Trang chủ› Máy lọc nước RO Panasonic› Máy lọc nước RO Panasonic không vỏ 8 lõi lọc – đèn UV

*
*

*

Panasonic là loại máy lọc nước tiên tiến được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Taiwan và USA. Ngoài chức năng chính là lọc sạch nước, Panasonic còn có thể loại bỏ các chất bẩn vô cơ, hữu cơ và vi khuẩn có hại nhưng nó vẫn giữ nguyên chất khoáng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Khác các loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Panasonic có thể lọc sạch nước đến độ tinh khiết nhất. Nếu nhà bạn có Panasonic thì bạn có thể mở vòi và uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi hay qua những công đoạn lọc nước khó khăn và phức tạp. Panasonic luôn hướng tới sự hoàn hảo với phương thức phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và quy trình chăm sóc khách hàng tận tụy.

Đang xem: Máy lọc nước panasonic 8 lõi

Máy lọc nước R/O gia đinh Panasonic áp dụng quy trình thẩm thấu ngược, quá trình sử lý nước đi qua các lõi lọc và màng lọc:

Lõi số 1: Cấu tạo từ sợi PP sắp xếp theo dạng màng. Đường kính lõi lọc 5 Micron, có chức năng loại bỏ các chất hữu cơ ở dạng hạt.

Xem thêm: Các Loại Máy Khoan Cọc Nhồi Cơ Bản Trong Thi Công Nền Móng, Các Loại Máy Khoan Cọc Nhồi

Lõi số 2: Cấu tạo từ than hoạt tính cacbon, đường kính lõi lọc được sắp xếp từ 1-2 Micron, có chức năng khử Clorine, các amin, chất béo, thuốc trừ sâu … là tác nhân gây ung thư trong quá trình hình thành kiềm Trimetane.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Làm Sữa Hạt Ranbem 735H Đúng Chuẩn

Lõi số 3: Đường kính 0,1 Micron, có chức năng loại bỏ các tạp chất từ 0,1 Micron trở lên, loại bỏ các vi khuẩn yếm khí như Colifom, Ecole … gây rối loại tiêu hóa

Lõi số 4 – Màng lọc R/O: Hoạt động trên nguyên lý lọc nhiều lần, nhờ cấu trúc xếp lớp của màng, nước sẽ thẩm thấu qua màng nhờ áp lực cao, di chuyển theo dạng xoáy trôn ốc. Nước sẽ đạt độ tinh khiết rất cao

Lõi số 5 – Lõi hoàn nguyên: Cấu tạo từ carbon hoạt tính cao cấp và hạt mềm Resin, có chức năng khử sắt, Asen, Cyanua, Sunfat … nước sẽ trở nên mềm hơn.

Lõi số 6: Lõi Nanosilver: Cấu tạo từ vật liệu than tráng các phân tử bạc trên bề mặt và các sợi mạ bạc có tác dụng chống lại sự xâm nhập và tiêu diệt các vi khuẩn trong nước hoặc vi khuẩn theo thông tin vào trong nước

Lõi số 7: Lõi khoáng chất: Có tác dụng tạo oxy, khoáng chất giúp cho cơ thể dễ hấp thụ hơn, chậm lão hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *