Máy Lọc Nước Ro Của Mỹ

Máy thanh lọc nước của Mỹ là nhiều loại thiết bị lọc nước nguồn gốc tự quốc gia Mỹ, được tích hợp phần lớn technology thanh lọc nước hiện đại. Tại VN loại thiết bị thanh lọc nước của Mỹ bao gồm rất không nhiều hình dạng, tuy nhiên cũng có rất nhiều hãng sản xuất sẽ du nhập vào Việt nam giới. MInh Long Home vẫn ra mắt những các loại vật dụng thanh lọc nước của Mỹ tốt nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ro của mỹ

Máy thanh lọc nước của Mỹ A.O.Smith

Máy lọc nước của Mỹ A.O.Smith là các loại trang bị thanh lọc nước bao gồm xuất phát trường đoản cú Đất nước Mỹ là 1 trong những chữ tín tiên phong mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề vật dụng thanh lọc nước, quánh biết là loại lắp thêm thanh lọc nước RO.

*

điều đặc biệt tập đoàn lớn AOSmith trong quy trình chuyển động đã dành những giải thưởng nước ngoài có mức giá trị. Một trong những những giải thưởng hoàn toàn có thể nói tới như: Sản phđộ ẩm quá trội trong các 101 mặt hàng bởi tạp chí Professional Builder Reviews, phần thưởng Sản phẩm có mức giá trị tốt nhất năm 2011, 2 lần giành được phần thưởng xây đắp xuất sắc đẹp mang đến đồ vật xây cất năm, Sản phẩm thiết bị nước rét cách tân của năm trên Bắc Mỹ cùng giải Thương hiệu số 1 vị tạp chí Builder trao Tặng Ngay. Trong khi Top 50 sản phẩm thừa trội, giải thưởng Vàng mang đến Kỹ sư tư vấn cùng nghiên cứu và phân tích sản phẩn của năm là rất nhiều mục A. O. Smith cũng đã giành được trong số năm 2011 với 2008.

*

Máy thanh lọc nước Aosmith của Mỹ bao gồm gì nổi bật

Sử dụng màng thanh lọc RO – Side Stream sa thải 99,99% kim loại nặng tiên tiến và phát triển độc nhất chũm giớ

Có lẽ đấy là điểm nổi bật nhất của những lắp thêm lọc nước AO Smith. Màng thanh lọc RO – Side Stream là phát minh sáng tạo cải tiến vượt bậc của A.O.Smith được cấp bản quyền sáng tạo tại Mỹ, góp cải thiện năng suất thực hiện cùng kéo dãn tuổi thọ lõi thanh lọc. Công nghệ new này rất có thể đào thải 99.99% sắt kẽm kim loại nặng nề nlỗi Asen, chì, tbỏ ngân…với những vi khuẩn vô ích. So cùng với vật dụng lọc nước Ro thông thường, chỉ có một mặt đường nước vào, đường tung trực tiếp, nlắp, tốc độ lờ lững, tuổi tchúng ta khoảng chừng 2 năm, thì RO-Side Stream tất cả tuổi thọ lên tới mức 3 năm, 2 mặt đường nước tung vào, mặt đường tan dài, tốc độ nhanh khô, hình xoắn ốc.

Xem thêm: 9 Lý Do Máy Lạnh Mở Không Mát Là Do Đâu? Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

*

Cực kỳ tiết kiệm chi phí nước, năng suất thanh lọc cao.

Nhờ vào với lọc RO mới của đề nghị trang bị lọc nước của Mỹ AO Smith có khả năng tiết kiệm cực kì tốt, biểu hiện là tỉ lệ thành phần tịch thu nước ở lắp thêm thanh lọc A.O.Smith là đối chọi (1 nước tinh khiết, 1 nước thải), còn sinh hoạt đồ vật thanh lọc thường là 1-3 (1 nước tinch khiết, 3 nước thải). Theo những chuyên gia, thực hiện thiết bị thanh lọc nước A.O.Smith rất có thể tăng 66% số lượng nước tinh khiết, đôi khi giảm mang đến 56% ít nước thải so với sử dụng vật dụng hay.

Công suất thanh lọc của máy lọc nước A.O.Smith thực hiện màng thanh lọc RO-Side Stream vượt trội rộng 20% đối với vật dụng lọc không giống. Tại Serie G, năng suất lọc là 12L/h (đối với 10L/h ngơi nghỉ thiết bị thường).

*