Máy lọc nước thông minh xiaomi

Nhập khẩu bao gồm hãng sản xuất Xiaomày (Việt Nam)Bảo hành thiết yếu hãng sản xuất 06 tháng1 đổi một trong những 7 ngàyMới 100% Fullbox nguyên ổn seal

Vì một vài rủi ro nhất mực, thành phầm này hiện nay KHÔNG cung ứng phục vụ thu chi phí tận tay, ý muốn quý quý khách thông cảm


*

Máy thanh lọc nước Xiaomi phiên bản Water Purifier MR424 với 4 lõi lọc công nghệ RO cùng bản lĩnh tối ưu, giúp bạn kiểm soát với áp dụng mối cung cấp nước sạch sẽ rộng.

Bạn đang xem: Máy lọc nước thông minh xiaomi

*

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một sản phẩm thực hiện công nghệ thanh lọc RO tân tiến nhằm vứt bỏ toàn bộ các tạp chất như bùn đất, dung dịch trừ sâu… những một số loại vi trùng ăn hại mang đến khung người. Đồng thời, thứ thanh lọc nước còn làm cơ thể bổ sung các các loại khoáng chất hữu ích, giúp bạn có một nguồn nước sạch cùng bình yên. 

*

Thiết kế thiết bị lọc nước Xiaomày MR424

Máy lọc nước Xiaomi MR424 được thiết kế theo phong cách nhỏ dại gọn gàng văn minh, vỏ bằng vật liệu nhựa ABS bền bỉ cùng đẳng cấp và sang trọng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng lại lắp thêm thanh lọc mang lại công suất tuyệt vời cho 400Gallon/ngày (Tương đương 1200 Lít/ngày hoặc 1,0 Lít/phút)

*

*

*

Lõi lọc nước technology RO

Máy thanh lọc nước Xiaongươi Water Purifier MR424 được lắp thêm 4 lõi thanh lọc theo máy trường đoản cú tự 1-4: PPhường – C – RO – C không hầu như giúp thanh lọc không bẩn nước hơn nữa giữ lại được lưu lại lượng dưỡng chất tốt đến sức mạnh.

*

Lõi thanh lọc PPhường là gì?

Lõi lọc PPhường giúp lọc những tạp hóa học gồm size lớn ọc những hạt trầm tích, độ đục, rỉ sét, vv bởi tiến trình kéo tua nhiều vòi vĩnh rét tung (0,5 cho 5 μm)

*

Lõi thanh lọc RO là gì?

Lõi thanh lọc RO là lõi giúp thanh lọc các tạp hóa học tất cả size nhỏ dại, những hóa học ô nhiễm và độc hại cùng bổ sung khoáng chất có lợi đến cơ thể

Lõi lọc C(I,II) là gì?

Lõi thanh lọc C có cất than hoạt tính thời thượng góp lọc sạch sẽ chất không sạch, khử mùi cũng giống như kêt nạp Clo, qua 4 lõi thanh lọc để giúp nước tinch khiết và tốt nhất có thể đến sức mạnh.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Tự Restart Liên Tục, Lỗi Máy Tính Tự Restart Liên Tục

*

*

Mua Máy lọc nước Mi Water Purifier MR424 Chính Hãng sinh hoạt đâu?

Sản phđộ ẩm sắp tới được cung cấp và trưng bày trải nghiệm tại Hệ thống siêu thị Xiaomày chủ yếu hãng sản xuất – maylanhchinhgoc.com. Liên hệ tức thì để mua hàng.

Liên hệ ngay 1900565606 hoặc inbox và để được hỗ trợ tư vấn với đặt đơn hàng.


Đọc thêm


Model: MR424Kích thước: 260 x 205 x 410 mmTổng lượng nước định mức: 1200LTốc độ lọc: 1.0L/phútÁp lực nước: 0.1-0.4 MPaCông suất định mức: 96W