Để thuận tiện cho các bố các mẹ thuận tiện hơn trong việc đi shopping trên diễn đàn, maylanhchinhgoc.com chính thức cập nhật tính năng mới, giúp các bố mẹ mua sắm, đặt hàng ngay trực tiếp trên diễn đàn bằng tính năng maylanhchinhgoc.com Store.
maylanhchinhgoc.com Store là giải pháp tạo cửa hàng trên diễn đàn. Với maylanhchinhgoc.com store, toàn bộ sản phẩm sẽ hiển thị trực quan đầy đủ trên topic, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của người bán lẫn người mua.

Đang xem: Máy lọc nước sharp 8 lõi lọc giá rẻ nhất tháng 07/2021

Các bố mẹ khi đi mua sắm có thể dễ dàng tìm thấy nút maylanhchinhgoc.com store ngay trên topic bán hàng. Nhấn vào nút này, các bố mẹ có thể xem được hàng hóa đang có tại shop và đặt hàng ngay tại trang này mà không cần phải nhắn tin hay gọi điện thoại đến shop.

*

► Thông qua maylanhchinhgoc.com store, các chủ shop có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như website, diễn đàn 5GIAY, maylanhchinhgoc.com, Facebook… mà chỉ cần upload cũng như quản lý tại 1 chỗ duy nhất. ► Cho phép đặt hàng trực tiếp trên diễn đàn: giúp cho việc bán hàng dễ dàng hơn, với các bố mẹ đi mua sắm, tính năng này giúp các bố mẹ có thể đặt mua hàng ngay khi tìm thấy 1 sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý. ​ ► Đồng bộ đơn hàng và tồn kho giữa các kênh: giúp cửa hàng dễ dàng kiểm soát được hàng hóa đã hết hàng chưa để có sự thay đổi bổ sung phù hợp.

Xem thêm: 3 Loại Máy Bơm Công Nghiệp Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 07/2021, Máy Bơm Nước Công Nghiệp Thành Đạt

► Kết nối tự động với nhà vận chuyển: giúp các chủ shop dễ dàng quản lý được tình trạng giao hàng và kiểm soát quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách. ► Hệ thống tạo mã giảm giá và chương trình khuyến mãi ở tất cả các kênh: giúp cửa hàng có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp như các công ty lớn: Lazada.vn, Tiki.vn… ► Sở hữu website bán hàng với tên miền riêng: không chỉ có thêm gian hàng trên diễn đàn mà còn sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp với các tính năng mới nhất.
Bước 1: Đăng nhập vào diễn đàn maylanhchinhgoc.com Lưu ý: bạn phải có topic đang hoạt động trên trang maylanhchinhgoc.com Bước 2: Click nút Tạo Store nằm trong topic bán hàng của bạn. Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý store. Bạn cần đổi mật khẩu để tiếp tục.

Xem thêm: Kỹ Thuật Sửa Chữa Máy May Công Nghiệp Ở Đâu? Kỹ Thuật Bảo Trì Máy May

Bước 4: Cấu hình giao diện hiển thị cho maylanhchinhgoc.com của bạn.Chi tiết về hướng dẫn tạo và sử dụng maylanhchinhgoc.com store, bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Nếu cần hỗ trợ cả nhà có thể để lại comment
, gọi điện đến số 1900.636.099 hoặc gửi email đến hộp thư hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *