Danh mục: Máy lọc nước R.O 10lit/hTừ khóa: máy lọc nước 8 cấp, máy lọc nước đà nẵng, máy lọc nước đà nẵng tốt nhất, máy lọc nước ohido, máy lọc nước ohido 8 cấp, máy lọc nước ohido đà nẵng, máy lọc nước ro ohido, Máy lọc nước ro ohido 8 cấp lọc, máy lọc nước tại đà nẵng

Thông số Kỹ Thuật

*

Model T8080 8 cấp lọc là một hệ thống lọc nước 8 giai đoạn vượt trội đi kèm với lõi lọc Oxy. Đây là lõi lọc có tính chất đôt phá về mặt công nghệ. Cấu tạo của lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao ( Ceramic ball ) có khả năng bức xạ hồng ngọa với bước sóng 8 – 12 micro. Đây là lõi lọc có tính chất đột phá về mặt công nghệ. Cấu tạo của lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Đang xem: Máy lọc nước ro ohido

Cấu tạo, tác dụng của từng lõi lọc trong máy lọc nước R.O Ohido8 cấp:Lõi số 1 (PP): Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 MicronLõi số 2 (UDF – GAC): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.Lõi số 3 (CTO): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.Lõi số 4 (R.O): Là Màng RO chính hãng DOW FILMTEC được sản xuất từ Mỹ. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn và kim loại nặng như: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước > 0.0001Micron.Lõi số 5 (CLT 33): Là lõi lọc cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.Lõi số 6 (Mineral):Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.

Xem thêm: Máy Lạnh Panasonic Cu/Cs-Xu12Ukh-8, Máy Lạnh Panasonic Inverter 1

Lõi số 7 (Alkaline): Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống Kiềm – Canxi – ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…Lõi số 8 (Lõi Oxy):Là lõi lọc có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micron. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe.

*

Mẫu vỏ tủ máy lọc nước OHIDO mới nhất 2020

Thông tin chung
Hãng sản xuất Ohido
Xuất xứ Ohido
Bảo hành 36 Tháng
Đặc điểm sản phẩm
Tổng lõi lọc 8
Cách sử dụng Lọc nước tinh khiết uống ngay
Công xuất lọc(lit/giờ) 10 Lít
Điện áp (V) 24 V
Thể tích bình chứa (L) 10 Lít
Kích thước(mm) 450 x 350 x 950
Tính năng khác – Lắp đặt trong tủ bếp.– Vỏ tủ không nhiễm từcao cấp hoặc vỏ tủ kính cường lực sang trọng.– Có thể nâng cấp thêm lõi lọc.

Đặc điểm nổi bật

*

Xuất Xứ

*

Lọc ra nước tinh khiết uống ngay

Máy lọc nước RO Ohido có thể lọc được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa thành nước hoàn toàn tinh khiết. Ohido sử dụng công nghệ lọc RO kích cỡ mắt lọc là 0,0001µm do đó thành phần nước tinh khiết không còn bất kỳ 1 tạp chất nào khác, khi uống nước qua máy lọc nước Ohido mang đến cho bạn cảm giác ngon và tinh khiết mà chỉ có máy lọc nước công nghệ RO mới làm được. Sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO T8080 Ohido còn để phòng ngừa rất nhiều bệnh gây ra bởi vi khuẩn, virus… bởi vì nước chiếm 70% cơ thể con người, có vai trò lọc và đào thải độc tố cho cơ thể. Vì vậy nước cho cơ thể cần phải sạch.

*

Bảo hành 3 năm chăm sóc tại nhà

Ohido có chế độ bảo hành 03 năm phần điện (Máy bơm, Adaptor, van áp cao, van áp thấp, van điện từ…) do lỗi của nhà sản xuất. Đặc biệt thiết bị còn được bảo hành màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ 01 năm bằng thẻ nhựa cứng, có gắn mã số series bảo hành, giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn mà không cần bận tâm băn khoăn lo lắng đến chất lượng cũng như chế độ sau bán hàng.Nếu phát sinh bất kỳ hư hỏng nào bạn chỉ cần gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng 0236.364.25.35, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và cử kỹ thuật đến tại nhà bạn sửa chữa.

Xem thêm: Các Lỗi Phần Cứng Máy Tính Thường Gặp, Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hcm Sau 20 Phút

*

Máy lọc nước RO Ohido tiết kiệm điện

Máy lọc nước Ohido T8080 tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ vì sử dụng máy bơm Headon 24V công suất 7w/giờ. Nếu dùng liên tục trong 1 tháng thì sẽ tốn : 7w/h * 24 giờ * 30 ngày = 5.040wh ~ 5,04 kw (5 số điện). Trung bình giá điện tiêu thụ nhà nước quy định là 1.500đ/số điện. Do đó, số tiền điện tối đa phải trả trong 1 tháng là: 1.500 * 5 = 7.500 đồng. Tuy nhiên, máy bơm chỉ hoạt động khi cần bơm nước để lọc bù lại lượng nước lấy ra sử dụng. Do đó, nếu gia đình sử dụng thì trong 1 tháng 1 máy lọc nước R.O Ohido T8080 cũng chỉ tốn khoảng 3 – 4 số điện. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính tiết kiệm điện của máy lọc nước Ohido.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *