Máy lọc nước sharp 8 lõi

Nước là 1 phần không thể không có đối với từng bọn họ. Nhưng nguồn nước bây giờ sẽ càng ngày bị ô nhiễm và độc hại do cuộc sống thường ngày cách tân và phát triển, sự nở rộ dân sinh càng ngày tăng thêm. Vì vậy không người nào hoàn toàn có thể bảo đảm rằng mối cung cấp nước chúng ta sẽ sử dụng bao gồm thực thụ sạch sẽ với bình yên. Và nhằm giải quyết và xử lý vụ việc này, giải pháp tối ưu độc nhất bây giờ chính là áp dụng sản phẩm thanh lọc nước nhằm thải trừ bụi bặm bụi bờ, tạp chất, độc hại vô ích cho mối cung cấp nước. Bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi xin trình làng cùng với chúng ta loại máy lọc nước sharp 8 lõi.

Bạn đang xem: Máy lọc nước sharp 8 lõi


*

1, Giới thiệu về sản phẩm công nghệ lọc nước sharp 8 lõi

Cửa hàng : Máy thanh lọc nước Sharp là uy tín bậc nhất tại nước Nhật, năm 1912 uy tín Sharp chấp thuận Thành lập là một xưởng sản xuất sắt kẽm kim loại tại Tokyo. Năm 1970 cửa hàng chấp thuận biến đổi tập đoàn Sharp và tên thường gọi đó vẫn được giữ lại cho hiện thời.

Máy lọc nước Sharp bên trên thị trường VN bây giờ vẫn còn đấy tương đối mớ lạ và độc đáo so với người tiêu dùng nước ta vày thiết bị lọc nước Sharp trước đó chuyển động trên Nhật mãi trong tương lai bắt đầu được mở rộng thị phần mang lại đất nước hình chữ S.

2, Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm lọc nước Sharp 8 lõi:

Các thành phầm của Sharp được cấp dưỡng bên trên technology tiên tiến và phát triển của Japan thuộc quá trình khám nghiệm cung ứng nghiêm nhặt đã tạo ra sản phẩm đạt chuẩn trước lúc đến tay quý khách.

Với quá trình thanh lọc nước diễn ra nkhô hanh, nước thanh lọc đảm đảm bảo an toàn sinch an ninh giúp tiết kiệm về tối nhiều thời gian thanh lọc và tiết kiệm chi phí năng lượng bởi vì Sharp áp dụng phương châm mang lại cho những người cần sử dụng gần như tác dụng cùng sự dễ dàng độc nhất vô nhị.

*

Khác với hầu như sản phẩm công nghệ lọc nước thông thường chính là sản phẩm không nên áp dụng điện nhằm lọc nước nhưng mà áp dụng áp lực đè nén nước để lọc sạch sẽ nước góp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện kết quả tránh vấn đề mất điện nhưng mà không thanh lọc được nước nhằm áp dụng.

Với thiết bị thanh lọc nước Sharp 8 lõi đang lọc không có nước thài vày vậy trọn vẹn tiết kiệm ngân sách và chi phí nước.

Máy bao gồm hệ thống từ bỏ có tác dụng sạch mát phải bảo đảm an toàn tuổi thọ đến thiết bị duy trì sản phẩm công nghệ lâu hơn.

Dễ dàng và dễ dàng vào việc lắp ráp và sử dụng.

3, Cấu tạo với tính năng sản phẩm thanh lọc nước Sharp8 lõi

Chức năng: Sử dụng technology lọc nước tinch khiết RO, ham mê hợp với đông đảo mối cung cấp nước trang bị, nước giếng khoan, mang lại chất lượng nước cổng đầu ra tương tự với nước uống đóng cnhì, dùng để làm uống trực tiếp nhưng mà ko đề nghị qua nấu.

Ngăn uống chặn bùn khu đất rỉ sét, các tạp chất trong nước.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Làm Sữa Đậu Nành Không, Có Nên Mua Máy Làm Sữa Đậu Nành

Ngăn uống chặn vi khuẩn, Amip ăn uống óc người

Loại bỏ chất độc và các hóa học tạo ung thư, viêm da

Khử mùi hương, có tác dụng mượt nước

Tăng oxy tổ hợp nội địa, chống õi hóa với ngnạp năng lượng ngừa thô da.

Trung hòa axit dư quá, làm mềm nước, cân đối độ PH

Cấu tạo:

Cơ chế lọc: tự động

Số lõi lọc: 8 lõi

Xuất xứ đọng cỗ lọc: Đài Loan - Màng lọc RO của Mỹ

Công nghệ lọc: RO của Mỹ

Công suất lọc: 10 lít/giờ

Điện áp sử dụng: 220V - đổi mối cung cấp xuống 24VDC

Tỷ lệ nước thải: 40%

Kích thước không tủ: 45x30x50cm

*

Các lõi cấp

1. Lõi lọc số 1: Lõi PP, khe lọc 05 micron

+ Chức năng: Loại quăng quật tạp chất thô tất cả kích cỡ lớn hơn 05 micron, các nhiều loại bùn khu đất, rỉ sét, kim loại nặng nề ...

+ Tuổi thọ: 03 tháng (~ 18.000 lít)

2. Lõi lọc số 2: được làm từ than hoạt tính dạng hạt

+ Chức năng: Hấp prúc sắt kẽm kim loại nặng, chất cơ học, chất tẩy rửa, các các loại chất hóa học ô nhiễm ...

+ Tuổi thọ: 6 ~ 9 mon (~ 27.000 lít) nước đi qua (Tùy trực thuộc vào nguồn nước với lượng sử dụng)

3. Lõi thanh lọc số 3: được thiết kế từ than hoạt tính dạng nén

+ Chức năng: Loại quăng quật bùn khu đất, rỉ sét, các nhiều loại tạp hóa học thô, kim loại nặng ... bao gồm form size > 1 micron

+ Tuổi thọ: 9 ~ 12 mon (~ 36.000 lít).

4. Lõi thanh lọc số 4 (màng RO): Màng RO thđộ ẩm thấu ngược, gồm khe thanh lọc đạt 0,0001 micron

+ Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn hóa học rắn, khí hoàn toàn trong nước, những Ion sắt kẽm kim loại nặng, vi sinh đồ, vi trùng, cực kỳ vi khuẩn, những chất hữu cơ

+ Tuổi thọ: 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít)

5. Lõi lọc số 5: Than hoạt tính dạng xốp nén tích đúng theo vật tư Nano Bạc

+ Chức năng: Cân bởi PH, khử mùi hôi, tạo nên khoáng với vị ngọt của nước, đào thải được vi khuẩn và những các loại nấm vào nước

+ Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52 ngàn lít).

*

6. Lõi lọc số 6: được thiết kế tự phân tử trơn gốm

+ Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, bóc nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông tiện lợi vào cơ thể, giảm quá trình thoái hóa và tránh giảm thô da

+ Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52 ngàn lít) .

7. Lõi thanh lọc số 7: Alkanline

+ Chức năng: Tăng chỉ số PH, chế tác nước kiềm tính góp trung hòa các a xít dư quá vào cơ thể

+ Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52 ngàn lít)

8 Lõi thanh lọc số 8 : Nano Bạc

+ Chức năng: Khả năng khử và làm chết vi khuẩn rất sạch của hạt nano tủ bạc vẫn mang về mối cung cấp nước xuất sắc mang lại sức khỏe nhất

+ Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước trải qua (Tùy thuộc vào nguồn nước cùng lượng sử dụng).

Với hầu như tài năng ưu Việt cùng thừa trội điều này, sản phẩm lọc nước Sharp 8 lõi đích thực là 1 sàng lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại đều mái ấm gia đình.

*

Rất ý muốn được phục vụ khách hàng.