Khí hậu ngày càng ô nhiễm, kéo theo đó là nguồn nước sạch cũng ngày càng khan hiếm. Tại nhiều khu vực người dân phải sống và sử dụng nguồn nước ô nhiễm cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người mắc nhiều chứng bệnh nguy hiểm, nhất là ung thư. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm máy lọc nước Tân Á Đại Thành ra đời là giải pháp cung cấp nguồn nước sạch, vậy hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua máy nhé!.

Đang xem: Máy lọc nước tân á có tốt không? có nên mua

Chọn máy dựa vào nguồn nước:

Hiện nay, đa phần người dân sẽ sử dụng nước máy hoặc nước giếng khoan và hai nguồn nước này hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, nước giếng khoan thường lẫn rất nhiều tạp chất cặn bẩn, gỉ sắt nên không thể sử dụng máy lọc nước thông thường. Với những gia đình dùng nước máy thì bạn có thể chọn máy lọc nước Tân Á Đại Thành Nano hoặc RO, còn với nước giếng thì chỉ nên dùng máy lọc nước RO, giúp nước sạch và tinh khiết hơn.

Chọn máy dựa vào công nghệ lọc:

Như đã nói có hai dòng máy lọc nước là Nano và RO nên khi chọn mua máy bạn nên tìm hiểu về hai công nghệ lọc nước này. Thông thường, máy lọc nước Nano sẽ không cần đến điện năng, chỉ cần lắp vào nguồn nước là đã cho ra nguồn nước sạch. Máy lọc hiệu suất cao nên thích hợp để sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống đơn thuần. Còn công nghệ RO thì sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược của Mỹ, có khả năng lọc nước tốt hơn rất phù hợp với những nơi sử dụng nước giếng, nguồn nước bị nhiễm bẩn.

Xem thêm: Thợ/Nhân Viên Sửa Chữa Xe Máy Tại Hà Nội 07/2021, Tìm Việc Làm Thợ Sửa Xe Máy Tại Hà Nội

*

Chọn mua máy dựa vào công nghệ lọc

Chọn theo mục đích sử dụng

Khi chọn mua máy lọc nước Tân Á Đại Thành thì bạn cũng nên xác định mục đích mà mình sẽ sử dụng. Nếu mục đích của bạn chỉ là sử dụng nước cho sinh hoạt, ăn uống thì bạn có thể dùng máy lọc nước Nano. Với khả năng lọc nước nhanh với thiết kế màng lọc lớn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn muốn dùng nước uống trực tiếp không qua đun sôi thì nên chọn máy lọc nước RO. Bởi, công nghệ này có thể lọc nước đến độ tinh khiết, đồng thời còn bổ sung thêm nhiều vi lượng có lợi cho sức khỏe. Do vậy, bạn có thể sử dụng nước trực tiếp mà không phải lo lắng về nguồn nước. Thông thường, máy lọc nước với công nghệ RO sẽ có 9 lõi lọc giúp lọc và loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, chất độc hại có trong nguồn nước. Đó là lý do vì sao những khu vực đang sử dụng nguồn nước không đảm bảo nên dùng máy lọc nước RO để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm: Cách Sửa Máy May Mini Không Ăn Chỉ Dưới Và Cách Khắc Phục Cần Biết

*

Những lợi ích của máy lọc nước RO mang lại

Chọn hàng chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Do vậy, bạn nên chọn mua hàng chính hãng, trong đó, nổi bật nhất là máy lọc nước Tân Á Đại Thành. Đây là một trong những thương hiệu có uy tín tại nước ta, đồng thời các dòng sản phẩm luôn đạt chuẩn về chất lượng. Máy lọc nước sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu với bộ lọc xử lý nước cực kỳ ấn tượng. Nên nguồn nước sau khi lọc là nước tinh khiết và chứa các chất bổ dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Để mua máy lọc nước chính hãng đòi hỏi bạn phải chọn cho mình những địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín nhất. Trung Tâm Phân Phối Bồn Nước Tân Á Đại Thành Miền Nam là một trong những địa chỉ chuyên phân phối hàng chính hãng đến từ thương hiệu Tân Á Đại Thành. Tất cả các dòng sản phẩm tại đây điều là hàng chính hãng 100%, không chỉ vậy, quý khách hàng còn nhận được các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt, mà giá thành sản phẩm hoàn toàn hợp lý.

*

Chọn mua máy chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất

SẢN PHẨM CAO CẤP THẾ HỆ MỚI CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH-DAITHANH GOLD

Đẹp hơn – Chất lượng hơn – An toàn hơn

Chúng tôi cam kết:

– Là hệ thống phân phối Hàng chính hãng 100%, rộng khắp các khu vực trên Toàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *