Máy lọc nước ro tân á

Để chống chống bệnh dịch lây lan Covid-19, Khách hàng tại TP HCM với thủ đô sung sướng chưa tới trực tiếp mua sắm chọn lựa.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ro tân á

Quý khách hàng hãy đặt đơn hàng qua trang web maylanhchinhgoc.com, Cửa Hàng chúng tôi sẽ Ship hàng tại nhà trên cả nước.


Kích thước thiết bị lọc nước RO

Với câu hỏi phối hợp inox và kính cường lực chống va đập cao cấp, chiếc máy thanh lọc nước mang đến vẻ rất đẹp tân tiến và tiên tiến. Chất liệu này giúp chiếc máy luôn luôn trơn đẹp nhất, không bám dơ với rất dễ dàng dọn dẹp vệ sinh dọn dẹp vệ sinh.

Kích thước 3D vỏ tủ là: 460 x 355 x 936 (mm), tương đối nhỏ tuổi gọn nên chúng ta có thể thuận tiện sắp xếp khu vực để nhưng mà ko tốn nhiều không gian vào nhà.

Máy lọc nước Tân Á Nanometer Silver 9 lõi thực hiện technology Autoflush thông minh, giúp tăng tuổi thọ mang đến màng lọc RO.

Dường như van áp tốt giúp cho thiết bị chuyển động trong cả Lúc mối cung cấp nước cấp yếu.

Máy thanh lọc nước Nanometer Silver 9 lõi cho bạn mối cung cấp nước tinh khiết

điểm sáng của các lõi lọc

Lõi số 1: Là lõi tua PPhường. bao gồm khe hlàm việc 5 µm, vứt bỏ các cặn bẩn, tạp chất, gỉ Fe, bùn mèo nội địa.

Lõi số 2: Lõi lọc Nanometer Silver với các chất bạc cao gấp 5 lần. Các sợi bạc tất cả tính năng làm cho nước không đóng góp màng, thanh lọc được 99,99% Clo.

Lõi số 3: Lõi tua PP gồm khe hở 1 µm. Giúp loại trừ những chất dạng keo dán, những phân tử nhỏ với đồ gia dụng thể lửng lơ, vi khuẩn, kim loại nặng trĩu.

Xem thêm: Tại Sao Máy Lạnh Mới Mua Không Lạnh Không Lạnh Và Cách Khắc Phục Thế Nào?

Lõi số 4: Được coi là trái tlặng của dòng sản phẩm lọc nước RO, tất cả tính năng đào thải cục bộ các virus, vi trùng, sắt kẽm kim loại nặng nề và các chất hóa học cơ học ô nhiễm và độc hại gồm size 0,0001 µm, giúp nước trsinh sống bắt buộc tinh khiết.

Lõi số 5: Lõi thanh lọc khoáng T33. Cân bằng độ PH, sản xuất vị ngọt thoải mái và tự nhiên cho nước, diệt khuẩn.

Lõi số 6: Lõi Inon âm góp cân bằng độ PH, bớt năng lượng điện trong đồ uống, ổn định khung người.

Lõi số 7: Lõi khoáng đá. Cấu sản xuất từ đa số hạt khoáng đá thoải mái và tự nhiên giúp bổ sung cập nhật những chất khoáng có ích mang lại sức mạnh như: Natri, Kali, Canxi, Magie....

Lõi số 8: Lõi nhẵn ggầy. Bổ sung nguồn oxy dồi dào trong nước giúp có tác dụng bức tốc kĩ năng hấp thụ chất hữu ích cho khung người.

điều đặc biệt lắp thêm lọc nước này có thực hiện đèn cực tím UV. Có tính năng bẻ gãy những link sinc học tập của vi khuẩn, virut, nnóng mốc... bởi chùm tia rất tím, góp nước được thanh trùng mà vẫn bảo đảm an toàn vị ngọt thoải mái và tự nhiên.

Với vấn đề sử dụng technology hiện đại tiên tiến trong quy trình lọc, mối cung cấp nước sinch hoạt của gia đình các bạn sẽ luôn được đảm bảo khi sử dụng Tân Á Nanometer Silver 9 lõi.

Sản phđộ ẩm hiện nay đang rất được maylanhchinhgoc.com phân pân hận với mức chi phí hợp lý.

Lưu ý: Bức Ảnh sản phẩm chỉ tất cả tính chất minch họa, chi tiết thành phầm, màu sắc rất có thể biến đổi tùy thuộc vào sản phẩm thực tế.