Sunhouse và Kangaroo là 2 thương hiệu máy lọc nước có mức giá tầm trung trên thị trường, phù hợp với ngân sách của phần đông người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, dù là máy lọc nước Sunhouse hay Kangaroo thì đều có những ưu – nhược điểm riêng mà bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Đang xem: Máy lọc nước sunhouse có tốt không

1. Nên chọn máy Sunhouse hay Kangaroo?

1.1. Máy lọc nước Sunhouse của nước nào sản xuất

Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam liên doanh với Hàn Quốc. Mặc dù gia nhập thị trường muộn hơn so với Kangaroo nhưng máy lọc nước Sunhouse ngày càng được biết đến và tin chọn.

Ưu điểm máy lọc nước Sunhouse

Trên các trang tin công nghệ, những đánh giá máy lọc nước Sunhouse khá tốt. Sản phẩm tiêu tốn rất ít điện năng nhờ hệ thống tự động, bên cạnh đó còn có những ưu điểm:

Diệt vi khuẩn, loại bỏ tạp chất Có lõi bù khoáng giúp bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể. Lõi lọc Nano có chức năng khử mùi hôi tối ưu. Thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Nhược điểm

Độ bền không cao Thương hiệu Sunhouse chưa mạnh về các sản phẩm máy lọc nước. Lãng phí nguồn nước. Khi mất điện, máy không lọc được nước. Tuổi thọ màng RO thấp, dễ bị tắc.

Một số sản phẩm tiêu biểu gồm: SHR8839B, SHR8527B, SHR8528B. Thời gian bảo hành là 12 tháng.

1.2. Máy lọc nước Kangaroo của nước nào

Sở dĩ việc chọn máy lọc nước Sunhouse hay Kangaroo được nhiều người cân nhắc là bởi bên cạnh thương hiệu Sunhouse nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng nhà bếp thì Kangaroo lại được biết đến với với các chiến dịch truyền thông rầm rộ. Đó cũng chính là lý do thương hiệu này có nhiều sản phẩm bán chạy top đầu trên thị trường máy lọc nước. Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm liên doanh với Đài Loan. Những sản phẩm này có những ưu – nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm máy lọc nước Kangaroo

Thiết kế đơn giản, tiện nghi, phù hợp với nhiều không gian sống. Công nghệ lọc RO Vortex độc quyền, tiết kiệm nước. Công nghệ Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa mạnh và cung cấp khoáng chất tự nhiên. Kết hợp Nano nhờ màng lọc Nano ion Ag+, giúp tiêu diệt vi khuẩn, gia tăng chất lượng nguồn nước đầu ra. Có tem điện tử chống hàng giả qua tin nhắn cho khách hàng. Đa dạng sản phẩm với các mức giá khác nhau. Vệ sinh màng lọc nước RO đơn giản, giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

Nhược điểm

Nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường Giá cao hơn so với nhiều sản phẩm cùng tính năng trên thị trường.

Một số mẫu nổi bật như: Kangaroo KG108UV, KG103, KG104, KG105 hay KG109. Thời gian bảo hành 12 tháng.

Xem thêm: Máy Lạnh Aqua Inverter 1Hp

*

2. Chọn máy lọc nước Sunhouse hay Kangaroo

Cùng sử dụng công nghệ RO, cùng phân khúc giá, tuy nhiên Kangaroo và Sunhouse vẫn có nhiều điểm khác biệt. Bảng so sánh máy lọc nước Kangaroo và Sunhouse dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn máy nước lọc Sunhouse hay Kangaroo:

Thông tin sản phẩm Máy lọc nước Kangaroo Máy lọc nước Sunhouse
Công nghệ lọc Màng RO Vortex Hàn Quốc. Màng RO Filmtec của Mỹ.

Xem thêm: Top 15 Các Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Giá bán trung bình 3 triệu 5 triệu
Chi phí thay lõi lọc trung bình Khoảng 2 triệu đồng 1 năm Khoảng 1.5 triệu đồng 1 năm
Công suất lọc 20 lít/ giờ 15 lít/ giờ
Bảo hành 12 tháng 12 tháng
Xuất xứ Đài Loan Hàn Quốc

Khi so sánh máy lọc nước Kangaroo và Sunhouse, bạn có thể thấy dòng sản phẩm Sunhouse có mức giá cao hơn một chút nhưng lại có chi phí thay lõi lọc thấp hơn. Tuy nhiên trên thực tế, hệ thống phân phối của Kangaroo rất rộng nên việc thay thế các linh phụ kiện máy lọc nước chính hãng giá tốt khá dễ dàng. Vì vậy tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng và sự tiện lợi sẵn có của các sản phẩm mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *