lọc không còn các nhân tố có kích cỡ > 5 micro, cặn còn còn lại. Thiết bị này có công dụng làm cho sút cặn và sút tải cho thứ thẩm thấu ngược RO.- Thiết bị thđộ ẩm thấu ngược (RO): Chất lượng nước yếu tố được đưa ra quyết định và bởi máy này phụ trách. Dưới áp lực nặng nề của bơm cao áp, qua màng lọc thẩm thấu ngược RO vẫn thải trừ gần như là hoàn toàn những ion sắt kẽm kim loại,những loại nnóng mốc với vi trùng tất cả nội địa, tạo thành mối cung cấp nước gần như tinh khiết trọn vẹn.- Thiết bị loại trừ vi khuẩn đồ vật cấp : Sau Khi qua hệ thống màng thanh lọc RO, mối cung cấp nước được tiếp tục được thường xuyên tiêu diệt vi khuẩn nhờ vào đèn UV, qua hệ thống tia cực tím các vi trùng còn sót lại được hủy hoại, bảo đảm an toàn mang lại mối cung cấp nước được tuyệt vời an toàn mà vẫn không thay đổi được unique của nước.- Thiết bị lọc xác khuẩn: là Thiết bị thanh lọc có size lọc 0,2 micro nhằm mục tiêu nhằm thải trừ hoàn toàn xác vi khuẩn khi qua hệ thống đèn UV nhằm tạo nên nguồn nước trọn vẹn tinh khiết.- Thiết bị thanh trùng chống tái lan truyền trùng OZONE : Nước sau khi vào bể chứa, dưới tính năng của dòng sản phẩm sinh sản khí OZONE đảm bảo cho nước vào bể cất được tkhô nóng trùng với chống tái lan truyền trùng tự môi trường xung quanh phía bên ngoài. Đảm bảo mang lại mối cung cấp nước được luôn an ninh cho đến khi sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT

VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Cđọc, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.CN1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.CN2: Km 26 quốc lộ 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế